ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการเดินทางมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ออฟฟิศธนาค้าร่มรวย อยากเดินทางมาเ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-11-2018 , 14:35:38
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 22375
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
การเดินทางมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ออฟฟิศธนาค้าร่มรวย อยากมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ทำเช่นไร หาคำตอบได้ที่นี่ แนะนำวิธีมาเลือกซื้อร่ม ของที่ระลึกงานศพ กับร้านธนาค้าร่มรวย
เชื่อว่าคุณของธนาค้าร่มรวยหลายท่านปรารถนาตระเวนเดินทางมาเลือกดูเลือกชมพร้อมทั้งจับต้องร่ม จริงๆ ด้วยตนเอง เพื่อเลือกสำหรับเป็น ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานมงคลสมรส หรือสำหรับมอบเป็นของที่ระลึกในโอกาสต่างๆ เนื่องจากไม่เพียงแค่จะสบายใจมากกว่า ยังสามารถที่จะเลือกรูปแบบร่มได้โดนใจอย่างที่สุด ขณะที่ยังสะดวกสบายอย่างมาก จ่ายเงินปั๊บสามารถที่จะรับร่มของชำร่วยติดตัวกลับไปได้โดยทันที เพราะธนาค้าร่มรวย ร้านเรามีร่มสต็อกซึ่งพร้อมจัดจำหน่ายสำหรับคุณ ขณะเดียวกันการเดินทางมาที่ร้านยังสะดวก ไม่ว่าท่านจะมีหรือว่าไม่มีรถยนต์ส่วนตัว

1.ทำเลที่ตั้งออฟฟิศธนาค้าร่มรวย

ร้านธนาค้าร่มรวยคือบริษัทที่สั่งเข้าร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ หลายหลากแบบ โดยมีการคัดสรรโทนสีที่ถูกใจลูกค้า รวมทั้งเน้นจำหน่ายแต่ร่มของชำร่วยซึ่งมีคุณภาพในสนนราคาสมเหตุสมผล หน้าร้านธนาค้าร่มรวยเป็นอาคารพาณิชย์ 4 ชั้น บ้านเลขที่ 438 ติดถนนลาดปลาเค้า โดยในช่วงซอยลาดปลาเค้า46 กับ ซอยลาดปลาเค้า 48 ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับตลาดบัวพัฒนา หน้าร้านติดป้ายสีน้ำเงินขนาดใหญ่ ซึ่งสังเกตเห็นได้ไม่ยาก ท่านสามารถที่จะเอารถยนต์ขับมาจอดไว้บริเวณหน้าร้าน หรือจอดที่ตลาดบัวฝั่งตรงข้ามก็ได้เช่นกัน

2.การเดินทางมาที่ร้านค้าโดยรถยนต์ส่วนตัว

ถ้าหากคุณลูกค้าอยากขับรถมาเลือกร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ที่ออฟฟิศของธนาค้าร่มรวยด้วยตัวคุณเอง สามารถที่จะเข้าได้ 3 เส้นทาง โดยลำดับแรก หากขับรถเดินทางมาจากทางพิเศษฉลองรัช (รามอินทรา-อาจณรงค์) ให้วิ่งตรงเข้าวงเวียนหลักสี่ บางเขน จากนั้นเพื่อพบแยกให้ขับเลี้ยงซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ขับรถไปจนถึงวัดลาดปลาเค้าที่ตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ ระยะราวๆ 400 ม. คุณจะพบเห็นร้านธนาค้าร่มรวย ซึ่งตั้งตั้งอยู่ซ้ายมือเช่นเดียวกัน ลำดับที่สอง หากท่านขับขี่เดินทางผ่านสี่แยกเกษตร ให้ตรงเข้าถนน เกษตร-นวมินทร์ และเลี้ยงซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ หลังจากนั้นประมาณ 200 ม. จะเจอร้านธนาค้าร่มรวย เป็นตึกแถวตั้งอยู่บริเวณของท่าน

ลำดับสุดท้าย ถ้าขับขี่รถยนต์จากกรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์ จากนั้นให้ขับรถเข้าสู่ถนนผลาสินธุ์ จากนั้นวิ่งไปจนสุดถนนผลาสินธุ์ กระทั่งชนกับกับถนนลาดปลาเค้า ให้เพื่อนๆขับเลี้ยงซ้ายไปทางวัดลาดปลาเค้าระยะราว 200 ม. ร้านธนาฯ จะเป็นตึก 1 คูหาด้านขวา หรือว่าท่านสามารถที่จะพิมพ์ค้นหาในแผนที่ google map โดยพิมพ์ชื่อร้านตรงๆ ธนาค้าร่มรวย ของชำร่วยงานศพ จะเจอที่ตั้งของออฟฟิศฉับพลัน

3.การเดินทางด้วยรถโดยสาร

กรณีลูกค้าที่ไม่มีรถยนต์ การเดินทางมาซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ยังที่ร้านได้ง่ายๆ เช่นเดียวกัน ซึ่งถ้าหากเริ่มต้นจากถนนพหลโยธิน ให้นั่งรถโดยสารประจำทางและลงบริเวณตลาดเสนา ช่วงซอยพหลโยธิน 32 และต่อรถกระป้อหน้าตลาด สายเสนา-ตลาดรามอินทรา ซึ่งจะผ่านสี่แยกวังหิน เลี้ยวเข้าถนนลาดปลาเค้า วิ่งผ่านแยกผลาสินธุ์ ราว 200 เมตร ให้ท่านกดกริ่งเพื่อลงที่ตลาดบัวได้เลย หรือถ้านั่งแท็กซี่ สามารถที่จะเรียกรถจากบริเวณแยกมหาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งมีระยะมาที่ร้านเพียงแค่ 3 กม.แค่นั้น

ขณะเดียวกันถ้าท่านไม่สามารถขับรถมาดูร่มโดยตัวเองได้ ธนาค้าร่มรวยมีช่องทางเพื่อให้คุณลูกค้าสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ได้หลากหลายเช่นกัน ทั้งทางโทรศัพท์ แฟนเพจ Line Email สามารถที่จะสอบถามมาขอรายละเอียดได้ ออฟฟิศธนาค้าร่มรวย เปิดจำหน่ายร่มของชำร่วยทุกวัน เริ่มตั้งแต่ 9.00 น.-20.00 น. ไม่มีวันหยุด คิดถึงร่ม ของที่ระลึกงานศพ ต้องนึกถึงร่มจากธนาค้าร่มรวยเท่านั้น
 
 
 
 
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
ข้าพเจ้า ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230    ไอดีไลน์   tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://sunatana99.edublogs.org/
โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม

 
 
 

 
 
เครดิต : http://sunatana99.edublogs.org/

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วย