ผู้เขียน หัวข้อ: การติดต่อสื่อสารข้อมูล:ta  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-10-2018 , 20:09:43
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2893
    • ดูรายละเอียด
การติดต่อสื่อสารข้อมูล เป็น ขั้นตอนถ่ายโอนหรือเปลี่ยนข้อมูลระหว่างคนรับและก็ผู้ส่งโดยผ่าน ช่องทางการสื่อสาร อาทิเช่น วัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หรือคอมพิวเตอร์เป็นตัวกึ่งกลางสำหรับเพื่อการส่งข้อมูล เพื่อผู้ส่งและก็คนรับ กำเนิดความรู้ความเข้าใจซึ่งกันและกันสมัครufabet

โครงข่ายคอมพิวเตอร์ ซึ่งก็คือ การนำคอมพิวเตอร์และก็เครื่องใช้ไม้สอยข้างๆต่างๆมาเชื่อมต่อถึงกันโดยใช้สายเคเบิ้ลเป็นตัวกลางสำหรับเพื่อการ

เปลี่ยนชุดข้อมูล ชุดคำสั่ง รวมทั้งข้อมูลต่างๆระหว่างคอมพิวเตอร์ กับ คอมพิวเตอร์รวมทั้งระหว่างคอมพิวเตอร์กับเครื่องมือใกล้กันพนันบอลufabet

การที่ระบบเน็ตเวิร์กมีหน้าที่แล้วก็จุดสำคัญมากขึ้น เพราะว่าคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กได้รับการใช้แรงงานอย่างล้นหลาม ก็เลยกำเนิดความปรารถนาที่จะเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์พวกนั้นถึงกับเพื่อเพิ่มสมรรถนะของระบบให้สูงมากขึ้น เพิ่มการใช้แรงงานด้านต่างๆและก็ลดเงินลงทุนระบบโดยรวมลง มีการแบ่งใช้งานเครื่องมือและก็ข้อมูลต่างๆตลอดจนสามารถทำงานด้วยกันได้ 

สิ่งจำเป็นที่ทำให้ระบบข้อมูลมีความสามารถมากขึ้น เป็น การโยกย้ายข้อมูลระหว่างกัน รวมทั้งการเชื่อมต่อหรือการติดต่อสื่อสาร การโยกย้ายข้อมูลเป็นการนำข้อมูลมาแบ่งกันใช้งาน หรือการนำข้อมูลไปใช้ประเมินผลในลักษณะแบ่งกันใช้ทรัพยากร อย่างเช่น แบ่งกันใช้ซีพียู แบ่งกันใช้ฮาร์ดดิสก์ แบ่งกันใช้โปรแกรม รวมทั้งแบ่งกันใช้วัสดุอุปกรณ์อื่นๆที่ราคาแพงแพงหรือเปล่าสามารถหาให้ทุกคนได้ การเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์เป็นโครงข่าย

ก็เลยเป็นการทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการใช้แรงงานให้กว้างใหญ่รวมทั้งมากขึ้นเรื่อยๆจากเดิม