ผู้เขียน หัวข้อ: กสอ.ฟุ้ง10ปีอัพอุตไทย5แสนบริษัทสู่4.0 :R  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-10-2018 , 16:59:33
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2917
    • ดูรายละเอียด
พระราม 6 * กรมส่งเสริมอุตสาหกรรมร่วม ส.อ.ท. ufabet จัดเตรียมวิถีทางปรับปรุงไปยังระดับ 4.0 วางเป้าข้างในปี 70 จะยกฐานะภาคการสร้างทั่วประเทศกว่า 5 แสนรายก้าวสู่ระดับ 3.0-4.0 อาศัยอุปกรณ์ของเมืองทั้งยังทางการเงินและไม่ใช่เงิน

    นายภานุวัฒน์ ตริยางฉันร ศรี สมัครufabet  รองอธิบดีกรมเกื้อหนุนอุตสาห บาป (กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม) เผยออกมาว่า ได้ร่วมมือกับที่ประชุมอุตสาหกรรมที่ประ เทศไทย (ส.อ.ท.) เพื่อจะยกฐานะความสามารถการสร้างของผู้ประกอบธุรกิจไทยให้อยู่ในระดับ 4.0 แล้วก็ 5.0 วางเป้าด้านใน 10 ปีนับจากนี้จะปฏิบัติการได้ 500,000 รายทั้งประเทศ โดยในปี 2562 จะสามารถปฏิบัติการยกฐานะดัง กล่าวได้กว่า 60 โรงงาน รวม ถึงจะปรับแต่งความสามารถอุตสาห บาปโดยตลอด เพื่อมีประ สิทธิภาพสะท้อนถึงระดับปรับปรุง การของภาคอุตสาหกรรมไทยได้อย่างเที่ยงตรง และก็เพื่อใช้ประ โยชน์จากข้อมูลดังที่กล่าวมาข้างต้นสำหรับการกำหนดนโยบายรวมทั้งมาตรการช่วยเหลือเกื้อหนุนถัดไป

   พวกเราได้จัดแจงชุดมาตร การด้านการเงินและก็ที่ไม่ใช่ด้านการเงิน ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน สถานศึกษา รวมทั้งสถาบันการเงินต่างๆรีบส่ง เสริมให้สถานประกอบการปรับปรุงสู่อุตสาหกรรม 4.0 เต็มต้นแบบ โดยคาดว่าจะก่อให้สถานที่ประ กอบการมีผลิตภาพมากขึ้นหรือลดเงินลงทุนให้ได้มากกว่า 30% สำ หรับมาตรการที่ไม่ใช่การคลังนั้น ได้ร่วมกับโครงข่ายบิ๊กบราคุณร์ จะให้บริการผ่านศูนย์เปลี่ยนแปลงอุตสาห บาป 4.0 หรือ เทคโนโลยีสารสนเทศซี ที่มีอยู่ทั่ว ประเทศ สำหรับการให้ความรู้ความเข้าใจคำปรึกษาหารือ ชี้แนะ การถ่ายทอดเทคโนโลยี การแสดงตัวอย่างกรรมวิธีการผลิตที่ใช้หุ่นยนต์และก็ระบบอัตโนมัติ แล้วก็การยืนยันมาตรฐาน" นายภานุวัฒน์กล่าว

   นายผู้ปรึกษาราชการ มหาพฤกษ์ตระกูล รองประธาน ส.อ.ท. พูดว่า การวัดคราวนี้เป็นประโยชน์ต่อ ส.อ.ท. เป็นอย่างมาก เพราะเหตุว่าชี้ให้เห็นสถานะปัจจุ บันของอุตสาหกรรมไทยเพื่อนำไปใช้วางแนวนโยบายส่งเสริมภาคอุตสาหกรรมให้มีการปรับปรุงรวมทั้งยกฐานะสมรรถนะการสร้างและก็เพิ่มความสามารถภาคอุตสาหกรรมได้อย่างถูกจุดเยอะขึ้นเรื่อยๆ ดังนี้ สอท.พร้อมเดินหน้ากลยุทธ์ขับหลักการอินดัสทรี อินฟอร์เมชั่น ที่มีมากมายแผนการรองรับอยู่.