ผู้เขียน หัวข้อ: ฝันให้ไกล ไปให้ถึง กับ 5 สเต็ป ตระเตรียมให้พร้อมก่อนไปสู่ทาง นักแข่งรถอาชีพ :J  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-11-2018 , 14:06:06
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2619
    • ดูรายละเอียด
กีฬามอเตอร์สปอร์ตบ้านพวกเรารื่นเริงและก็รุนแรงขึ้นวันแล้ววันเล่า ปัจจุบัน 7 นักแข่งรถไทยสามารถก้าวผ่านปัญหาไปยืนเด่นรับถ้วยรางวัลufabetในรายการเวิลด์กรังด์ปรีซ์ ติดอันดับโลกได้ไกลถึงประเทศเยอรมัน ทำเอาผู้หญิงชายหนุ่มๆทั้งหลายแหล่เกิดไอเดียสงสัยจะเป็นนักแข่งรถมือโปรได้ จำเป็นต้องเอายังไงดี วันนี้แอดไม่น ขอเสนอ 5 สเต็ปเตรียมตัว ปูทางสู่นักแข่งรถมือโปรมาให้ใช้เป็นคู่มือประจำตัว
สเต็ป 1 : สอนเบสิคสำหรับเพื่อการเป็นนักแข่งรถ

จดจำไว้ว่านักแข่งรถที่ดีควรจะมีฐานรากและก็ความถนัดการขับขี่ที่สุดยอด ด้วยเหตุว่าในสนามทุกคนจำต้องใช้ความสามารถสำหรับการขับแล้วก็จำต้องทราบกฎ ข้อตกลง มรรยาทในสนามสำหรับแข่ง ซึ่งแน่ๆว่าจำเป็นต้องอยู่บนฐานรากของความปลอดภัยสมัคร ufabet นักแข่งขันผู้คนจำนวนมากเคยกล่าวไว้ว่าการแข่งรถในสนามแข่งขันนั้นยังไม่เป็นอันตรายกว่าการขับรถยนต์บนถนนธรรมดาเสียด้วยซ้ำไป ด้วยเหตุฉะนี้ ควรต้องสอนเบสิคด้านการขับขี่ตั้งแต่เริ่มถ้าผู้ใดไม่รู้จักว่าควรเริ่มจากที่ไหนก็ทดลองไปที่ Toyota Racing School ที่มีหลักสูตรตั้งแต่ฐานรากไปจนกระทั่งระดับมือโปร โดยมีอาจารย์สอน สนามฝึกฝนรวมทั้งเครื่องใช้ไม้สอยที่ตามมาตรฐานครบถ้วน เริ่มเพียงแค่ 3,000 บาท
หลักสูตรขั้นต้น (Basic) สอนความชำนาญพื้นฐานของการขับขี่โดยสวัสดิภาพ การนั่ง การจับพวงดอกไม้ แล้วก็วิชาความรู้รากฐานเรื่องรถยนต์