ผู้เขียน หัวข้อ: "Cocktail Live #เล่นด้วยหัวใจตลอดมา" การพบพานที่ไม่มีทางลืม กับวงดนตรีที่ไม่เคยหยุดเซอร์ไพรส์ : po  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-10-2018 , 07:35:41
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2772
    • ดูรายละเอียด
เหตุผลที่พวกเราถือท่อนฮุคเพลง "งานเต้นรำในคืนพระจันทร์เต็มดวง" มาเกริ่นก่อนเข้ารีวิวนี้ เพราะว่าเมื่อ 5 ปีที่ผ่านมา ผลงานเพลงนี้ทำให้พวกเราเริ่มรู้สึกชื่นชอบวงดนตรีที่มีชื่อว่า Cocktail นักแสดงกรุ๊ปที่มาพร้อมเนื้อเพลงที่ใช้ภาษาเป็นเอกลักษณ์ และก็ ดนตรีที่มีเครื่องสายประกอบ และก็ต่อไปไม่นาน ผลงานเพลงอย่าง “คู่ควง”, “ยุคสมัยพิสูจน์คน” แล้วก็อีกหลายเพลงก็ทำให้ Cocktail เปลี่ยนเป็นนักแสดงในดวงใจพวกเราอีกวง ซึ่งพวกเราเองก็บอกตนเองไว้ว่า หากพวกเขาได้มีการแสดงดนตรีใหญ่อีกที พวกเราจำเป็นต้องไปดูแน่ๆ เนื่องจากในความนึกคิดพวกเรามันอาจจะเป็นงานที่สนุกสนานรวมทั้งมีบรรยากาศที่น่าเร้าใจ คล้ายกับสิ่งที่วงบรรยายเอาไว้ในท่อนฮุคเพลง "งานเต้นรำในคืนพระจันทร์เต็มดวง"  สมัครufabet

ปัจจุบันเดือนที่ผ่านมา ความฝันของพวกเราก็ได้แปลงเป็นจริง เมื่อทางค่าย genie records ได้ประกาศการแสดงดนตรีใหญ่ Cocktail Live #เล่นด้วยหัวใจตลอดมา ในวันที่ 14 เดือนกรกฎาคม 3 ปีภายหลังที่เคยทำการแสดงดนตรีใหญ่ The Heartless Live เมื่อปี 2015 แม้กระนั้นคราวนี้พวกเขาได้มาเล่นที่อิมแพ็คอารีน่า ฮอลล์การแสดงดนตรีขนาดใหญ่ที่จุคนได้มากกว่า 10,000 คน

แล้วก็มีเวลาแค่ 30 วันแค่นั้น สำหรับการจัดแจงโปรโมตรวมทั้งขึ้นแสดง ด้วยเหตุว่าตารางเวลาที่ออกจะแน่น จนถึงทำให้งานนี้ท้ามากมายสำหรับวงและก็คณะทำงาน ซึ่งความที่พวกเราต้องการดูการแสดงดนตรีนี้มากมาย ทำให้ตอนวันที่ 14 ก.ค. พวกเราเองก็ได้มาถึงสถานที่แสดงก่อนจะถึงเวลาเกือบจะชั่วโมง  พนันบอลufabet