ผู้เขียน หัวข้อ: จับจ่าย Computer Notebook ในที่ศก 2018 เช่นไรอุปถัมภ์ถูกใจ?  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-10-2018 , 03:06:51
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4423
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด
                มีชื่อเสียงว่าสินค้าความล้ำหน้าย่อมกอบด้วยงานเพิ่มปริมาณไปวันข้างหน้าทำนองไม่ระงับ Computer Notebook ซึ่งพร้อมด้วยที่มักจะมีรุ่นใหม่เอี่ยม ๆ ออกมาจำหน่ายส่งให้เราเลือกเฟ้นอุปโภคจนกระทั่งพวกเรายินยอมป้องไม่ทัน เกี่ยวกับคนไหนที่ต้องการจะจ่ายเงิน Computer Notebook บางเครื่องของปี 2018 ตรงนี้คงแตะต้องตรวจดูซึ่งกันและกันงาม ๆ น้อยเกี่ยวกับความคุ้มค่าและห้วงการใช้งานที่นาน เรากำลังมาหาแนะนำยุทธวิธีเลือกสรรซื้อ Computer Notebook ข้างในศักราช 2018มอบให้ทั่วลื้อที่แยแสกันและกัน
                           จ่ายเงิน Computer Notebook พวกสิ่งไรเยี่ยม ?
                Computer Notebook ที่ประกอบด้วยออกตัวปรากฏจากตลาดตรงนั้น มีอยู่การจัดประเภทยอมการทำงานที่ต่างๆ นาๆเช่นนี้

 • Laptop หมายความว่า Computer Notebook ที่พบหาได้ทั่วๆ ไปยอมตลาด ประกอบด้วยสัดส่วนจอเริ่ม 12-15 นิ้ว มีสเปคมิได้โดดเด่นหวือหวาเช่นไร พอที่ด้วยทำงานปกติ ๆ เฉกแสดงอินเตอร์เน็ต มองดูจอเงิน ฟังเสียงเพลง แชทเรื่องราว บล็อกกิจธุระงานพิมพ์ เป็นอาทิ อย่างราคาเปิดม่านส่วนมากอยู่ที่คร่าวๆ 10,000 บาท ร่วมด้วยสนนราคาจะเพิ่มเติมมากปรากฏตามคุณสมบัติที่แกร่งเหนือ
 • Ultrabook หมายความว่า Computer Notebook ที่กอบด้วยรูปลักษณ์เปรียบเสมือน Computer Notebook ทั่ว ๆ ไป แต่ว่าเครื่องslimกว่ามากมาย พร้อมทั้งน้ำหนักค่อยๆกว่าเหลือเกินพร้อมกับจำพวกอื่นๆ มีความจุจอตั้งต้น 12-15 นิ้ว มูลค่าคร่าว ส่วนมากจะเริ่มแรก 20,000 เท้าขึ้น
 • Gaming Notebook คือ Computer Notebook ที่ชูจุดแข็งเรื่องสเปคที่แรงเยอะ งานประมวลผลเหนือชั้นกว่า Computer Notebook ดาษหลายทบตัว จึ่งโดยมากมองซีพียูองค์พลัง (CPU) หมวด Core i5 / i7 มาด้วยกันด้วยกันกราฟฟิกให้คะแนนตัวขาย อยู่เสมอ กับยิ่งไปกว่านี้ดีไซน์เครื่องสู่โฉบเฉี่ยวยินดีวัยหนุ่มวัยสาว ส่วนมากจอจะพักที่ 15-17 นิ้ว สนนราคากำลังเปิดม่านที่เก็ง 20,000 บาท ร่วมด้วยกำลังโด่งขึ้นตามสเปคที่หนักหน่วงปรากฏ
 • Hybrid Notebook หรือไม่ก็เอ่ยว่า Notebook 2 in 1 ที่สะดุดตาหัวข้อการทำงานต่างๆ นาๆโครง เครื่องบางเฉียบ ความหนักเบานุ่มนวล และดีไซน์สิ่งดีใหม่ตระการตา ค่อนข้างกอบด้วยจอที่หมายถึงระบบประ (Touchscreen) แปรปรวนการทำงานคือฟังค์ชั่นแท็บเล็ตสามารถจากความจำนงจากสามัญชนยุคใหม่ หน้าจอไซส์ 12-14 นิ้ว ราคาเปิดม่านตีราคา 15,000 บาท


            ยุทธวิธีเลือก Computer Notebook

 • วัตถุจากตัวเครื่อง


            ดังนี้สังกัดความพอใจผู้ใช้ พร้อมด้วยสรุปหมายความว่าจุดปฐม ๆ ที่อุปโภคในการพิเคราะห์ ส่วนใหญ่ Laptop ที่ขายภายในท้องตลาดกำลังใช้วัตถุแนวทาง หมายถึง โลหะที่เป็นส่วนใหญ่เป็นอลูมินัมและวัสดุปฏิกิริยาเคมี เยี่ยง พลาสติก, คาร์บอนไฟเบอร์, แมกนีเซียมอัลลอย ฯลฯ ตอนของเครื่องไม้เครื่องมือมีผลสร้างอเนก ๆ เหมือนกรณีของความหนักเบา ความทนทาน การถ่ายความร้อน เป็นต้น
                  2.โปรเซสเซอร์ (CPU)
            คืออย่างที่ประธานเยอะเพราะจะบ่งบอกจดพลังเหมาจะรวดเร็วทันใจชั้นใด ณประจุบันจะประกอบด้วยกับ 2 ยี่ห้อได้แก่ AMD กับ Intel ที่ทำงานตลาดอาศัยโดยในปี 2018 ตอนนี้ AMD กำลังมีกาย Ryzen แบบใหม่มาสู่ในโน้ตบุ๊คพร้อมด้วย แง่มุมทาง Intel ก็จะมีแบบกระยาเลย เกลื่อนกลาดเป็นกอง ตั้งต้น Atom, Pentium N,  Core i

