ผู้เขียน หัวข้อ: ของเก่า…P+  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-10-2018 , 17:52:26
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2920
    • ดูรายละเอียด
ของโบราณ สมัคร ufabet สืบทอดจากบรรพบุรุษ หรือถ้าเกิดคนไหนกันแน่มีเวลาไปเดินตลาดนัดหมายขายสินค้ามือสองแล้วต้องการซื้อสักชิ้นกลับมาแต่ง บ้าน ถ้าหากยังขาดไอเดีย วันนี้ my home ก็เลยเก็บรวบรวมแรงดลใจจากการปรับเปลี่ยนของโบราณ สิ่งของต่างๆจะมีอะไรบ้าง มาดูเลย“ทีวีหน้าจอตู้รุ่นปู่” มองเช่นไรก็ยังคลาสสิก แม้กระนั้นจะเก็บไว้ทิ้งร้างก็ใช้ที่ ทดลองหามุมเหมาะสมๆสำหรับจัดวางเป็นโต๊ะวางของโชว์หรือของสะสมในมุมหนึ่งของห้อง ถ้าหากได้ตู้ไม้โบราณอีกสักชิ้นมาวางเคียงกัน ช่วยสร้างบรรยากาศความวินเทจให้กับบ้านงามบริบูรณ์ขึ้น หรือจะทำกระเป๋านตู้ปลา ก็มี DIY ได้ด้วย

“หีบโภคทรัพย์ หีบเก่า” ประยุกต์ใช้งานแทนโต๊ะกึ่งกลางสำหรับห้องรับแขก แล้วก็ยังเก็บของที่ใช้เป็นประจำในรอบๆนั้นได้อีกด้วย นอกเหนือจากหีบไม้ บ้านคนไหนกันแน่ที่ตกแต่งในสไตล์ลอฟท์สามารถเลือกหีบเหล็กมาใช้แทน หาประพรมทดลองพื้นที่มุมใต้หีบนิดหน่อย เพื่อกันพื้นกระเบื้องถูกขูดเป็นรอย“บานหน้าต่างเก่า” เอามาลงสี รวมทั้งวางจัดตั้งข้างบนคอมเพรสเซอร์เครื่องปรับอากาศที่ตั้งสูงเด่นไม่น่าดู ก็ช่วยพลางตาได้ แม้กระนั้นเว้นระยะระหว่างบานหน้าต่างรวมทั้งคอยล์ร้อน ให้ระบายอากาศได้ด้วยนะ

“บานหน้าต่างเก่า”  ufabet ภาวะยังคงใช้ได้อยู่ ถอดออกมาใช้แทนขาโต๊ะกึ่งกลางในบ้าน หรือจะใช้เป็นโต๊ะกินอาหารสไตล์ประเทศญี่ปุ่น นั่งทานบนเสื่อก็สวยดีเช่นกัน“ตู้เก่า ตู้ที่มีไว้สำหรับใส่ยาเก่า” ดัดแปลงแก้ไขให้เป็นเทอร์ราเรี่ยมปลูกต้นไม้ แม้กระนั้นชี้แนะว่าให้เลือกฯลฯตะบองเพชรหรือต้นไม้ประเภทที่ไม่ได้อยากต้องการน้ำมากมาย เพราะเหตุว่าบางทีอาจจะดูแลยากแม้จำต้องเปิดปิดกระจกเสมอๆ