ผู้เขียน หัวข้อ: การดู ชิ้นส่วน มอเตอร์ เกรดดี ครบถ้วน สำหรับโรงงานทุกแห่ง  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-11-2018 , 14:01:25
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4316
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
เป็นที่ทราบกันอยู่แล้วโดยทั่วไปว่า มอเตอร์เป็นหัวใจสำคัญส่วนหนึ่ง ที่จำเป็นจำเป็นต้องใช้ ในโรงงานอุตสาหกรรมโดยทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นโรงงานอุตสาหกรรม ขนาดเล็ก, ขนาดกึ่งกลางหรือขนาดใหญ่ก็ตาม ขึ้นชื่อว่าเป็นโรงงานแล้ว ล้วนแต่ควรมีการใช้มอเตอร์สำหรับในการเคลื่อน เครื่องจักรกลอยู่ทุกโรงงาน เป็นอย่างแน่แท้ บางโรงงานที่มีขนาดใหญ่ จะมีจำนวนมอเตอร์นับพันตัวเลยด้วยไป ซึ่งโน่นแน่นอนว่า เมื่อมีมอเตอร์เยอะแยะมายการซ่อมแซมการใช้งานมอเตอร์ ที่ใช้งานตลอดระยะเวลา 24 ชั่วโมงนั้น ก็ควรมีตามมาด้วยอย่างไม่น่าฉงนใจเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นแล้วการที่เรา จะเลือกหาอะไหล่มอเตอร์ ที่สมควรมีคุณภาพดีสำหรับใช้งาน เพื่อแนวทางการทำงานของโรงงาน / คลังที่มีไว้เก็บสินค้าของคุณเป็นไปอย่างสบายสิ่งจำเป็นคือมอเตอร์กระแสไฟฟ้าดำเนินการได้อย่างมีประสิทธิภาพ แล้วก็ทำงานได้อย่างเต็มที่ สุดความสามารถ ซึ่งแน่นอนว่า การซ่อมแซมมอเตอร์กระแสไฟฟ้าเกิดขึ้นบ่อยครั้ง กว่าผลกำไร หรือผลตอบแทน ของกิจกรรมการผลิตรวมทั้งสภาพแวดล้อมของโรงงาน อย่างไรก็ดี ต้นสายปลายเหตุต่างๆนั้นยังสามารถมีต้นเหตุที่เกิดจาก การทำงานน้อยเกินไปและไม่ได้มาตรฐานโดย บริษัท ซ่อมแซมมอเตอร์กระแสไฟฟ้า เพื่อมั่นใจว่าโรงงานดำเนินงานได้อย่างราบรื่นต่อไปนี้เป็นกลเม็ด หรือ ข้อควรจะรู้ที่จะประพฤติตาม:
- ข้อพินิจแรกและก็สำคัญที่สุดเป็นการตรวจตราว่า บริษัท มีความสะอาดรวมทั้งรักษาอย่างเรียบร้อย ไม่มีอะไรที่เท่ากันกับผลดี แล้วก็คุณภาพ ของนักวิชาชีพที่มีประสบการณ์รวมทั้งได้รับการฝึกหัดมาเป็นอย่างดี อย่างแน่แท้
- บริษัท ซ่อมแซมมอเตอร์กระแสไฟฟ้าที่ได้รับการรับรองทุกแห่ง ยืนยันว่าเครื่องไม้เครื่องมือแล้วก็เครื่องไม้เครื่องมืออื่นๆของพวกเขาจะได้รับการสอบเทียบเคียง หรือการสำรวจ ตามมาตรฐาน ทุกปีโดยมีมาตรฐานANSI หรือ American National Standards Institute ด้วยเครื่องใช้ไม้สอยแล้วก็เครื่องไม้เครื่องมืออันนำสมัยคุณจึงเชื่อมั่นได้ว่ามอเตอร์ของคุณ อยู่ในมือของปลอดภัย ความถูกต้องชัดเจนของการอ่านจะถูกทำให้ผ่านการสอบเทียบเคียง
- เอกสาร หรือเรียกว่าคู่มือ เป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับการซ่อมแซมมอเตอร์ แม้ว่าความสามารถของมืออาชีพเป็นเรื่องจำเป็นเพื่อมั่นใจว่าแนวทางการที่ราบสดชื่นดีตั้งขึ้น บริษัทมอเตอร์กระแสไฟฟ้าไม่เคยพึ่งพิงมืออาชีพ พวกเขาถูกใจที่จะพึ่งพิงเอกสารมากยิ่งกว่า โดยเหตุนี้เมื่อใดก็ตามที่มีการซ่อม เอกสารฉบับละเอียดพร้อมที่จะชี้แจงรายละเอียดขั้นตอนต่างๆที่ปฏิบัติการ ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่างานนี้กำลังปฏิบัติการตามข้อกำหนดที่ EASA ระบุ เพราะเหตุว่าการทำงานที่ดี แล้วก็มาตรฐาน ควรควรจะมีขั้นตอนเป็นระบบ ที่แน่ชัด
- กระทั่งก่อนจะมีการปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมหรือกระบวนการทำ rewinding งานผู้ที่มีความเชี่ยวชาญจะใช้เวลาและพลังงานอย่างยิ่งสำหรับในการหาตัวต้นเหตุของปัญหา ด้วยเหตุผลดังกล่าวมอเตอร์ รวมทั้งอะไหล่ ต่างๆที่จะนำมาใช้งาน ก็เลยได้รับการทดสอบผ่านขั้นตอนโดยละเอียดรวมถึงการทดสอบการสูญเสียหลักและก็การทดลองจุดร้อนต่างๆด้วยด้วยเหมือนกัน
- การยืนยันเป็นการพินิจพิเคราะห์ที่สำคัญ กลุ่มนี้จะออกหลังจากการวิเคราะห์ อย่างละเอียดลออและก็ถือมั่นในมาตรฐานที่เข้มงวด การยืนยันจาก EASA หรือสัมพันธ์บริการอุปกรณ์ไฟฟ้าเป็นตัวระบุที่ดีของความสามารถของ บริษัท ซ่อมแซมมอเตอร์ไฟฟ้า บรรทัดฐานในการเห็นด้วยในสัมพันธ์พวกนี้ครัดเคร่งมากมาย อาทิเช่น EASA อยากให้สมาชิกมีจิตสำนึกต่อสภาพแวดล้อมตลอดระยะเวลา

