ผู้เขียน หัวข้อ: โต๊ะทำงานกึ่งเคาน์เตอร์บาร์ :R  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-11-2018 , 18:15:07
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2576
    • ดูรายละเอียด
มองเห็นโต๊ะทำงานเรียบ ออนไลน์ แม้กระนั้นมากด้วยฟังก์ชั่นเอาอกเอาใจคนชอบดื่ม เพียงแค่ปรับนิดหน่อยจากโต๊ะทำงานปกติ ก็แปลงร่างเป็นบาร์เครื่องดื่มในทันที

ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจจะเริ่มหาร้านนั่งดื่มสำหรับเย็นนี้กันแล้ว ถ้าหากรู้สึกเบื่อกับการขับรถยนต์บนถนนหนทางที่แน่นติดยาเสพย์ติดวดูหมิ่นเหยียดหยามเป็นกิโล ทดลองหาตัวช่วยที่ทำให้ท่านรวมทั้งเพื่อนพ้องสามารถนั่งดื่มกันสบายๆข้างหลังเลิกงานกันดูดีไหม ยกตัวอย่างเช่น โต๊ะทำงานมัลติฟังก์ชั่นงานออกแบบเก๋ๆของ โจนาธาน โอดอม ที่หลบลูกเล่นบาร์เครื่องดื่มไว้ภายใน 

ในเวลาธรรมดาก็จะมีหน้าตาราว สมัครเอเย่นต์ กับโต๊ะทำงานทั่วๆไป ที่มีอีกทั้งพาร์ทิชั่นไม้สำหรับติดกระดาษโน้ต ท็อปโต๊ะวางโน้ตบุ๊ก พร้อมร่องเล็กๆไว้เก็บสายไฟ รวมทั้งลิ้นชักสำหรับวางคีย์บอร์ด เมื่อดำเนินการพร้อมสรรพเป็นระเบียบเรียบร้อยแค่เพียงโยกพาร์ทิชั่นไม้ลงมา โต๊ะทำงานที่ว่านี้ก็จะเปลี่ยนร่างเป็นบาร์เล็กๆพร้อมชั้นวางเครื่องดื่ม สามารถคบหาสมาคมกับเพื่อนฝูงๆต่อได้สบาย

แรงผลักดันก็มาจากการที่เขาต้องการจะมีบาร์เป็นของตนเอง แม้กระนั้นพื้นที่เล็กๆในคอนโดของเขาไม่อำนวย ซึ่งมีทางออกเดียวก็คือนำไปรวมกับเครื่องเรือนชิ้นอื่นในห้อง กระทั่งเปลี่ยนเป็นโต๊ะพร้อมดื่มที่ช่วยออมพื้นที่การใช้สอยไปได้มากมาย แถมยังไม่ต้องซื้อเครื่องเรือนชิ้นใหม่มาเพิ่มด้วย เนื่องจากมีทุกสิ่งครบจบในตัวเดียว !