ผู้เขียน หัวข้อ: บริการให้เช่าบูชา-รับเช่าหลวงปู่หมุน ร้านพระเครื่อง ปุ๊ร้อยเอ็ด หรือ puroiet.com  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-11-2018 , 00:33:37
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 24931
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ร้านพระเครื่อง "ปุ๊ร้อยเอ็ด" หรือเว็บไซต์ www.puroiet.com บริการให้เช่าบูชา-รับเช่าพระเครื่อง หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล, หลวงปู่ละมัย ฐิตมโน,หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ รวมทั้งเกจิยอดฮิตอื่นๆร้านพระเครื่องลางปุ๊ร้อยเอ็ด เกิดจากแรงเชื่อถือ ที่จะสงวนรวมทั้งเผยแพร่พุทธานุภาพพระเครื่องของหลวงปู่ ให้ลูกศิษย์ลูกหาที่เคารพเลื่อมใสได้ของดีและก็แท้ที่หลวงปู่ฝากไว้ให้บุตรหลานได้เก็บไว้บูชา เพื่อเป็นศรีมงคล ปกป้อง เสริมโชคชะตาบารมีแก่ผู้ครอบครอง
.

.
ทำไมต้อง หลวงปู่หมุน เพราะ ร้านค้าปุ๊ร้อยเอ็ดมีความตั้งใจจริงที่จะจัดหาพระแท้ตามหลักมาตรฐานสากล ให้แก่คุณที่ศรัทธาเช่าบูชาด้วยความไม่กังวลใจ พระเครื่องของหลวงปู่หมุน นับวันยิ่งเข้มขลังขึ้นเรื่อยทั้งยังเรื่องแคล้วคลาด โชคลาภ เงินทอง ค้าขาย ขออะไรก็ได้สมปราถท้องนา ดังคำของหลวงปู่ที่เคยกล่าวไว้ว่า
.

.
"ของๆฉันสร้างเองกับมือคนไหนกันแน่มีไว้บูชาจะหมุนโชคหมุนลาภ ทำมาค้าขึ้น ไม่มีวันจน ประกอบสัมมาอาชีพใดก็เจริญรุ่งเรือง เจริญรุ่งเรืองลาภตำแหน่งสรเสริญจะเป็นที่รู้จักฟุ้งกระจายจาย ขอให้เป็นคนดี คิดดี ทำดี ยกเว้นเลว คุณพระจะรักษา ทวยเทพจะคุ้มครองปกป้อง แม้นว่าฉันจะตายไปของๆฉันจะขลังกว่านี้อีกหลายๆเท่า น้ำลายไอปาก ลมหายใจที่ประจุลงไปด้วยพลังจิตอ้นเข้มขลังของฉันย่อมยอดเยี่ยมบ่เป็นสอง ครบเครื่องเป็นองค์พระที่ดีทั้งนอก ดีทั้งยังใน ฝากไว้ในแผ่นดีให้เลื่องลือนาม ลือเรื่องถึงเมืองแมน "
.

.

.
รับประกันพระแท้ตลอดชาติ หลวงปู่หมุน ถ้าหากท่านตรวจสอบว่าไม่แท้ยินดีคืนเงินเต็มปริมาณ (พระจำเป็นต้องอยู่ในสภาพเดิม ไม่ผ่านการล้างหรือก่อให้เกิดความย่ำแย่แก่พระเครื่อง) หรือหากเช่าบูชาไปแล้ว ปรารถนาขายคืน ทางร้านยินดีรับซื้อคืนในราคาที่ท้องตลาดซื้อหาเป็นสากล และภาวะที่ท่านได้ใช้งานไปแล้วตามสภาพ
.

.
สนใจหลวงปู่หมุน ติดต่อสอบถาม ปุ๊ ร้อยเอ็ด โทร.082-458-0066
ส่งรูปพระเครื่องมาที่ ไลน์ Line id : @pu888888
//อย่าลืมใส่@นะครับ
รับเช่าให้เช่าพระเครื่อง หลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน และพระเครื่องยอดนิยมทั่วไป รับประกันพระทุกเหรียญที่ออกจากร้าน ไม่แท้ยินดีคืนเงิน
Website หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล http://www.puroiet.com

Tags : หลวงปู่หมุน,พระเครื่อง,หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล