ผู้เขียน หัวข้อ: แบไต๋ไลฟ์ ศึกชิงแชมป์ :R  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

07-11-2018 , 06:16:57
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2576
    • ดูรายละเอียด
ด้านในงานมีโซนแข่งขันเกม พนันบอล Hearthstone จากฝั่ง PC ชื่อการแข่งขันชิงชัยว่า The Hearthstone Championship Tour (HCT) มีโต๊ะสำหรับเตรียมความพร้อม และก็ชิงชัยเป็นโซน Tournament Area แล้วก็เวทีที่หรูหรา สุดยอดมากๆซึ่งวันนี้จะมีแข่งขันตลอดวันตั้งแต่รอบ 8 กลุ่มในที่สุด ไปจนกระทั่ง Grand Final เลย

ในงานมิได้มีเพียงแค่การแข่งขันด้วย PC กับโทรศัพท์มือถือแค่นั้น แม้กระนั้น PlayStation 4 ก็มาด้วย Fifa19 นั่นเอง มีเครื่องวางแน่นจัดเต็ม 2 ฝั่งเชียร์มันมากกว่าบอลสนามจริงอีก

ที่จำเป็นเวทีหลักของงาน PVP esports championship นั่นเอง ซึ่งในรอบ Grand final ที่จัดที่ประเทศสิงคโปร์ในวันนี้ กล่าวได้ว่าโปรดักชั่น แสงสีเสียง จัดเต็มอย่างยิ่งจริงๆ โดยในส่วนของกาประลองจะแบ่งกออกเป็น 2 ตอน โดยช่วงเวลาเช้าเป็นการแข่งขัน AOV ส่วนตอนเวลาเย็นถึงจบงานเป็นการแข่งขัน DOTA2 กล่าวได้ว่าแข่งกันอย่างรุนแรงเข้มข้น ตั้งแต่ยามเช้าถึงเย็น ตลอด 3 วันเลยขอรับ

แล้วก็ในบรรยากาศใหม่ๆให้ดูในไลฟ์นี้ ทาง AlphaX กลุ่มนักกีฬา AOV ของไทยซึ่งตั้งแต่มาถึงประเทศสิงคโปร์นี่พูดได้ว่าชนะทุกแมทต์ ในช่วงเวลานี้ก็กำลังเตรียมพร้อม ดราฟตัว เพื่อแข่งขันรอบ Grand Finals อยู่เลยขอรับ

โดยกลุ่มคู่ปรับเป็นกลุ่ม Monster Shield กลุ่มจากไต้หวันที่พึ่งจะปะทะกันไป คณะทำงานนั่งเชียร์กันอยู่ถึงใจถึงอารมณ์ใกล้เคียงมากมายๆแล้วก็แน่ๆว่า AlphaX ของพวกเราเคยชนะ Monster Shield มาแล้วนี่ก็เลยเป็นการตอกย้ำซ้ำเติมความมีชัยนั่นเอง