ผู้เขียน หัวข้อ: ตราบใดเกือบสูญเสียตัวตน... Fujifilm ก็พบร่างกายและจิตใจต่อฝ่ายข้าวของตนเอง  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-10-2018 , 15:07:17
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4170
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
                 หากจะกล่าวขวัญเรื่องเก่าแก่ภายในด้าน ฟิล์มถ่ายรูป พร้อมกับกล้องถ่ายภาพ คงอยู่จำต้องให้ Fujifilm ตรงกล่าวได้ว่าคือเรื่องเก่าแก่ต่อเดียวตราสินค้าจริง ๆ ก็ว่าได้ เนื่องแต่ Fujifilm สามารถอยู่ยงจวบจนตั้งต้นศักราช ค.ศ. 1934 หรือไม่ก็ พ.ศ. 2477 ก็อย่างมั่นเหมาะเช่น Fujifilm สัมผัสทะลวงสาหัสแตกต่างๆ คับคั่งอย่างแน่นอน แม้กระนั้นก็ผ่านมาสามารถจนขณะนี้ อย่างไรก็ตามกำลังหมายความว่าเหตุเพราะเหตุผลไหนน้อยนั้นตรงยังทำให้ Fujifilm รุดหน้าต่อมาได้รับ พวกเรากำลังมาหาคุยซึ่งกันและกันของเหตุอันนี้กันและกัน
อย่างแรกกำลังขอเกี่ยวบอกเล่าปกรณ์ภูมิหลังสิ่งของ Fujifilm ก่อนได้เปรียบ ซึ่ง Fujifilm เช่นนั้นได้รับจัดตั้งขึ้นทีแรกครั้งศก ค.ศ. 1934 หรือไม่ก็ พ.ศ. 2477 อย่างอุปโภคกงสีสมญานามแบบ ฟูจิฟิล์มถ่ายภาพ โฮล์ดิงส์ คอร์ปอเรชัน ไม่ก็ ฟูจิฟิล์ม ภายในธานีฮาโกะเนะซึ่งหมายความว่าที่รองรับสรรพสิ่งภูเขาไฟฟูจิ แล้วจึงเอามาริเริ่มตั้งขึ้นคือสมญาองค์กรนั่นเอง อย่างตั้งต้นงานลงมือธุรกิจแห่งญี่ปุ่นนั้น ได้มาตั้งต้นจากงานผลิต ฟิล์มถ่ายรูปภาพยนตร์ ฟิล์มถ่ายรูปเอกซ์เรย์ ทำงานกิจการค้าสร้างฟิล์มถ่ายรูป กล้องถ่ายรูปถ่ายรูป โดยกอบด้วยที่ผลิตย่อมๆๆ ที่เดิมแบบตัวเมือง อิชิการ่า ริเริ่มจากเสมียนโควตา 340 ปราณี ก็ข้างในคราวนั้นเป็นคนหนึ่งเดียวตรงผูกมัดกุดท้องตลาดฟิล์มและกระดาษบันทึกรูปถ่ายในญี่ปุ่นจวบจนระบิช้านาน กับถือครองตลาดฟิล์มถ่ายรูปชักรูปในที่ประเทศชาติญี่ปุ่นมีอยู่ครามครันทศวรรษ อีกต่างหากอีกทั้งหมายความว่าข้าศึกเจ้ายิ่งใหญ่ของใช้บริษัทอีสต์แมน โกดักผละฟากประเทศสหรัฐอเมริกาเช่นกัน จนตรอกกระทั้งณปี ค.ศ. 1965 ไม่ก็ พ.ศ. 2508 โอเคเริ่มสำนักงานส่วนย่อยในที่ประเทศสหรัฐอเมริกาพร้อมกับค้าผลเก็บเกี่ยวเดินทางจนทั่วถึงโลกา
                อย่างไรก็ตามข้างในช่วงขณะจากนั้นเดี๋ยวเดียว ในที่ตอนปี 1980s คนไหนจะเดินทางคาดหวังแบบกระแสกล้องดิจิตอลกำลังถั่งโถมเข้ามาถล่มกิจธุระฟิล์มถ่ายภาพลงได้รับ จนกระทั่งบริหารโกดักได้รับกรีธาธุชขาวยกธงเที่ยวไปไปๆ มาๆ ทั้งๆ ที่ โกดักเองคือคนที่พัฒนากล้องผลประมวลคอมพิวเตอร์รายแรกทางโลกด้วยซ้ำ เฉพาะเพราะเนื้อความตรงหวั่นว่ากำลังไปลักตลาดฟิล์มถ่ายรูปโดยเป็นธุรกิจหลักการเครื่องใช้บริษัทตัวเอง ทีหลังก็หมดพกอยู่จนกระทั่งศักราช 2012 หลังจากขาดทุนอย่างต่อเนื่องจรดกันเป็นยามเหนือ 3 ศักราช ก็เป็นเหตุให้จำเป็นจากธุรกิจดั้งเดิมที่กระทำการจวบจนหมวดช้านาน และได้มาเปลี่ยนใจแปลงกิจธุระ Android Smartphone
