ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องรถเช่า เพราะเราให้ความเอาใจใส่กับความเป็นส่วนตัวของคุณ สนใจรถเช่า ต้อง r  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-10-2018 , 20:51:19
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1435
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ทำไมต้องรถเช่า เพราะเราให้ความเอาใจใส่กับความเป็นส่วนตัวของคุณ และก็พวกเราให้คำมั่นว่าจะรักษาข้อมูลส่วนตัวอะไรก็ตามที่คุณแจ้งแก่พวกเรา เอกสารฉบับนี้ จะอธิบายว่าเราจัดแจงกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณยังไง เอกสารนี้ยังเจาะจงแนวทางติดต่อพวกเราอีกด้วยถ้าเกิดคุณมีคำถามเกี่ยวกับหัวข้อนี้ ที่ Rentconnected.com, พวกเราให้บริการเช่ารถยนต์ออนไลน์และผลิตภัณฑ์เสริมผ่านเว็บไซต์แล้วก็แอพโทรศัพท์มือถือของพวกเราเอง รวมทั้งยังผ่าน “แพล็ตฟอร์ม” ออนไลน์อื่นๆเป็นต้นว่า เว็บไซต์พันธมิตรด้วย แนวทางนี้มีผลถึงแพล็ตฟอร์มพวกนี้ทั้งปวง
.

.
ความเป็นส่วนตัว
Rentconnected.com รถเช่า ใช้ข้อมูลเฉพาะบุคคลจำพวกใดบ้าง
เมื่อคุณจองรถ เราจะถามข้อมูลจากคุณ ข้อมูลนี้บางทีอาจมีชื่อคนขับหลัก ที่อยู่ อีเมล รวมทั้งเบอร์โทร และก็ข้อมูลการจ่ายเงิน
เพื่อขั้นตอนพวกนี้ง่ายเพิ่มขึ้น คุณสามารถสมัครบัญชีผู้ใช้ได้ ซึ่งทำให้คุณสามารถบันทึกการตั้งค่าส่วนตัว เรียกดูและจัดแจงการจองของคุณได้
.

.
เมื่อคุณเข้ามายังเว็บไซต์ของพวกเรา เราบางทีอาจเก็บข้อมูลอะไรบางอย่าง แม้ว่าคุณจะมิได้ทำจองรถยนต์ก็ตาม ซึ่งอาจรวมทั้งที่อยู่ IP ของคุณและก็บราวเซอร์ที่คุณใช้งาน รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการของคอมพิวเตอร์ของคุณ เวอร์ชั่นของแอพพลิเคชั่น การตั้งค่าภาษา และหน้าที่เข้าชม ถ้าเกิดคุณเชื่อมต่อจากอุปกรณ์เคลื่อนที่ เราบางทีอาจเก็บข้อมูลสำหรับกำหนดวัสดุอุปกรณ์เขยื้อนของคุณ การตั้งค่าและก็ลักษณะที่กำหนดของเครื่องไม้เครื่องมือ ตำแหน่งละติจูดแล้วก็ลองจิจูด พวกเรายังอาจคำนวณแล้วก็ประมวลผลข้อมูลที่เกี่ยวกับแอพพลิเคชั่นในเครื่องใช้ไม้สอยโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณด้วย (อย่างเช่น ชื่อ คำชี้แจงรวมทั้งหมู่) ข้อมูลเหล่านี้ไม่สามารถทำให้เราเจาะจงได้ว่าคุณเป็นผู้ใดกัน แม้กระนั้นก็ยังจัดว่าเป็นข้อมูล ‘ส่วนบุคคล'
.

.
เรายังได้รับเนื้อหาสาระเกี่ยวกับคุณด้วย เมื่อคุณใช้สื่อโซเชียลบางจำพวก อาทิเช่น facebook

