ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องใช้ไฟฟ้า P  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-10-2018 , 17:39:22
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2764
    • ดูรายละเอียด
ในขณะนี้เป็น ufabet ส่วนประกอบหนึ่งของชีวิตประจำวันของผู้คน ทีวีเป็นสื่อที่มีความสบายและก็กระฉับกระเฉงสำหรับในการใช้ประโยชน์ด้านต่างๆมหาศาล เดี๋ยวนี้มีผู้ใช้ ทีวีขาวดำแล้วก็โทรทัศน์สี จำนวนมาก ซึ่งลักษณะของทีวีได้ปรับปรุงให้ตอบรับสิ่งที่จำเป็นใช้ของผู้คน อย่างเช่น การสร้างจอที่มีขนาดใหญ่ขึ้น การสร้างทีวีจอแบน ฯลฯ

ไม่เปิดทีวีทิ้ง ufabet เอาไว้โดยปลอดคนมอง ไม่ปรับจอภาพให้สว่างเกินไปเนื่องจากว่าหลอดภาพจะแก่การใช้แรงงานสั้น และก็สิ้นเปลืองไฟ ไม่เปิดทีวีล่วงหน้าเพื่อรอดูรายการที่พอใจเปิดดูกรยการเมื่อถึงเวลาที่กระจายเสียง ไม่ปิดทีวีด้วยตัวรีโมทคอนโทรล เพราะว่าสิ้นเปลืองไฟ ควรจะดับสวิตช์ที่ตัวเครื่อง ไม่เปิดทีวีโดยต่อสายผ่านเข้าเครื่องวิดีโอ ด้วยเหตุว่าจะต้องสิ้นเปลืองกระแสไฟฟ้าให้กับวิดีโอโดยไม่จำเป็น การรักษา หมั่นตรวจดูสายไฟเพื่อปกป้องการรั่วของกระแสไฟ ควรจะสะอาดจอทีวีบ่อยๆ ตู้แช่เย็น

ตู้แช่เย็นมีส่วนประกอบที่สำคัญ 4 ส่วนเป็นอีแวพอเพียงเรเตอร์ (Evaporator) เครื่องควบแน่น (Condenser) ตัวลดระดับความดัน (Pressure reducer) รวมทั้งเครื่องอัดสารทำความเย็น (Compressor) ซึ่งเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดด้วยเหตุว่าเป็นส่วนที่ช่วยชี้ว่าตู้แช่เย็นเครื่องใดมีคุณภาพดียิ่งกว่ากัน ตู้แช่เย็นตามมาตรฐานในช่วงเวลาที่ตู้แช่เย็นปฏิบัติงานจะต้องไม่กำเนิดเสียงหรือสั่นมากเกินความจำเป็น มีความปลอดภัยทางไฟฟ้า มีความเข้าใจทำน้ำแข็งตามเกณฑ์ระบุ ฯลฯ