ผู้เขียน หัวข้อ: "เรียน MBA ที่ประเทศสิงคโปร์ 1 ปีจบ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-10-2018 , 21:28:48
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15754
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
"เรียน MBA ที่สิงคโปร์ 1 ปีจบ ไม่แพงอย่างที่คิด จบแล้วได้รับปริญญาจาก Concordia University Chicago, USA" ส่วนลดค่าใช้จ่ายในการเรียน 50% ราคากว่า 3 แสนบาท สำหรับ 4 ทุน ที่เริ่มเรียนภายเทอม April, June, Aug, Oct 2018 แค่นั้น

"เรียน MBA ที่สิงคโปร์ 1 ปีจบ
LSBF สถาบันการศึกษาด้านธุรกิจที่มีคุณภาพ มีหลักสูตรที่มุ่งเน้นไปทางธุรกิจ เปิดสอนหลักสูตร MBA จากมหาวิทยาลัย Concordia University Chicago, USA มุ่งสร้างสิ่งแวดล้อมการเรียนที่มีเอกลักษณ์ส่วนตัว ที่จะสร้างเสริมความชำนาญที่สำคัญและก็จำเป็นจะต้องให้กับจุดหมายในการดำเนินงานของนักเรียน มุ้งเน้นการบรรลุผลของเด็กนักเรียนที่ขึ้นกับการปรับใช้ความชำนาญทางวิชาการและประสบการณ์เข้าด้วยกัน นักเรียนจะมั่นใจได้ว่าทำความเข้าใจอย่างสมดุลระหว่างแนวคิดและก็กรณีศึกษาในชีวิตจริงเพื่อนำไปใช้ประยุกต์อย่างมีคุณภาพ
มหาวิทยาลัย Concordia University อเมริกา
Concordia University Chicago มหาวิทยาลัยดั้งเดิม ตั้งอยู่ที่เมือง Chicago ใกล้ศูนย์กลางเมืองเพียง 20นาที มีหลักสูตรนานาประการปริญญาตรีถึงระดับปริญญาเอก สถาบันที่ตั้งอยู่บนพื้นที่กว้างขวางนอกชานเมืองบรรยากาศร่มรื่น ร่วมกับสถาบัน LSBF เปิดสอนหลักสูตร MBA ที่ประเทศสิงคโปร์ ผู้เรียนออมค่าใช้จ่ายสำหรับเล่าเรียนและก็การใช้ชีวิต สามารถโอนหน่วยธุระไปจบใน semesterท้ายที่สุดถึงที่เหมาะ Chicago campus
 
อ่านต่อ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เรียนโทบริหารสิงคโปร์

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.oecglobal.com/SG/London_school_of_Business_and_Finance_LSBF_Singapore.html

Tags : เรียนการเงินที่สิงคโปร์