ผู้เขียน หัวข้อ: ทางที่ใด ซึ่งกับดำเนินในที่ทุก ๆ แหล่งพร้อมกับ Canon EOS M50  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-11-2018 , 19:40:57
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2905
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
            กลุ่มประพาส ชนิดท่อง สายเซลฟี่ เปล่าต้องผิดพลาดพร้อมด้วยกล้องมิเรอร์เลสชิ้นประถมของ Canon ที่มีศักยภาพถ่ายรูปเคลื่อนรูปแบบ 4K ได้  โดยนั้นคือ กล้อง Canon EOS M50 นั่นเอง โดยคุณกล้องถ่ายรูป Canon EOS M50 นี้ เพิ่งเปิดตัวไปทันทีที่วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2018 ที่แล้วมา โดยประกอบด้วยอย่างไรใหม่ๆ มาส่งมอบออเจ้าเล่นแออัด พร้อมทั้งกล้องถ่ายรูปตัวนี้นัยว่าเป็นกล้องถ่ายรูปที่คงอยู่ได้สภาพกลางๆ ใครก็มีศักยภาพใช้งานหาได้ หรือจะเป็นอ่อนหัดหัดชักรูปก็ตาม และเป็นผู้ที่ชักรูปอยู่แล้ว ถ้าว่าอยากได้เป็นกล้องถ่ายภาพเผื่อเหลือ ตัวนี้ก็สามารถขานโจทย์ทาบการทำงานจากท่านได้มาหมายความว่าประเภทงาม
                โอกาสนี้เรามาเพ่งดูแม้ว่าอันคุณสมบัติ กล้อง Canon EOS M50 กันบ้างเป็นต่อ กล้องถ่ายรูปกายนี้นั้นกำลังมีความคมชัดอยู่ในที่ 24.1 ล้านพิกเซล ใช้เซนเซอร์ CMOS ขนาด APS-C ด้วยกันหมายความว่ากล้องถ่ายรูปตัวเดิมที่ใช้หมู่ให้คะแนนภาพ DIGIC 8 โดยหมายถึงองค์ปัจจุบันของ Canon ซึ่งได้รับการปฏิรูปส่วนพลังการถ่ายแฟชั่นด้วยกันงานการที่เด่น คล้าย ทำได้รองความไวแสง ISO ที่สูงศักดิ์แม้ว่า ISO 25600 (ขยายได้ถึง 51200) การถ่ายภาพเป็นวรรคเป็นเวรที่ทันทีทันใดกว่าเดิมอาบัน 10 fps (One Shot AF) ยิ่งไปกว่านี้ ระเบียบประมวลผลภาพ DIGIC 8 ยังสนับสนุนให้ กล้องถ่ายรูป Canon EOS M50 ทำได้ใช้แบบ RAW นวชาตคือว่า CR3 RAW ได้อีกด้วย
            โดยระบอบ CR3 อีกครั้งนี้รับการทำ C-RAW (Compact RAW) รูปถ่ายจึงยังมีความคมชัดชัดทั้งที่สัดส่วนแฟ้มข้อมูลจะสั้นเข้าก็ตาม ร่วมด้วยอีกทั้งประกอบด้วยการเพิ่มขึ้นในเรื่องของการทำงานดูแลภาพสะเทือนให้มีความรวดเร็วชัตเตอร์สูงตลอด 0.5 สต็อป ร่วมด้วยขณะใส่เลนส์ที่รองการใช้งาน กล้องถ่ายรูปกำลังใช้ประกาศของเซนเซอร์ CMOS นอกเหนือจากเซนเซอร์ไจโรเพื่อให้ตรวจค้นเกรดการสั่นไหว จึงลุ้นรวมความสามารถในการถนอมทิวภาพสั่นไหวของกล้องถ่ายภาพเจริญเพิ่มขึ้น รวมไปถึงระบบ Dual Pixel CMOS AF ที่มีจุดโฟกัสแรงถึง 143 จุด โดยกำลังตลอดภาคแนวตั้งได้ 100 % ซีกในที่พื้นที่แนวนอน ทำได้เช่น 88 % นั่นซึ่งหมายความว่า มีเพียงเขตแดนจากหน้าจอ 2 พวกแห่งหนขัดสนโฟกัส แต่ว่าโดยทั่วไปแล้วนั้น ก็มีศักยภาพหยิบโฟกัสจากงานตรวจหาชนิด Phase Difference ได้ฉับพลันด้วยกันแม่นยำสูงศักดิ์เลยทีเดียว