บริษัท ที่คุณจะเลือกให้มั่นใจว่า พวกเขาทดสอบใช้มอเตอร์เพื่อหาปัญหา และตรวจดูบรรทัดฐานการเขย่าสะเทือน โดยมีปัญหาสำหรับการบันทึก มอเตอร์จะถูกถอดส่วนประกอบชำระล้างและตรวจสอบ เมื่อทำเช่นนี้จะมีการประเมินและก็ซ่อมบำรุงปัญหาเกี่ยวกับไฟฟ้ารวมทั้งเครื่องจักรกลที่เป็นได้ แล้วมอเตอร์จะถูกล้างด้วยไฮโดรเจนอบแห้งและก็เคลือบด้วยวานิชฉนวน ที่ผ่าน มาตรฐานอย่างยอดเยี่ยม การหาซื้อ อะไหล่ มอเตอร์ ที่เหมาะสมก็เป็นสิ่งสำคัญมากๆสิ่งเดียวกัน ด้วยเหตุผลดังกล่าว ควรหาซื้อจากร้านค้าป้อมจิตใจได้ในประสิทธิภาพ และการบริการ ร้านทรงธรรมการไฟฟ้า จำหน่ายอะไหล่ มอเตอร์ คุณภาพดี นานัปการ ไว้ให้ลูกค้าบริการ และเลือกซื้อครบถ้วน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : จำหน่ายอะไหล่ มอเตอร์

ที่มา : http://www.songthamelec.com/category/157/อะไหล่มอเตอร์

Tags : อะไหล่ มอเตอร์,อะไหล่ มอเตอร์ไฟฟ้า