ผู้เขียน หัวข้อ: การศึกษา 2018 P.-  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-10-2018 , 08:54:36
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2942
    • ดูรายละเอียด
ออสเตรเลียให้หน ufabet ทางที่นานัปการในการศึกษาวิจัยแก่นักเรียนรู้ต่างประเทศ โดยมีให้เลือกมากยิ่งกว่า 1,200 สถาบัน รวมทั้ง มีหลักสูตรให้เลือกมากยิ่งกว่า 22,000 หลักสูตร คุณสามารถเลือกเรียนได้ในทุกระดับการศึกษาตั้งแต่ระดับประถมศึกษา ม. รวมทั้งระดับฝึกหัดวิชาชีพ (Vocational Education and Training, VET) ไปจนกระทั่งหลักสูตรภาษาอังกฤษแล้วก็การเล่าเรียนระดับอุดมศึกษา (รวมทั้งระดับมหาวิทยาลัย) แม้กระทั้งตอนสถานที่ทำงานหรือท่องเที่ยวตรงนี้ คุณยังสามารถเรียนรู้ในระดับปริญญาตรี หรือเลือกเรียนหลักสูตรสั้นๆได้

           นอกเหนือจากนั้น ข้อบังคับของออสเตรเลียยังเกื้อหนุนการศึกษาเรียนรู้ที่มีคุณภาพและก็การปกป้องนิสิตฝรั่งที่ครอบคลุม ไม่ว่าคุณจะเลือกเล่าเรียนในหลักสูตรใดหรือจะเล่าเรียนเป็นระยะเวลาที่ยาวนานเท่าไรก็ตาม  ufabet

             ข้อบังคับดังที่กล่าวมาแล้วมีพ.ร.บ.การบริการทางการศึกษาสำหรับนิสิตต่างประเทศ (ESOS) ปี 2000 และก็ประมวลกฎหมายแห่งชาติเกี่ยวกับมาตรฐานการกระทำวิชาชีพสำหรับหน่วยงานทะเบียนแล้วก็ผู้ให้บริการการเล่าเรียนแล้วก็การฝึกอบรมแก่นักศึกษาเล่าเรียนต่างประเทศ ปี 2007 (ประมวลกฎหมายแห่งชาติ) ข้อบังคับกลุ่มนี้ช่วยกำหนดมมาตรฐานสำหรับผู้ให้บริการการศึกษาเล่าเรียนแล้วก็การฝึกอบรมแก่นักเรียนรู้ฝรั่งที่สอดคล้องต้องกันทั่วประเทศ