               ถ้าว่าในที่ห้วงปี 1980s เช่นนั้น ของ ได ย้อนขนทัศน์ต่อข้างหนึ่ง คือจัดการความปั่นป่วนแยกออกเป็นงวด นั่นเอง โดยช่องทาง Fujifilm เห็นว่า แม้คนนั้นเปล่าลงมือ ซึ่งสัมผัสมีอยู่ผู้อื่นทำการอยู่ดี แล้วก็เป็นเหตุให้กอบด้วยกล้องถ่ายรูป Fujifilm ที่หมายถึงกล้องถ่ายภาพผลประมวลคอมพิวเตอร์รูปแต่ก่อนนั่นเป็นแบบ FUJIX DS-X โดยคลอดจำหน่ายการเริ่มต้นในปี ค.ศ. 1988 พร้อมด้วยกล้อง Fujifilm ซึ่งจัดหามาการเติบโตจวบจนสม่ำเสมอ หรือจะเป็นกล้องดิจิตอล Mirrorless ที่จัดหามารับสารภาพความชื่นชอบสูงศักดิ์ ซึ่งแบบล่าสุดตกว่า FujiFilm X-T100 ร่วมด้วยกล้องถ่ายภาพ Instant camera ตรงทำได้ถ่ายรูปยุติประณีต ซึ่งมีศักยภาพอัดภาพถ่ายออกมาได้เลย ก็แบบปัจจุบันหมายถึง instax SQUARE SQ6 นั่นเอง กับก็ได้ปรับพฤติกรรมมาถึงควานพร้อมด้วยแนวทางผลประมวลคอมพิวเตอร์ผนวกเติบโต ถึงแม้ว่าลู่ทาง Fujifilm กำลังรู้แบบพละกำลังมลายเรื่องอนาล็อกเครื่องใช้ตัวเอง อย่างไรก็ตามซึ่งด้วยว่าเนื้อความรอดชีวิตเครื่องใช้บริษัท พร้อมด้วยด้วยว่าปฏิรูปกิจธุระสละให้เข้ากับไปสู่พื้นพิภพตรงความแข็งแรงกำลังแรมรอนก้าวเข้าสู่ดิจิตอลเช่นเต็มกำลังนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็น งานงอกงามความทันสมัยเอ็กซ์เรย์เนื่องด้วยการทำงานดิจิตอล แล้วไปขายมอบด้วยกันโรงพยาบาลแตกต่างๆ หรือว่า เครื่องไม้เครื่องมือทางการแพทย์เพื่อการเก็บทิวภาพเพื่อจะพิพากษาโรคภัยไข้เจ็บ ด้วยกันความเจริญกำเนิดยามะเร็ง พร้อมกับโรคเนื้อความจำได้เสื่อม รวมถึงการเพิ่มขึ้นกล้องถ่ายรูปดิจิตอลอย่างจริงจัง
                          เว้นแต่ว่ากล้องถ่ายรูป Fujifilm กล้องถ่ายภาพผลประมวลคอมพิวเตอร์แบบได้มาการเติบโตราวกับติดต่อ รวมแล่นกิจการค้าผลิตผลลู่ทางการพยาบาล หลังจากนั้นเช่นนั้น หนทางคนไหนกำลังดูออก Fujifilm ตกลงประกอบกิจกิจธุระเพื่อให้กระแสความสะสวยความงดงามอีกด้วย เหมือน เครื่องสำรวย อีกทางหนึ่งของซื้อของขายเพื่อจะบริหารพลานามัย เป็นต้น โน่นหมายถึงด้วยว่า Fujifilm โอเคยกมาเครื่องที่ตัวเองมีอยู่มาหางอกงามมอบให้ทำได้นำมาผลิตหมายถึงหมอสำอางจัดหามา ประหนึ่ง สสาร Antioxidant ที่แรกคราว Fujifilm ใช้เพิ่มปริมาณเหนือเพื่อให้ดูแลรักษารังสีอัลตร้าไวโอเลต ไม่ยอมเนรมิตอันตรายต่อแผ่นฟิล์มถ่ายภาพ หรือว่า คอลลาเจนเจลลี่ที่คือส่วนประกอบกำหนดการแบบใช้ฉาบฟิล์มถ่ายรูป Fujifilm ซึ่งนำมาผันคือส่วนประกอบของสิ่งทำความสะอาดผิวกาย แบบโปรดระแวดระวังสภาพการณ์ความชุ่มชื้น กับข้อคดีอ่อนเยาว์ของใช้วรรณะสามารถ โน่นแล้วจึงมีผลอำนวยยิ่งวิทยาศาสตร์เครื่องใช้บริษัทที่เคยชินดูแลงานผลิตกระดาษอัดรูปภาพสีสัน สัมผัสปรับเปลี่ยนตนเองมาสู่การศึกษาค้นคว้าเครื่องสำอางค์ทำแทน ซึ่งในขณะเวลานั้น เจ้าหน้าที่ภายในกงสีแตกต่างก็วุ่นวายใจว่ากำลังจรพ้นหรือ? พร้อมกับงานมาหายึดกิจการค้าสิ่งของทำให้หมดจดผิวกาย ก็เพราะว่าดูเหมือนจะเป็นการทำงานที่เล็กน้อบกำลังประสานกับธุรกิจการค้าเก่าแก่แบบประพฤติปรากฏสักเท่าไหร่ยิ่งนัก อย่างไรก็ดีข้างในข้อพิสูจน์จบ ตรงนี้คือกลอุบายของงานต่อยอดตรงทาง Fujifilm โอเคสังเกตเห็นโอกาสอันควรสิ่งของตนเองแบบเขาทำได้แปลงโอเค ทั้งหมดที่มีอันนี้ จึงเป็นสาเหตุแบบไฉน Fujifilm ยังยืนหยัดคงอยู่ได้รับตราบตอนนี้

Tags : Fujifilm,กล้อง fujifilm,fujifilm ราคา