ผู้เขียน หัวข้อ: CNC แมชชีนนิ่งเซ็นเตอร์ แนวดิ่ง YCM NXV 1020A High Performance High Speed : po  (อ่าน 41 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-10-2018 , 18:43:31
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2937
    • ดูรายละเอียด
CNC แมชชีนนิ่งเซ็นเตอร์ แนวดิ่ง "YCM NXV 1020A" High Performance High Speed Vertical Machining Center ดีไซน์และก็ผลิตโดย YCM ด้วยมาตรฐาน FEA (Finite element analysis) เพื่อพินิจพิจารณาความแข็งแรงขององค์ประกอบเครื่องจักร ทำให้เชื่อถือได้ในเรื่องของความแข็งแรง ความเที่ยงตรงสูง รวมทั้งคงทนถาวรของเครื่องจักร ซึ่งเป็นสิ่งที่ YCM ให้ความเอาใจใส่เป็นอันมากเพื่อเครื่องจักรสามารถรักษาประสิทธิภาพความเที่ยงธรรมแล้วก็ตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของลูกค้าได้อย่างช้านาน สมัครufabet
YCM (Yeong Chin Machinery Industries Co. Ltd.) ชำนิชำนาญด้านการสร้างเครื่องจักร โดยได้รับการยินยอมรับทั้งโลกสำหรับความเที่ยงตรงที่เหนือกว่า ความแข็งแกร่งที่เด่น และก็ความน่าไว้ใจเป็นพิเศษ เดี๋ยวนี้ YCM ผลิตเครื่องจักรมากยิ่งกว่า 70 รุ่น รองรับความต้องการที่นานัปการของอุตสาหกรรม ด้วยประสบการณ์การสร้างเครื่องจักรกว่า 60 ปี YCM ได้สร้างพื้นฐานที่แกร่งในด้านเครื่องจักร

สำหรับคนที่อยากได้ข้อมูลหรือข้อมูลอื่นๆ สามารถติดต่อพอดี HSM MACHINERY CO., LTD. ด้วยประสบการณ์กว่า 15 ปี สำหรับการเป็นผู้แทนจำหน่ายเครื่องจักรอุตสาหกรรมด้านยานยนต์ แม่พิมพ์ และก็โลหะ ก็เลยเชื่อมั่นสำหรับเพื่อการเสนอสิ่งใหม่ความเจริญของเครื่องจักรซึ่งสามารถรองรับในสิ่งที่ต้องการของลูกค้าได้สูงสุด​ พนันบอลufabet