ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องซักผ้าประเภทถังเดียวมีฝาด้านหน้า:ta  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-11-2018 , 01:39:02
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2636
    • ดูรายละเอียด
เครื่องซักผ้าจำพวกสองถังมีฝาด้านบนเป็นเครื่องซักผ้าจำพวกครึ่งหนึ่งอัตโนมัติ ตัวตั้งเวลาสำหรับการซํกรวมทั้งปั่นจะเป็นมายากลไลลูกบิดแบบ electromechanical (ครึ่งหนึ่งกลไกครึ่งหนึ่งกระแสไฟฟ้า) ถังหนึ่งจะไว้สำหรับซัก และก็อีกถังไว้สำหรับปั่นผ้าให้หมาด ผู้ใช้งานควรจะเป็นผู้แยกผ้าจากถังซักมาใส่ถังปั่นหมาดเอง รวมทั้งบางทีอาจควรต้องทำหลายหนเพราะเหตุว่าถังปั่นหมาดมีขนาดเล็กกว่าทั้งยังซักมากมาย ในถังซักจะมีแกนหมุนกึ่งกลาง หมุนให้ผ้าเสียดสีกัน เพื่อจัดการสิ่งสกปรกออก เครื่องซักผ้าชนิดนี้แพงถูกกว่าชนิดอื่น ufabet

เครื่องซักผ้าจำพวกถังเดียวมีฝาด้านบน เครื่องซักผ้าชนิดนี้ส่วนมากจะเป็นแบบดำเนินการอัตโนมัติ โดยตัวตั้งค่าต่างๆสำหรับในการซักจะเป็นแบบปุ่มกดหรือแบบลูกบิดที่หมุนได้อย่างเบามือมากยิ่งกว่าของเครื่องซักผ้าแบบครึ่งหนึ่งอัตโนมัติ (ชนิดเดียวกันกับลูกบิดปรับระดับเสียงในเครื่องเสียงแล้วก็วิทยุบางรุ่น) ควบคุมการทำงานด้วย ไมโครคอนโทรลเลอร์ ที่มี IC รวมทั้ง ไมโครโพรเซสเซอร์ เข้ามาแทนที่มายากลไลการกำหนดเวลาแบบ electromechanical โดยจะสามารถตั้งระบบวิธีสำหรับซัก ระดับน้ำ เวลาสำหรับเพื่อการซํกแล้วก็ปั่นหมาด ได้อย่างเสร้จสรรพ ตัวเครื่องจำต้องต่อกับท่อน้ำ เมื่อตั้งระบบแนวทางซักเป็นระเบียบ เครื่องจะกระทำจ่ายน้ำเข้าเครื่อง และก็ตัดน้ำเองอัตโนมัติ แล้วกระทำซักแล้วก็ปั่นหมาดในถังเดียว ผู้ใช้งานสามารถตั้งระบบแนวทางซัก แล้วรอนำผ้าไปตากได้เลย โดยไม่ต้องมารอแยกผ้า ในถังซักจะมีแกนหมุนกึ่งกลางเหมือนกันกับแบบสองถัง สมัครufabet

เครื่องซักผ้าจำพวกถังเดียวมีฝาด้านหน้า เครื่องซักผ้าแบบฝาหน้าสามารถดำเนินงานได้อัตโนมัติเหมือนกับแบบถังเดียวมีฝาด้านบน แม้กระนั้นมีถังซักทับกันสองถัง ถังซักชั้นในจะปฏิบัติหน้าที่หมุน ให้ผ้าเสียดสีกันรวมทั้งซับน้ำเอาไว้ในระหว่างที่หมุนผ้า ถังซักชั้นนอกจะปฏิบัติหน้าที่ซับน้ำไว้ภายในขณะซัก และก็มีฟังก์ชันการใช้แรงงานที่มากกว่า ยกตัวอย่างเช่น เครื่องจะคำนวณราวน้ำโดยอัติเตียนโนมัติเตียนให้สมควร กับจำนวนผ้าโดยพวกเราเลือกเพียงแค่ประเภทของผ้า,สามารถซักน้ำร้อนได้(เครื่องซํกผ้าจำพวกถังผู้เดียวมีฝาด้านบนบางรุ่นก็สามารถซํกน้ำร้อนได้เช่นเดียวกัน) รวมทั้งฯลฯตามรุ่นรวมทั้งแบรนด์ที่ไม่เหมือนกัน

เครื่องซักผ้าแบบอัตโนมัติทั้งยังแบบฝาบนแล้วก็ฝาหน้า บางรุ่นจะมีเครื่องที่ใช้สำหรับในการทำน้ำร้อนในตนเองสำหรับระบบแนวทางในการซักด้วยน้ำร้อนหรือน้ำอุ่น