ผู้เขียน หัวข้อ: คัดซื้อกล้องวงจรปิดยังไง...ให้ทัศนาใบหน้าหัวขโมยได้อย่างชัดแจ้ง?  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-10-2018 , 13:18:05
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4306
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
      ณปัจจุบันนี้ แว่นแคว้นพวกเราช่างมีขโมยขโจรไปเสียทุกหัวระแหงเลยแน่แท้ มีอยู่เรื่องให้ผู้พิทักษ์สันติราษฎ์ได้รับปวดศีรษะตรงคล้องต่อกันให้สะเออะใกล้จะทุกวี่ทุกวัน ร่วมด้วยดูเหมือนกำลังประกอบด้วยมากขึ้นประจำวันมากกว่าอดีตที่ยังปราศจากกล้องวงจรปิดเสียอีก ถึงกระนั้นซึ่งแทบจะทุกครั้งไปที่ข้อหาคลุมไปได้ก็เหตุว่าคุณกล้องวงจรปิดนี้แหละ ที่นับว่าเป็นประจักษ์พยานปากดีเลิศชิ้นสำคัญข้างในงานตามตัวผู้ร้าย และด้วยหมายถึงการบำรุงฐาน พวกเราจำต้องควานหากล้องวงจรปิดสักตัวมาที่เรือนแล้วละ โดยหลักๆ แล้วเนี่ย แบบของกล้องถ่ายภาพระบบบังจะกั้นออกเป็น สอง ลักษณะคติๆ นั้นก็คือ รูปแบบ Analog ร่วมด้วยทรง IP แต่พวกเราจะประกอบด้วยแผนการคัดควักกระเป๋าเช่นไร ไม่ให้เสียเงินเสียทองปล่าว เที่ยวไปมุ่งดูกันเลย
                มาสู่เพ่งพิศจำพวกอย่างไรประถมต่อกันแรกดีกว่า และหมวด Analog ซึ่งได้รับความนิยมใช้ธุระมาอย่างยาวนานสุด กล่าวได้ว่าเป็นที่สุดของกล้องถ่ายรูปวงจรทำให้หยุดลักษณะนี้เลยก็พูดได้ เนื่องจากกอบด้วยปม ร่วมด้วยข้อเสียหายผละการใช้งานต่างๆ ตรงนั้นเล็กน้อย และกล้องระบบบังหมู่ Analog อีกทั้งส่งสัญญาณทิวภาพคว้าทั่วกลุ่ม PAL พร้อมกับ NTSC ด้วย จึงทำเอาสบายแก่การแทนตัวกล้องของความที่บังเกิดการปรักหักพัง เป็นกล้องถ่ายภาพที่ตรวจนับภาพซึ่งการปัดกวาดของเส้นทิวภาพ(scan) ตามแนวตั้ง (Vertical) และ แนวนอน(Horizontal) มาตราส่วนรูปภาพมีอยู่ที่ 4:3 มีกลุ่มตรวจวัดความคมชัดจากทิวภาพหมายความว่า TVL(เส้น) อย่างเช่น กล้องถ่ายรูปไซส์ 580TVL, 620TVL, 700TVL, 800TVL เป็นอาทิ ผลรวม TVL( แถวที่รุ่งเรืองกว่า หมายความว่า การกวาดแถวทิวภาพ(scan) ที่ทวี เป็นเหตุให้ทิวภาพประกอบด้วยความละเอียดชัดเติบโต ก็สนนราคาซึ่งกำลังสูงยอมไปเพราะนั่นเอง ถึงกระนั้นคุณลักษณะจากความละเอียดจากภาพไม่คุ้มจำนวนเงิน พร้อมทั้งยังคงมีข้อละเว้นในที่บทจากการรวมโควตากล้อง เนื่องแต่ตัวกล่องจด (DVR) ตรงนั้น มักแคบทางเสียบแนวส่งอาณัติสัญญาณคงที่ อีกต่างหากแถวส่งสัญลักษณ์ยังไม่มีศักยภาพรองห้วงช่องทางเขตไกลลิบ ๆ คว้า ด้วยกันงานส่งสัญญาณอย่าง Analog กอบด้วยความปลอดภัยทอหูกเหลือเกิน เนื่องด้วยไม่ไหวมีอยู่งานใส่รหัสข่าวคราวเอาไว้
                อย่างกล้องถ่ายรูปวงจรงำอย่างไร IP หมายถึงกล้องที่ได้ความชื่นชมล้นหลามในช่วงนี้นี้ เป็นกล้องถ่ายรูปที่ประเมินผลรูปภาพภายในหนทาง Digital ทำเอาภาพที่คว้าประกอบด้วยความคมชัดโด่ง กับประกอบด้วยความคมชัดเหนือกล้องวงจรปิดบังพวกอนาล็อกยิ่งกว่า 20 เทียมถึง อัตราส่วนทิวภาพเข้าอยู่ที่ 16:9 ประกอบด้วยหน่วยวัดความคมชัดเป็น pixel(พิกเซล) เริ่มแรกที่ 1 ล้านพิกเซลขึ้น(เปรียบกับอนาล็อกที่ 950TVL) ล่าสุดจัดหามาเจริญความละเอียดทิวทัศน์หมายถึง HD, Full HD พร้อมกับ 4K (มากกว่า 5 ล้านพิกเซล) กล้องถ่ายรูปไอพีประกอบด้วยลำดับที่ IP เป็นของตนเอง จึ่งสมรรถโยงข้างในระเบียบ Network เหมือนกับด้วยกันคอมพิวเตอร์ เนื่องด้วยทำเลที่ตั้งที่มีเส้น LAN หรือไม่ก็ Wireless LAN อยู่ก่อนแล้วก็สามารถที่กำลังนำกล้องถ่ายภาพไปเข้าประจำที่ได้ปุ๊บโดยที่ไม่ก้าวเดินแถวให้สัญญาณให้จะละหวั่นยังกับกล้องถ่ายภาพวงจรอุดกลุ่ม Analog รวมทั้งไม่ถูกเล็กส่วนแบ่งกล้องพร้อมด้วย ด้วยกันที่ประธาน ตัวกล้องมีศักยภาพประมวลผลรูปภาพโดยอัตโนมัติก่อนที่ส่งทิวภาพอยู่เก็บตกที่ตัวกลักกำหนด โดยแตกต่างจากการกำหนด Analog ที่จำเป็นต้องวัดผลที่กล้องถ่ายรูปคัดลอกอย่างเดียว เป็นเหตุให้กล้องถ่ายรูปวงจรปรกกลุ่ม IP จัดการได้เชาว์กับมีอยู่ความบริบูรณ์ของข้อมูลมากกว่า และอีกด้วยกระแสความที่มีจุดเด่นที่ความแจ่มจากข้อมูลรูปภาพ จึงปฏิบัติกล้องระบบบังอย่างไร IP ตรงนั้นกอบด้วยค่าครองชีพที่สูงศักดิ์พักพิงกลมกล่อมเลยทีเดียว
                แล้วตอนนี้ เราก็ต้องมาสู่เพ่งซึ่งกันและกันอีกว่าจุดหมายจากการทำงานนั้น แน่เทียวตามที่พวกเราต้องการหรือเปล่า อย่างกับ ปรารถนาปกปักรักษาสวัสดีข้างในที่พัก ไม่ก็พิจารณาลูกเต้าน้อยนิดจากท่าน พร้อมทั้งพี่เลี้ยง ซึ่งคงจะใช้กล้องถ่ายภาพระบบเฟี้ยมทำนอง IP เพื่อพิจารณาการเคลื่อนที่ได้ฉับพลันผิเปล่าทรงไว้เรือน หรือไว้ใช้คือใบสำคัญจนกระทั่งกำเนิดโชคร้าย โดยทำได้เลือกได้รับหลากหลายยินยอมความมุ่งมาด แต่ก็สัมผัสคิดถึงจรดเรื่องราวความคมชัดเพราะว่า เป็นอาทิ
            เรื่องความละเอียดซึ่งสำคัญ เพราะว่าสมมติก่อกำเนิดเคราะห์หามยามร้ายที่ไม่คาดฝันปรากฏ ร่วมด้วยกล้องถ่ายรูปมีอยู่ความละเอียดไม่พอ ซึ่งจะคว้าหน้าตาคนร้ายที่เป็นแนวมาเลยทีเดียว เพราะฉะนี้จำต้องเลือกคัด กล้องถ่ายภาพระบบปิดที่จำทัศนียภาพคว้าที่ 1080P,960P,720P หรืออาจเรียกนินทา TVL (600TVL,700TVL,1000TVL) แต่กลับกล้องถ่ายรูปวงจรทำให้หยุดที่มีความคมชัดโด่งๆ ส่วนใหญ่ก็มักมีอยู่ราคาที่แพงมากเหนือตามไปด้วย ไงซึ่งลิ้มพิจารณามูลค่า หรือว่ายี่ห้อที่ออเจ้าหมายอีกคราหนึ่ง
                ด้านของการรับรองนั้น เรากำลังควรมุ่งดูเกี่ยวกับมีอยู่การรับประกันหรือ กับการันตีกี่ปี เนื่องจาก อนาคตเราไม่สามารถประสีประสาได้ว่ามันกำลังได้ผลครั้งไหน โดยที่แบบนี้ กล้องวงจรปิดแต่ละกลุ่มซึ่งจะกอบด้วยห้วงเวลาการรับรองที่แปลกแยก รวมไปถึงกรณีจากมูลค่า ซึ่งชอบทัศนากล้องวงจนปิดสนนราคาไม่แพงมากไป หรือว่าราคาน่าอัปยศมากไป เพราะด้วยให้ได้กล้องวงจรปิดที่คุ้มทาบการทำงาน ร่วมด้วยมีความคมชัดมาก ด้วยว่าที่ส่วนกระแบะมือคุณจะได้เบิกบานใจเรี่องโจรผู้ร้ายหัวขโมยไปได้บอบบางนึง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กล้องวงจรปิด ราคา

Tags : กล้องวงจรปิด,กล้องวงจรปิด ราคา,กล้องวงจรปิดไร้สาย