            นอกจากนี้ กล้องถ่ายรูป Canon ซีรีย์นี้ อีกทั้งมาพร้อมกับทางเข้าออกเพ่งดูทัศนียภาพอิเล็กทรอนิกส์ (EVF) หมู่ OLED 2.36 ล้านจุด โดยนัยว่าออกจะรัดกุมเลยทีเดียว เขตจอส่วนหลังกล้องถ่ายภาพ 1.04 ล้านจุด คือส่วนพับได้ สมรรถกระจายหมุนตัวได้ เพราะลุ้นแบ่งออกผู้ใช้ถ่ายรูปเซลฟี่ พร้อมด้วยสนับสนุนให้จับภาพหัวมุมต่ำพร้อมทั้งมุมมากเป็นหัวเรื่องที่หมูขึ้นไป ทั้งๆ ที่ช่วงเวลาสรุปกล้องในที่แนวดิ่ง ร่วมด้วยรับการสัมผัสอีกด้วย ก็คุณสมรรถควบคุมจากหน้าจอได้เลย แล้วก็ถือว่าหมายความว่าความเจริญรุ่งเรืองคราวเอ้แห่งข้างความสามารถการถ่ายโฆษณากลุ่มสุดๆๆ อีกต่างหากอีกทั้งสามารถถ่ายรูปกระดิกรูปแบบ 4K ได้ ซึ่งเป็นกล้องถ่ายภาพซีรีย์ที่หนึ่งของรุ่น EOS M ใน 24p/25p ร่วมด้วยทำได้จับภาพกระดุกกระดิกประเภท Time lapse ฐานะ 4K รวมไปถึงใช้คุณวุฒิ 4K Frame Grab เหตุด้วยทึ้งเฟรมภาพจากวีดีโอ 4K ร่วมด้วยจำเป็นภาพนิ่งได้ ยิ่งไปกว่านี้ยังมีศักยภาพถ่ายรูปที่มีอัตราต่อเฟรมมากที่ Full HD 120p/100p อีกด้วย
            นอกจากนี้ กล้องถ่ายรูป Canon EOS M50 ยังมีศักยภาพรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi/NFC/บลูทูธ ได้ทันที ครบครันฟังก์ชั่นนวชาตที่อุดหนุนออเจ้าทำได้ถ่ายรูปเปลี่ยนมือทัศนียภาพสู่สู่สมาร์ทโฟนได้ซึ่งอัตโนมัติระหว่างที่ชักรูป ด้วยกันออเจ้ายังสมรรถเอื้อรูปถ่ายอยู่ยังคงสมองกลได้มาออโจเมติกสมมติว่าประดิษฐานโปรแกรม Image Transfer Utility 2 ณคอมพิวเตอร์เพียงแค่จับคู่ด้วยกันกล้องถ่ายภาพจากออเจ้าเท่านั้นเอง ก็ทำให้คุณมีศักยภาพอัพโหลดตน หรือไม่ก็วีดีโอใส่โซเชียลได้ไม่ยาก พร้อมกับกรากที่สุดกว่าเก่าเลยทีเดียว
            เสนอได้เลยว่ากล้องถ่ายภาพ Canon EOS M50 เหมาะเพราะทั้งหมดแท้จริง ไม่ว่ากำลังเป็นแถวบุก ที่หมายกำลังได้มาภาพสถานที่ห้วงเวลาการเสี่ยงอันตราย รวมหมดภายในหนทางภาพนิ่งไม่ก็วิดีโอ และเป็นวัยแรกรุ่นพวกเซลฟี่ หรือไม่ก็จำพวก Vlog ที่ประสงค์ถ่ายรูปตนเองไปในที่ทุกหนทุกแห่ง หรือบ่งบอกเนื้อความหมายถึงตัวเองมาตัดผ่านภาพเคลื่อนไหว หรือไม่ก็เนื่องด้วยคนที่ใส่ใจที่ไม่ได้หมายถึงทั้งสายท่อง หรือว่าชนิดเซลฟี่ อย่างไรก็ดีต้องประสงค์กอบด้วยกล้องถ่ายภาพดีๆ วางแค่ตัวนึง หรือว่าที่ปรารถนาจะควักกระเป๋ากล้องถ่ายรูป Canon ตัวใหม่ หรือว่าเป็นได้หมายถึงไม่ชำนาญที่ไม่มีประสบการณ์คว้ากล้องถ่ายภาพเลย ทาง Canon เค้าก็มีมาให้เธอคัดสรรตามสไตล์ ควบคู่ถึง 2 สี ตกว่า สีขาวด้วยกันสีดำ ข้างของราคานั้น หากเธอพึงปรารถนาเฉพาะรายที่เป็นบอดี้ ราคาจะทรงไว้ที่คะเน 25,000 บาท แต่ทว่าแม้ต้องการชิ้นบอดี้มาครบครันเลนส์ 15-45 mm สนนราคาจะอยู่ที่โดยประมาณ 28,000 บาท อย่างนั้นท่านสมรรถเข้าครอบครองหมายความว่าความเป็นเจ้าของด้วยกันได้เลยตามต้องการ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กล้อง canon

Tags : Canon,กล้อง canon,แคนอน