เพราะอะไร รถเช่า Rentconnected.com จำเป็นต้องสะสม ใช้ และก็แชร์ข้อมูลส่วนตัวของคุณ
การจอง: เหนือสิ่งอื่นใด พวกเราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อจัดการและก็ดูแลการจองรถของคุณ แล้วก็เพื่อส่งต่อข้อมูลที่จำเป็นให้กับผู้จัดหารถยนต์ พวกเรายังใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อปฏิบัติงานและก็ดูแลการของผลิตภัณฑ์เสริม (ได้แก่ ประกันเสริม) แล้วก็เพื่อส่งต่อข้อมูลที่จำเป็นให้กับผู้ให้บริการ
การบริการลูกค้า: การแชร์ข้อมูลของคุณให้กับเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าของเราช่วยทำให้พวกเราสามารถช่วยคุณได้ถูกจุดยิ่งขึ้น
รีวิวลูกค้า: พวกเราบางทีอาจใช้ที่อยู่สำหรับติดต่อคุณเพื่อส่งแบบสอบถามสั้นๆถึงคุณเกี่ยวกับการเช่า ปัญหาแบบนี้จะช่วยให้เราเข้าใจรวมทั้งปรับแต่งบริการของเราและผู้ส่งเสริมให้ดียิ่งขึ้น
กิจกรรมด้านการตลาด: เรายังบางทีอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อกิจกรรมด้านการตลาด ตามที่ได้รับอนุญาตโดยข้อบังคับ ได้แก่:
พวกเราอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อติดต่อคุณทางจดหมาย โทรศัพท์ อีเมล หรือใจความ เพื่อแจ้งข่าวปัจจุบัน ข้อเสนอแนะ แล้วก็อัพเดตจากพวกเรา รวมถึงรายละเอียดของสินค้ารวมทั้งบริการ ข้อเสนอแนะพิเศษ ส่วนลดหรือโปรโมชั่น สินค้าหรือบริการใหม่ๆและก็กิจกรรมหรือการประกวดของเรา เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” นับว่าคุณตกลงกับกติกานี้
เราอาจใช้ข้อมูลเพื่อติดต่อคุณทางโทรคำศัพท์ อีเมล รวมทั้ง/หรือข้อความเพื่อแจ้งคุณเกี่ยวกับสินค้าประกันครอบคลุมความทรุดโทรมที่คุณไม่ได้เลือกซื้อเมื่อจองรถยนต์ด้วย เช่นเดียวกัน เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” จัดว่าคุณตกลงกับกติกานี้ด้วย
.

.
โดยใช้ข้อมูลที่คุณมอบให้กับพวกเรา คุณอาจมองเห็นคำแนะนำที่เลือกมาอย่างเฉพาะเจาะจงบนหน้าเว็บของพวกเรา ในแอพโทรศัพท์มือถือ หรือทางเว็บไซต์มือที่สาม รวมถึงเว็บไซต์สื่อโซเชียลด้วย
การติดต่อสื่อสารอื่นๆ: อาจมีกรณีอื่นๆที่พวกเราติดต่อคุณทางอีเมล โทรศัพท์หรือส่งข้อความ ตามข้อมูลการติดต่อที่คุณแจ้งไว้กับเรา ซึ่งบางทีอาจเป็นด้วยเหตุผลหลายๆประการ:
พวกเราอาจอยากคำตอบเพื่อจัดแจงคำร้องขอของคุณ
ถ้าหากคุณไม่ได้กระทำจองกระทั่งเรียบร้อยทางระบบออนไลน์ พวกเราบางทีอาจส่งการแจ้งเตือนให้กับคุณ พวกเรามองว่านี่เป็นบริการที่เป็นประโยชน์
เมื่อคุณใช้บริการของเรา พวกเราบางทีอาจส่งแบบสำรวจให้กับคุณเพื่อถามความคิดเห็นรวมทั้งประสบการณ์ที่คุณได้รับจากพวกเรา
เราอาจส่งข้อมูลเพิ่มเติมที่เกี่ยวกับการจองให้กับคุณ ยกตัวอย่างเช่น ข้อมูลการติดต่อกับ Rentconnected.com หรือผู้ให้บริการหารถยนต์ให้กับคุณในกรณีที่คุณปรารถนาความให้การช่วยเหลือ หรือสรุปการจองที่ผ่านมาของคุณ
การศึกษาค้นคว้าวิจัยด้านการตลาด: บางคราวเราบางทีอาจขอให้ลูกค้าของพวกเราเข้าร่วมการศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยด้านการตลาด ข้อมูลส่วนบุคคลเพิ่มใดๆที่คุณแจ้งต่อเราในระหว่างการศึกษาเรียนรู้จะนำไปใช้ตามความยินยอมของคุณเท่านั้น
การพิจารณาแล้วก็ปกป้องการฉ้อฉล: เราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อตรวจทานแล้วก็คุ้มครองการหลอกลวง และกิจกรรมที่ผิดกฎหมายหรือไม่พึงประสงค์อื่นๆ
เปลี่ยนแปลงการบริการของพวกเรา: ในที่สุด พวกเราใช้ข้อมูลเฉพาะบุคคลสำหรับเพื่อการวิเคราะห์ เพื่อแก้ไขการบริการของเรา เพื่อเสริมประสบการณ์ผู้ใช้ และเพื่อเปลี่ยนแปลงการใช้งานและคุณภาพของบริการออนไลน์ของพวกเรา
.

