ผู้เขียน หัวข้อ: หญิงสาวไม่สามารถที่จะมีครรภ์ได้  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-10-2018 , 14:28:21
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4736
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
เป็นคำถามที่ถูกถามถึงล้านครั้ง "ทำไมฉันถึงมีครรภ์มิได้?" หลังจากที่เยาวชนของพวกเรา หลบหลีกสถานการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้มองเห็นเยอะแยะ ของผู้หญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยเจอฝันร้ายของเรา ที่พวกเราหยุดพินิจว่าวันหนึ่งพวกเราจะสงสัยว่าทำไมพวกเราไม่สามารถที่จะท้องได้
เชื่อว่าปัญหา คุณไม่อาจจะตั้งท้องได้ จะครอบงำจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่อาจเป็นจริง หรืออาจเป็นเพราะคุณไม่ได้ให้เวลาแค่พอเพียง อยากได้ครอบครัวเป็นดังเช่นว่าความปรารถนาดีว่า มันเป็นเรื่องง่ายที่จะตื่นตระหนก และก็รู้สึกว่าคุณไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุมีผลหลายประการ ที่อาจมีหน้าที่ถ้าหากคุณเชื่อว่า คุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ รวมทั้งรู้ว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ คิดถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตความรู้สึกกังวลใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่อาจจะมีครรภ์ เป็นความกลุ้มอกกลุ้มใจที่เกิดมากยิ่งขึ้น ในวันหลังในชีวิต หญิงมักคอยจนถึงสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่ประสบผลสำเร็จ หรือหากพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลาหลายปี ที่จะออกไปและทำให้เป็นจริง คำแนะนำที่คุณไม่อาจจะมีท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย ไม่ได้รับการไตร่ตรองอย่างเอาจริงเอาจัง แต่ในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพและทุกความคิดของการมีครอบครัว อาจได้รับความพึงพอใจทั้งผองของพวกเขา ดูเหมือนจะเป็นตอนเวลาที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีคนใดกันแน่สามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาต้องเผชิญกับข่าวที่ว่า พวกเขาไม่อาจจะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องรอ กระทั่งกำลังจะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีตอนนี้ใกล้ 25! สตรีมิได้กำหนดแผนการครอบครัวของพวกเขาไว้ภายในช่วงเวลาที่พวกเขาปราบโลก ตามความเป็นจริง 44% ของสตรีที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์และก็อยากความช่วยเหลือในการตั้งท้องอยู่ในระดับที่ถือว่าต่ำกว่า 35 ปีสตรีกลุ่มนี้ไม่สามารถที่จะมีท้องได้และนี่เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่

แล้วก็แม้แต่หญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับข้อพิสูจน์ที่ว่าพวกเขาไม่อาจจะมีครรภ์ได้ ปริมาณเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับในการมีครรภ์ได้มากขึ้นเกือบจะเท่าตัวในช่วงหลายปีก่อนหน้านี้ เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่เป็นปัญหาสำหรับเพศหญิงที่มีอายุมากยิ่งกว่า 35 ปีเป็นปัญหาสำหรับอายุน้อยกว่ามากมาย ดูราวกับว่าแปลกที่คนวัยหนุ่มสาวคนนี้จะคิดว่าเพราะเหตุใดพวกเขาไม่อาจจะตั้งท้องได้

หนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ทำให้สามารถมีครรภ์ได้เป็นอายุ อายุมิได้เป็นเพียงแต่ทุกๆอย่างในวันนี้? น่าเสียดายที่รังไข่ของเราแก่การใช้งานของตนเอง การท้องจะใช้ไข่และพวกเขาควรต้องเป็นไข่ที่อ่อนวัยและก็มีสุขภาพดีเมื่อพวกเราอายุเราก็มิได้ทำไข่ให้ได้มากเยอะแค่ไหน และก็สิ่งที่เราทำไม่ใช่คุณภาพที่ก่อเกิดการตั้งครรภ์ที่บรรลุผลสำเร็จและก็บางทีอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่อาจจะตั้งครรภ์

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนอย่างมากเมื่อพวกเราแก่ขึ้น ความสามารถสำหรับในการตั้งท้องเกิดเรื่องส่วนตัวมากมายแล้วก็เพศหญิงที่ไม่อาจจะมีครรภ์มักจะพบว่าร่างกายของพวกเขาจะต้องว่ากล่าว ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตามเวลาที่สตรีส่วนมากได้โอกาสในการตั้งท้อง 31 คนน้อยลงอย่างต่ำ 3% ต่อปี และก็ถ้าหากคุณไม่สามารถที่จะมีครรภ์เมื่อคุณตี 35 อัตราแทบสองเท่า! เวลาอย่างแน่นอนมิได้อยู่ในด้านของคุณถ้าหากคุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ก็โชคร้ายอาจจะไม่มีอะไรอื่นนอกเหนือจากอายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วสตรีสามารถท้องได้กระทั่งเธออายุราว 41 ปีถ้าหากคุณไม่สามารถมีครรภ์ได้เช่นทุกสิ่งขึ้นอยู่กับร่างกายของคุณและทุกคนแตกต่างเล็กน้อย บางเวลาหญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 รวมทั้ง 50 ปีแล้วมีในกรณีที่น่าสลดใจที่ความรู้ความเข้าใจในการมีท้องดูเหมือนจะหมดในสมัย 30 ของคุณแล้วก็คุณกำลังประสบกับข่าวที่คุณไม่อาจจะตั้งท้อง เป็นสิ่งที่ไม่มีทางทราบจริงๆกระทั่งมันจะสายเหลือเกิน

แม้กระนั้นเรื่องราวครอบครัวมีบทบาทสำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้เห็นว่าถ้าแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตมีโอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะเหตุไรคุณไม่สามารถรับพันธุศาสตร์ตั้งท้องหรือ อยากท้องต้องกินอะไร[/b]][url=http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/]อยากท้องต้องกินอะไร[/url] สามารถสร้างความไม่เหมือนได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรคาดหวัง

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร