ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีมงคลสมรสงานประชุมเพลิ  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-11-2018 , 15:15:56
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 30499
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยวิวาหมงคลงานฌาปนกิจ เทคนิคซื้อร่มกอล์ฟที่ดีที่สุด เพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ  จะตัดสินใจซื้อร่มกอล์ฟใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สมควรคัดเลือกยังไง เรามีคำตอบ  แนะหลักการเลือกซื้อ ร่มกอล์ฟสำหรับแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งคุณต้องทราบ
ร่มกันฝนถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งปัจจุบันนี้เจ้าของงานหลายท่านให้ความนิยมชมชอบเพิ่มขึ้น ด้วยข้อดีการใช้ซึ่งชัดเจน มีประเภทร่ม ลวดลายและโทนสีให้เลือกค่อนข้างจำนวนมาก นอกจากนี้ก็มีสนนราคาซึ่งไม่แพงมากเกินไปหาก เปรียบเทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ อื่นๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นกับงานเผาศพคนสำคัญหรือท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการให้ร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว นับว่าเป็นช้อยส์ที่ดีทีเดียว

เพราะเหตุใดควรจะตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้น

ร่มกอล์ฟเป็นร่มที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาซึ่งมากพร้อมทั้งสามารถที่จะจุผู้คนได้ 2-3 คนจริงๆ ทั้งนี้เนื่องจากโดยทั่วไป ร่มกอล์ฟจะมีขนาด 28-30 นิ้ว แม้ว่าจะมีสัดส่วนค่อนข้างใหญ่ อย่างไรก็ดีก็มีน้ำหนักเบา ด้วยเหตุว่าก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ โดยส่วนมากสร้างขึ้นจากไฟเบอร์กลาสที่ให้คุณสมบัติน้ำหนักค่อนข้างเบา แข็งแกร่ง บางรุ่นมี 2 ชั้น เป็นเหตุให้สามารถที่จะรับมือพายุฝนได้ดีมากขึ้น ยิ่งไปกว่านี้วัสดุเนื้อผ้าผลิตจากเนื้อผ้าคุณภาพ ไม่ได้เลือกใช้ผ้าพลาสติกของถูกๆ ที่สามารถฉีกขาดได้ง่าย ขณะเดียวกันส่วนมากจะเป็นร่มกอล์ฟออโต้ สามารถที่จะเปิดกางได้สะดวกสบายรวดเร็ว เปิดปิดไม่เจ็บนิ้ว

แนวทางเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อให้ได้ของที่มีคุณภาพ

แนวทางเลือกซื้อร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น สมควรสั่งซื้อสัดส่วนที่ลงตัวกับการใช้งานทั่วไป คือ ไซน์ 62 นิ้ว หากต้องการให้ผู้รับใช้งานกางเปิดเพื่อไปออกรอบด้วยร้านเราขอแนะนำไซน์ 68 นิ้ว ซึ่งสามารถที่จะทนต่อสภาพภูมิอากาศซึ่งเลวร้ายได้ดี บรรจุได้พอดีสองคน ครอบคลุมตัวท่านและยังมีเนื้อที่พอเพียงกับผู้ร่วมเดินทาง

ขณะที่โครงสร้างร่มกอล์ฟพยายามเลือกซื้อวัสดุไฟเบอร์กลาส ซี่ก้านแข็งแกร่ง ขนาดน้ำหนักค่อนข้างเบา ช่วยให้เพื่อนๆสามารถถือร่มกอล์ฟได้ระยะเวลานานๆ และควรจะเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สองชั้น ซึ่งเหมาะอย่างยิ่ง ในการเล่นกอล์ฟ หรือว่าใช้ในพื้นที่ซึ่งมีสภาวะลมกรรโชกรุนแรง หรือในขณะที่มีพายุฝน ทั้งนี้เพราะโครงสร้างของร่ม 2 ชั้น จะสามารถที่จะช่วยป้องกันลมตีด้านในพลิกพังเสียหายได้มีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้แฮนด์มีความสลักสำคัญอย่างยิ่ง เช่นกัน พร้อมทั้งยังสามารถที่จะช่วยป้องกันไม่ให้ร่มกอล์ฟโดนลมพัดลอยละลิ่วหล่นหรือลื่นจากมือไปได้ ควรเลือกร่มซึ่งมีปุ่มเปิดออโต้เพียงเท่านั้น เพราะบางทีเพื่อนๆอาจจะต้องกางเปิดร่มด้วยมือเพียงข้างเดียว และควรจะเลือกเฟ้นร่ม ของชำร่วยงานศพ โทนสีเข้มรวมทั้งฉาบเคลือบยูวี เพื่อสามารถที่จะป้องกันรังสียูวีในตอนกลางวันได้

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นที่นิยมในการเลือกใช้มอบเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก เพราะจุดเด่นซึ่งแลเห็นได้ชัดเจนนั่นก็คือมีเนื้อที่ปริ้นสกรีนซึ่งใหญ่โตพอเพียง เหมาะกับการจัดทำร่มของชำร่วยโปรโมชั่น ช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถที่จะโปรโมท สร้างการจดจำแบรนด์ของตนเองได้อย่างมีประสิทธิผล ในค่าใช้จ่ายซึ่งถูกมาก คือเครื่องมือโฆษณาซึ่งคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างยิ่ง เพราะมั่นใจได้เลยว่าLogoหรือว่าแบรนด์ของบริษัทจะโฆษณาอยู่อย่างนั้นได้เป็นระยะยาวนาน ขณะเดียวกันก็ ของชำร่วยงานศพ ที่สร้างความสร้างความพอใจกับคนรับด้วย เพราะเหตุนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงเลือกเน้นขายร่มกอล์ฟซึ่งมีคุณภาพ ร่มกันฝนซึ่งทนทาน ในระดับราคาที่เหมาะสมอย่างมาก เพื่อให้เพื่อนๆได้เลือกใช้ของดีอย่างมาก


