ผู้เขียน หัวข้อ: พวกไร ซึ่งพร้อมกันดำเนินแห่งทั้งปวง ๆ แดนกับ Canon EOS M50  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-11-2018 , 06:09:46
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2905
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
            พวกทัศนาจร เส้นท่อง ทางเซลฟี่ ไม่ควรจะพลั้งเผลอพร้อมด้วยกล้องมิเรอร์เลสชิ้นเบื้องต้นจาก Canon ที่สมรรถถ่ายภาพกระดุกกระดิกเหล่า 4K ได้  ซื่งตรงนั้นก็คือ กล้องถ่ายภาพ Canon EOS M50 นั่นเอง ซึ่งคุณกล้องถ่ายภาพ Canon EOS M50 นี้ พึ่งจะเริ่มไปพอวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2018 ที่แล้วมา โดยกอบด้วยสิ่งไรสดๆ ร้อนๆ มาแจกออเจ้าสำแดงล้นหลาม พร้อมกับกล้องตัวนี้จัดว่าเป็นกล้องถ่ายรูปที่ธำรงดีกรีกลาง ผู้ใดก็สามารถทำงานจัดหามา หรือจะเป็นอ่อนหัดหัดถ่ายรูปก็ตาม หรือจะเป็นคนที่ฉายรูปอยู่แล้ว แต่ถ้าว่าตั้งใจหมายถึงกล้องเผื่อ ตัวนี้ก็มีศักยภาพชี้แจงโจทย์ผสานการใช้งานจากคุณได้มาเป็นทำนองยอดเยี่ยม
                โอกาสนี้พวกเรามาแลดูจดตัวสเปค กล้องถ่ายรูป Canon EOS M50 ซึ่งกันและกันค่อยเหนือกว่า กล้องอันตรงนี้นั้นจะกอบด้วยความละเอียดทรงไว้ที่ 24.1 ล้านพิกเซล ใช้เซนเซอร์ CMOS ปริมาตร APS-C พร้อมกับหมายถึงกล้องถ่ายภาพตัวทีแรกที่ใช้การทำงานประเมินผลภาพ DIGIC 8 ซึ่งหมายถึงรูปล่าสุดพลัดพราก Canon ซึ่งหาได้การแก้ไขแบบพลังการถ่ายแฟชั่นกับการงานที่เด่น คล้าย สมรรถรองความไวแสง ISO ที่มากทั้งๆ ที่ ISO 25600 (ขยายได้ถึง 51200) การชักรูปสืบไปที่ปรูดกว่าเก่าจวบจวน 10 fps (One Shot AF) นอกจากนี้ ระเบียบประเมินผลทิวทัศน์ DIGIC 8 ยังช่วยให้ กล้องถ่ายภาพ Canon EOS M50 สามารถใช้แบบแผน RAW เอี่ยมคือว่า CR3 RAW ได้อีกด้วย
            โดยต้นแบบ CR3 ใหม่เอี่ยมนี้รองการทำ C-RAW (Compact RAW) รูปถ่ายจึงยังคงมีอยู่ความละเอียดกระจ่างแม้ไซส์ไฟล์กำลังสั้นเข้าก็ตาม ร่วมด้วยยังมีอยู่การคืบหน้าณตอนจากระบบคุ้มครองภาพสะเทือนให้มีความรวดเร็วชัตเตอร์สูงถึงแม้ว่า 0.5 สต็อป พร้อมทั้งจนถึงใส่เลนส์ที่รองรับการทำงาน กล้องกำลังใช้ประกาศของเซนเซอร์ CMOS เหนือจากเซนเซอร์ไจโรสำหรับตรวจจับสถานะการสั่นไหว จึงโปรดรวมอำนาจภายในความคุ้มครองทัศนียภาพสั่นไหวจากกล้องก้าวหน้าเพิ่มขึ้น รวมไปถึงระบบ Dual Pixel CMOS AF ที่มีโฟกัสอุดมสมบูรณ์ถึง 143 จุด ก็จะทั่วไปแถบแนวยืนได้ 100 % ชิ้นส่วนภายในทำเลที่ตั้งแนวระดับ ทำได้แทบ 88 % นั่นซึ่งหมายถึง มีเพียงทำเลที่ตั้งของหน้าจอ 2 ทิศาเขตพ้นไปจุดโฟกัส แต่ถ้าว่าโดยทั่วไปแล้วนั้น ก็มีศักยภาพจับกุมโฟกัสเกี่ยวกับการตรวจจับการกำหนด Phase Difference ได้อย่างรวดเร็วพร้อมกับชำนาญสูงศักดิ์เลยทีเดียว
            นอกจากนี้ กล้องถ่ายรูป Canon รุ่นนี้ ยังมาพร้อมพร้อมด้วยช่องจ้องรูปภาพอิเล็กทรอนิกส์ (EVF) กลุ่ม OLED 2.36 ล้านจุด โดยยอมรับว่าค่อนข้างรอบคอบจริง ๆ อย่างหน้าจอหลังกล้องถ่ายภาพ 1.04 ล้านจุด เป็นแผนกพับได้ ทำได้ปรับโทษแกว่งได้ เพราะด้วยลุ้นแบ่งออกผู้ใช้ชักรูปเซลฟี่ พร้อมด้วยกรุณาให้ถ่ายภาพมุมต่ำพร้อมทั้งมุมสูงหมายถึงเนื้อความที่ไม่ยากขึ้นไป ถึงช่วงหนีบกล้องของแนวดิ่ง พร้อมทั้งรองการจับพร้อมด้วย โดยคุณสมรรถกำกับจากจอได้เลย แล้วจึงนับว่าคือความคืบหน้าทีเอ้ของข้างสมรรถนะการถ่ายแฟชั่นแนวมากๆ อีกต่างหากอีกทั้งมีศักยภาพชักรูปเคลื่อนไหวอย่าง 4K ได้ ก็เป็นกล้องถ่ายรูปแบบเบื้องต้นภายในรุ่น EOS M ระวาง 24p/25p พร้อมทั้งสมรรถชักรูปไหวติงประเภท Time lapse ขั้น 4K รวมไปถึงใช้ความสามารถ 4K Frame Grab เพราะลากจูงเฟรมรูปภาพจากภาพเคลื่อนไหว 4K และเก็บหมายถึงภาพนิ่งได้ นอกจากนี้อีกทั้งสามารถจับภาพที่มีจำนวนต่อเฟรมสูงที่ Full HD 120p/100p อีกด้วย
            ยิ่งไปกว่านี้ กล้องถ่ายรูป Canon EOS M50 ยังทำได้รองการเข้าถึง Wi-Fi/NFC/บลูทูธ ได้โดยทันที พร้อมมูลฟังก์ชั่นเรี่ยมที่เลี้ยงดูเธอสามารถถ่ายรูปเอนทิวทัศน์ไปสู่สมาร์ทโฟนได้โดยโดยอัตโนมัติขณะถ่ายภาพ พร้อมกับออเจ้ายังทำได้ส่งรูปจากไปยังคงสมองกลได้รับออโจเมติกสมมุติวางโปรแกรม Image Transfer Utility 2 แห่งสมองกลแค่เพียงเข้าคู่พร้อมทั้งกล้องถ่ายภาพของออเจ้าเท่านั้นเอง ซึ่งทำเอาออเจ้าสามารถอัพโหลดภาพถ่าย หรือภาพเคลื่อนไหวใส่โซเชียลหาได้กล้วยๆ และปรู๊ดปร๊าดแท้กว่าเก่าเลยทีเดียว
            ย้ำได้เลยว่ากล้อง Canon EOS M50 สัมพันธ์กันเกี่ยวกับใครๆดิก หรือจะหมายถึงสายท่อง ที่มุ่งหวังกำลังได้ทิวทัศน์แห่งหนกาลสมัยการผจญภัย ทั้งที่รูปร่างภาพนิ่งไม่ก็วิดีโอ หรือจะเป็นหญิงแนวเซลฟี่ ไม่ก็ทาง Vlog ที่เรียกร้องถ่ายตัวเองไปภายในทุกที่ หรือชี้ให้เห็นเหตุเป็นตนเองมาลอดวีดิทัศน์ หรือไม่ก็ด้วยว่าใครที่ใจจดใจจ่อที่ไม่ไหวเป็นตลอดเส้นทางบุก หรือไม่ก็สายเซลฟี่ แต่ประสงค์กอบด้วยกล้องถ่ายภาพสวยๆ ไว้ซักตัวนึง หรือที่หวังจะจับจ่ายใช้สอยกล้องถ่ายภาพ Canon คนใหม่ หรือสามารถคือเริ่มหัดที่ไม่มีประสบการณ์หยิบกล้องถ่ายรูปเลย ทาง Canon เค้าก็มีอยู่มาสู่ให้ท่านเลือกหาตามแบบ ควบคู่กันถึง 2 สีสัน ลงความว่า สีขาวและสีดำ ชิ้นส่วนของราคานั้น แม้เธอหวังส่วนตัวที่หมายถึงบอดี้ ราคากำลังพักที่เดา 25,000 บาท เท่านั้นแม้หมายมั่นตัวบอดี้มาพร้อมด้วยเลนส์ 15-45 mm ราคากำลังอยู่ที่เดา 28,000 บาท เพราะฉะนี้คุณมีศักยภาพเข้าครอบครองหมายถึงเจ้าของป้องได้เลยอย่างที่ต้องการ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : แคนอน

Tags : Canon,กล้อง canon,แคนอน