.
Rentconnected.com แชร์ข้อมูลของคุณกับมือที่สามอย่างไรบ้าง
ในบางกรณี พวกเราบางทีอาจแชร์ข้อมูลส่วนตัวของคุณกับมือที่สาม
บริษัทที่จัดหารถและก็/หรือสินค้าเสริมให้คุณ: เพื่อปฏิบัติการจองของคุณ เราควรต้องส่งข้อมูลที่เกี่ยวพันกับการจองให้กับบริษัทที่หารถยนต์แล้วก็/หรือสินค้าเสริมจากที่คุณจอง เช่น: ชื่อ เนื้อหาสำหรับติดต่อ (อีเมล ที่อยู่ และเบอร์โทร) รวมทั้งข้อมูลอื่นๆที่คุณกำหนดระหว่างการจอง
ผู้ให้บริการบุคคลที่สาม: พวกเราอาจใช้ผู้ให้บริการมือที่สามเพื่อประมวลผลข้อมูลส่วนตัวของคุณแทนเราเพื่อจุดมุ่งหมายที่พวกเราชี้แจงไว้ข้างต้น ดังเช่น เราบางทีอาจใช้พวกเขาให้ติดต่อคุณ หรือเพื่อส่งข้อมูลการจองแทนพวกเราไปยังบริษัทที่จัดหารถให้คุณ หรือเพื่อช่วยจัดการเว็บ คอลเซ็นเตอร์ หรือกิจกรรมการตลาดของพวกเรา เมื่อมีความสำคัญกับการจอง เรายังอาจร่วมกับผู้ให้บริการด้านธุรกรรมการคลังเพื่อดำเนินงานจ่ายเงินหรือรับประกันการจ่ายเงิน พวกเรายังร่วมกับเครือข่ายโฆษณาุมือที่สามเกี่ยวกับบริการด้านการตลาดในแพล็ตฟอร์มอื่นๆหรือใช้ผู้ให้บริการมือที่สามสำหรับการวิเคราะห์ข้อมูลด้วย หน่วยงานมือที่สามกลุ่มนี้ทั้งหมดจะอยู่ภายใต้กติกาการเก็บงำความลับของข้อมูลเช่นเดียวกัน และไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณเพื่อจุดมุ่งหมายอื่นใดเว้นเสียแต่ที่ระบุไว้ข้างต้น
พันธมิตรทางธุรกิจของเรา: พวกเราร่วมกับเว็บผู้ช่วยเหลือเพื่อจัดส่งรถยนต์ในเว็บไซต์รวมทั้งแอพโทรศัพท์เคลื่อนที่ของเรา เมื่อคุณจองผ่านทางเว็บกลุ่มนี้ พวกเขาบางทีอาจแชร์ข้อมูลส่วนตัวเล็กน้อยของคุณให้กับเรา ในลักษณะเดียวกัน พวกเราบางทีอาจแชร์ข้อมูลให้กับพวกเขาด้วย: เป็นต้นว่า เพื่อเป้าประสงค์ด้านการตลาด หรือเพื่อพวกเขาสามารถจัดแจงการจองของคุณหรือปริศนาที่เกี่ยวเนื่องกับการจอง ในบริบทเช่นนี้ ข้อมูลของคุณจะอยู่ภายใต้แนวทางความเป็นส่วนตัวของผู้ช่วยเหลือทางธุรกิจเหล่านั้นแทน
องค์กรภาครัฐ: เราอาจแชร์ข้อมูลของคุณกับรัฐบาลหรือหน่วยงานสืบสวน ถ้าหากเป็นมีความสำคัญตามกฎหมาย (หรือกฎเกณฑ์ใดๆที่มีผลบังคับด้านกฎหมาย) ความจำเป็นดังที่ได้กล่าวมาแล้วบางทีอาจรวมทั้งคำชี้ขาด หมายศาล และก็คำบัญชาที่มาจากขั้นตอนทางกฎหมายและก็การพิสูจน์ทางอาญา เรายังอาจเผยข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณถ้าเกิดมีความจำเป็นอย่างที่สุดเพื่อการปกป้อง ตรวจค้น หรือกัดกันการก่ออาชญาบาป
Rentconnected.com ใช้ประโยชน์จากเครื่องมือเขยื้อนเช่นไร
เรามีแอพพลิเคชั่นฟรีสำหรับเครื่องมือเคลื่อนหลากหลายประเภท แอพพลิเคชั่นเหล่านี้จะเก็บและก็ประมวลผลข้อมูลส่วนตัวของคุณในชนิดเดียวกับเว็บไซต์ของพวกเรา รวมทั้งช่วยให้คุณสามารถใช้บริการเจาะจงที่ตั้งเพื่อค้นหาบริการรถเช่าในท้องที่ได้
ความปลอดภัย
มีมาตรการรักษาความปลอดภัยใดบ้างที่ รถเช่าสนามบิน Rentconnected.com เตรียมพร้อมไว้เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
เราใช้ระบบธุรกิจและมาตรการที่สมควรเพื่อคุ้มครองปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณ พวกเรายังคงใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยแล้วก็การจำกัดการเข้าถึงรวมทั้งใช้งานข้อมูลส่วนตัวบนเซิร์ฟเวอร์ของพวกเราทั้งด้านเทคนิกและด้านกายภาพ มีเพียงเจ้าหน้าที่ที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นที่สามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลได้ในระหว่างการทำงาน
อีเมลเพื่อการตลาด
คุณจะควบคุมอีเมลเพื่อการตลาดได้อย่างไร เมื่อคุณจองรถยนต์ เราจะชี้แจงแนวทางเลือกไม่รับอีเมลด้านการตลาดและแนวทางการขายจากเรา คุณยังสามารถยกเลิกได้ทุกเมื่อโดยคลิกที่ "เลิกสมัครรับข่าว” ในอีเมลเหล่านี้
.