เคหสถาน 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
นัมเบอร์ติดต่อติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้ใช้ ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณลูกค้ามีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้ใช้จะมาที่ร้านก็ได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตขอรับกระผมคุณลูกค้าของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


ที่สุดของร่มกันฝนขายดี 5 รุ่นที่ท่านควรสั่งซื้อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ จงมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ขายดิบขายดี ของร้านธนาค้าร่มรวยดีกว่า แนะนำร่ม 5 รุ่น ที่เหมาะสำหรับเป็น ของชำร่วยงานศพ จากเราธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ ถือว่าเป็นอีกจุดที่น่าสนใจของงาน และนับว่าเป็นสิ่งที่จำเป็น ซึ่งคุณควรจะใส่ใจเวลาเลือกซื้ออย่างยิ่ง เพื่อที่จะชดเชยน้ำใจที่ผู้ร่วมงานเสียสละเวลามาร่วมไว้ทุกข์ผู้วายชนม์เป็นหนสุดท้าย การมอบของขวัญก็เพื่อให้พวกเขาได้มีของติดไม้ติดมือกลับไป เป็นการก่อให้เกิดรอยยิ้มทั้งสองฝ่าย ทั้งข้างคนให้รวมทั้งข้างคนรับก็มีความสุขความยินดีทั้งคู่ ซึ่งบทความนี้จะขอแนะนำ ร่ม 4 ตัวของแบรนด์ธนาค้าร่ำรวยที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าอย่างยิ่ง และคุณต้องซื้อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มไม้เท้า 16 ก้าน

ร่มไม้เท้า 16 ก้าน จัดว่าเป็นร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ขายดีอย่างแรก ที่เหมาะสำหรับแจกให้แก่ผู้สูงอายุซึ่งจะเป็นแขกส่วนมากที่มางานศพ ด้วยสัดส่วนของร่ม 24 นิ้ว ด้ามจับเป็นสีทอง ออกแบบเป็นทรงไม้เท้าที่จับได้กระชับรับกับมือ ด้านก้านร่มทนทานแข็งแรง ไม่หักไม่งอได้ง่าย ด้านปลายแหลมของร่มเป็นจุ๊บยางเป็นตัวกันลื่นที่รองรับแรงกดพยุงได้ดี ราคาขายส่งคันละ 65 บาท


2.ร่มกันฝน 8 ก้านด้ามตะขอ

เป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นสุดฮิตของร้านเรา คุณภาพเทียบเท่ากับร่มของขวัญซึ่งหลายธุรกิจนิยมเอามาแจกจ่ายกับกลุ่มเป้าหมาย มันเป็นร่มขายส่งไซน์ 21 นิ้ว มียูวีภายในอย่างยอดเยี่ยม ส่วนบริเวณปลายของร่มกันฝนแหลมตรง มีอยู่ 12 สีให้ลูกค้าเลือกซื้อ สามารถที่จะสั่งซื้อคละโทนสีด้วยกันได้ มือจับเป็นพลาสติกทรงตะขอ เหมาะกับเก็บไว้ใช้ประจำบ้านหรือว่าสต็อกเก็บไว้บริเวณท้ายรถซึ่งมีอากาศร้อน  ราคาจำหน่ายส่งโปรโมชั่นประมาณ 40 บาทเท่านั้น

3.ร่มแฟชั่นทรงดินสอ

หากคุณต้องการร่มพับขนาดเล็กที่เพิ่มความคล่องตัวเวลาถือพกติดตัว  ร่มดินสอแพทเทิร์นลิขสิทธิ์ ถือว่าเป็นร่มขายส่งที่ลงตัวกับการแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง ด้วยลักษณะเป็นร่มพับขนาดเล็ก 3 ตอน ไซน์ 20 นิ้ว พอดีแก่ใช้งานเพียงผู้เดียว มี UV ข้างนอกเป็นธีมสีเดียวกับสีของร่ม หลายๆโทนสีพร้อมทั้งแพทเทิร์น ไม่ว่าจะเป็นสีสุภาพ ลายจุดๆ หรือว่าสไตล์มีลูกไม้บริเวณส่วนปลายของร่ม ระดับราคาจำหน่ายในร้านเราอยู่ที่คันละ 65 บาท

4.ร่มพับโค้งแฟชั่น

ลักษณะเป็นร่มพับขนาด 20 นิ้ว มีบริเวณปลายร่มเป็นลอนคลื่นสวยงาม มีธีมสีพร้อมทั้งลวดลายให้เลือกซื้อหลายหลาก วัสดุเนื้อผ้าเงางาม เป็นร่มที่มีความหวานแจ๋วค่อนข้างสูงมากทีเดียว เหมาะแจกจ่ายใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ของผู้หญิงเพื่อพกติดตัวใช้งาน ราคาส่ง 60 คันขึ้นไปอยู่ราวๆ 90 บาท

5.ร่มผ้าดำสไตล์ยุโรป

กับปีแห่งการไว้อาลัยเช่นนี้ ร่มขายส่งที่เหมาะสำหรับมอบเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมากอย่างยิ่ง คงไม่พ้นร่มขายส่งธีมสีดำล้วนสุภาพ