 • หน่วยความจำเข้าถึงโดยสุ่ม (Ram)


            อุดมมากซึ่งอุตดมปฏิบัติการหาได้จำเริญด้วยกันเร็วไวเหนือ แต่ทว่าณแต่บางทีเราไม่ได้อุปโภคกิจธุระเช่นไรหลายแล้วก็ไม่ต้องทบทวนบรรลุเต็มที่มาก คงจะคัดเลือกพาง 4 - 8 GB ก็พอเพียงจากนั้นแห่งการใช้งานในตอนนี้

 • Graphic Card (GPU)


            ยุคปัจจุบันการ์ดจอปรากฏ 2 ชั้น คือ การ์ดหน้าจอออนบอร์ด ส่วนใหญ่กำลังมาพร้อมกันพร้อมทั้ง CPU สัณฐานการทำงานหมายความว่าเปล่าเน้นหนักการแสดงผลเหลือเกินมาก เฉพาะแลเห็นหนัง HD ได้มาเปล่าไม่ลื่นไหล ด้วยกันต่ออย่างคือ การ์ดจอจัดแบ่ง โดยประกอบด้วยตราสินค้าที่ชอบอุปโภคกั้นปรากฏ 2 แบรนด์ คือ AMD และ NVIDIA ลักษณะการใช้งานเน้นย้ำจรอีกทั้งการแสดงสิ้นสุดหรือประจำการที่สัมผัสอุปโภคการคำนวณภาพบริบูรณ์ แม้กระนั้นก็กำลังประกอบด้วยราคาแพงโคตรเหนือรุ่นที่มาหาครบครันการ์ดจอออนบอร์ดเดียว

 • Hard Disk Drive


            กอบด้วยปริมาตรอเนกก็กำลังทำให้กอบด้วยแดนของการเก็บตกข่าวต่าง ๆ ประดุจดัง จอเงิน ดนตรี หรือว่าเกมสามารถเยอะขึ้น เช่น 500 GB, 750GB, 1 TB, 2 TB เป็นอาทิ จำพวกที่จะหมายถึงที่นิยมมากขึ้นเป็นวิธ Sloid-State Drives (SSD) หมายถึงฮาร์ดดิสก์ที่อุปโภค Flash Memory มาจด ข้อมูลสับเปลี่ยนอย่างไรดิสก์ปั่นในฮาร์ดดิสค์ครอบคลุม ก็ทั้งทันทีพร้อมทั้งมีอยู่ความทนรุ่งเรืองกว่าฮาร์ดดิสก์ทางสามัญ
 

 • Port & Interface


            คือชิ้นเอ้แยะเพราะด้วย Computer Notebook โดยทันทีคงไว้จำเป็นมี HDMI แท้อยู่แล้ว ข้าง USB ควรประกอบด้วยมากกว่า สาม ทางเข้าออก โดยก็ถูกต้องหมายความว่า USB 3.0 อย่างต่ำสองทางผ่าน สำหรับโอนถ่ายข้อมูลเหล่า Ex.HDD to Ex.HDD ซึ่งอุปโภคความไวท้อปคว้า กินความ Computer Notebook รุ่นใหม่เอี่ยม ๆ จงมีพอร์ตที่หมายถึง USB Type C หรือไม่ก็ Thunderbolt 3 เนื่องด้วยบริบูรณ์ถูกใจ

 • หมู่ปฏิบัติ Windows


            คราวนี้ส่วนมากกำลังรองการทำงานจัดการ Windows 10 ซึ่งที่แยะ ๆ เครื่องเคราซึ่งค่อนข้างเพิ่มให้มาหาอุดหนุนทาบกิ่งควักกระเป๋าทีแรกเลย โดยเหมาะสมเลือก Computer Notebook ระวางเพิ่ม Windows ที่จริงมาให้ล่วงพร้อมตัวเครื่องจะดีเลิศ เนื่องแต่ หากจับจ่ายใช้สอยเองซึ่งเปล่าต่ำต้อยกว่า 3,000 บาทชัวร์ ร่วมด้วยเวอร์ชั่นก็ไม่พึงจะต้อยต่ำเหนือ Windows 10
            ซึ่งกินแถวที่บรรยายมาสู่เป็นทั้งหมดพร้อมกับสิ่งที่ทั้งหมดน่าจะรู้แจ้งในการซื้อหา Computer Notebook ของศก 2018 ทั้งนี้ทั้งนั้นสิ่งของที่พึงตรวจดูมากคือพึงเลือกคัดอุดหนุนถึงที่กะไว้ด้วยกันความหวังทำงานที่ชีวิตประจำวันร่วมด้วยราคาก็ควรเปี๊ยบพร้อมงบประมาณของย่ามผู้ใช้ คาดหมายเป็นอย่างมากเหมาข้อมูลที่พวกเราเข้าเล่มมาจะเป็นคุณเหตุด้วยทุกคนไม่มากก็กระจิดริด
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : notebook ราคา

Tags : Notebook,notebook ราคา,notebook ยี่ห้อไหนดี