.
การติดต่อ
ถ้าคุณมีปริศนา ความสงสัย หรือความคิดเห็นเกี่ยวกับการปฏิบัติของพวกเราหรือแผนการความเป็นส่วนตัวนี้ โปรดส่งอีเมลหาเราที่ admin@rentconnected.com
Rentconnected.com ริเริ่มตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 9 เดือนมกราคม 2560 เป็นแพลตฟอร์มผู้ให้บริการเปรียบราคารถเช่าและจองรถเช่า ทั่วประเทศ Rent Connected ให้บริการบนแอพพลิเคชั่นเจ้าแรกของประเทศฝีมือชาวไทย
Rent Connected (เร้นท์ คอนเนคเต็ด) มีเป้าหมายเพื่อเทียบราคารถเช่า ที่เยี่ยมที่สุดแล้วก็ให้บริการรับจองรถเช่ากับผู้รับบริการรถเช่า ทั่วประเทศไทย พวกเรามี feature ต่างๆเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้ชาวไทยที่มองหารถเช่า มีหนทางการชำระเงินที่นานัปการ รวมทั้งจุดรับส่งรถที่มากมาย อาทิเช่น รับรถยนต์ตามท่าอากาศยาน เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ สถานีรถไฟ Rent Connected เป็น partner กับบริษัทยานยนต์เช่ารายเล็ก รวมทั้งใหญ่ รวมทั้งแบรนด์ระดับนานาชาติ เพื่อแน่ใจว่าพวกเราสามารถพรีเซนเทชั่น รถเช่าคุณภาพดี แล้วก็ราคาที่ดีเยี่ยมที่สุดให้กับผู้ใช้บริการรถเช่า แล้วก็เสนอความง่ายสำหรับในการหาและก็จองรถเช่า ปัจจุบัน Rent Connected ครอบคลุม สนามบินถึง 23 สนามบินทั่วไทย และมีมากกว่า 300 จุดรับส่งรถ ทั่วราชอาณาจักร เราสะสมรถเช่าเยอะที่สุด อันดับ 1 ของไทยโดยให้บริการทั้งยัง Android iOS แล้วก็เวปไซต์
.

.

ข้อมูลการจดทะเบียนของบริษัท
Rentconnected.com จดทะเบียนการค้าในนามของบริษัท เร้นท์ คอนเนคเต็ด จำกัด ที่อยู่ 32/240 หมู่บ้าน ทาวน์พลัสเอ็กซ์ ประชาชื่น ซอยสามัคคี 58/20 ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000 หมายเลขผู้เสียภาษี 0125560000441
.
สนใจรถเช่าสนามบิน ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage รถเช่าสนามบิน https://www.facebook.com/rentconnected
Website เช่ารถ https://www.rentconnected.com

Tags : เช่ารถ