ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการมีท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งท้องหาก)  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-10-2018 , 06:54:13
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4736
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
การมีท้องที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจหรือคุณกำลังมีท้องเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังมีท้องหรือเปล่า บางทีอาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะทำการทดสอบการตั้งท้องที่บ้านหรือบางครั้งบางคราวคุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีข้อสงสัยว่าคุณกำลังท้องจริงๆมีสตรีคนจำนวนไม่น้อยที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก หญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันและก็หญิงทุกคนไม่ได้มีลักษณะอาการสิ่งเดียวกัน ผู้หญิงส่วนมากรายงานว่ามีอาการบางสิ่งบางอย่าง แต่ไม่ทั้งหมดทั้งปวงตั้งแต่นี้ต่อไปในขั้นแรกของการมีครรภ์

# 1 - คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก ... คุณหมดแรงแล้ว
ผู้หญิงหลายท่านบ่นว่าอ่อนแรงมากมายรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งสัปดาห์ข้างหลังคลอด นอกเหนือจากนั้นยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบมากที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งครรภ์ในช่วงแรก หากคุณกำลังท้องและประสบพบปัญหาความเหน็ดเหนื่อยอย่างรุนแรงข้อเสนอที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกปล่อยปละละเลยคือการพักผ่อนหย่อนใจให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมถึงหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... อ้วกรวมทั้งอ้วกได้ยกศีรษะของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีครรภ์นี้ไม่ได้เป็นแค่เพียงช่วงเวลาเช้าแค่นั้น อาการอ้วกอย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน อ้วกเป็นครั้งคราวหรือไม่อยู่นิ่งหลายครั้งที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการตั้งท้อง หญิงบางคนสัมผัสมันข้างในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แม้กระนั้นโชคร้ายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มรวมทั้งขิงบางโอกาสก็มีประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยให้กำเนิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... อกของคุณสุภาพและเจ็บ
อาการไม่สบายบวมแล้วก็สุภาพของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการท้องน่ารำคาญกว่าไม่ค่อยสบายใจอาการของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรจะไปรับการทดสอบการตั้งครรภ์

# 4 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าหาก ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดขณะของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งท้อง อย่างไรก็แล้วแต่ระยะเวลาที่พลาดไม่ได้หมายถึงการมีครรภ์เสมอไป เหตุอื่นๆเป็นต้นว่าความตึงเครียดอาจส่งผลให้กำเนิดความช้าของช่วงเวลา ถึงแม้กังวลใจเกี่ยวกับการตั้งท้องอาจก่อให้ระยะเวลาของคุณล่าช้า ถ้าคุณมีช่วงเวลาที่ผิดปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังมีท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด ... คุณสังเกตเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม เพศหญิงคนจำนวนไม่น้อยมีอาการคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการมีท้องแต่

เมื่อคุณอยากมีครรภ์คุณมีทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีลัษณะทิศทางที่จะไปทดลองการตั้งท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่กำลังจะได้รับผลจากการลบแม้คุณจะมีครรภ์ก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดสอบการตั้งท้องเร็วเกินความจำเป็นภายหลังที่ความคิด และก็เนื่องมาจากสตรีทุกคนไม่เหมือนกันคุณจึงไม่ทราบสึกถึงความเคลื่อนไหวทางด้านกายภาพในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงตั้งครรภ์ ผู้หญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนจนกระทั่งจะมีครรภ์ตรงเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ เพศหญิงบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกจากช่องท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการไตร่ตรองว่าคุณกำลังท้องเป็นไปพบหมอหรือไม่แล้วก็ได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางรวมทั้งคุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

ที่มา : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี