ผู้เขียน หัวข้อ: เกม Shadow of the Tomb Raider:R  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-11-2018 , 01:51:14
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2576
    • ดูรายละเอียด
เกม Shadow of the Tomb Raider พนันบอล  เป็นเกมแอคชั่นเสี่ยงภัยที่แสนจะรู้จักดี ผลงานจากทาง Square Enix โดยเกมนี้นับว่าเป็นภาคต่อของเกม Rise of Tomb Rider โดยทางกลุ่มปรับปรุงประสบผลสำเร็จเป็นอย่างมากกับเกมสาวนักล่าในภาคก่อนหน้าที่ผ่านมาในด้านของความดราม่า รวมทั้งความเหมือนจริงทั้งยังสำหรับในการแสดงผลลัพธ์ และก็เกมเพลย์

  ในการกลับมาคราวนี้ของสาว ลาร่า ก็ไม่ธรรมดาเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Shadow of the Tomb Raider นับได้ว่าเป็นภาคสุดท้ายสำหรับการปิดซีรีส์ คณะทำงานก็ได้ทำอัพเกรดงานภาพที่สมจริงสมจังขึ้น ยิ่งใหญ่ขึ้น เพื่อผู้เล่นรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดสำหรับเพื่อการออกไปกับการภัยตามล่าหากรุสมบัติที่หายไปพร้อมด้วยคุณ

   สำหรับเรื่องราวในภาค Shadow of the Tomb Raider นางเอกสาว ลาร่า ก็ยังคงตามล่าหาปัญหาจากบันทึกของบิดาดังเหมือนปกติ โดยในภาคนี้เปิดตัวที่ประเทศ ประเทศเม็กซิโก ดินแดนที่เทศกาลที่ความตาย ชะตาชีวิตทำให้คุณยังจำต้องเข้าป่าอีกที คุณจะต้องฝ่าอันตราย หนีเสือปะปลาไหลกระแสไฟฟ้า เพื่อออกตามหาเมืองที่ถูกแอบซ่อน โดยจุดหมายก็คือตามหาปัญหาชิ้นในที่สุดที่คุณรออยู่นั้นเอง สำหรับในโหมดของ Gameplay ก็ยังคงเดินหาล่าทรัพย์สินกันถัดไป โดยจำเป็นต้องใช้ความสามารถส่วนตัวอย่างการโหนเชือกไปยังอีกฝั่ง เก็บไอเทมกลางทาง นอกเหนือจากนี้ที่สังเกตุได้อย่างชัดเจนว่าเน้นย้ำการมุดน้ำเยอะขึ้นเรื่อยๆ ส่วนการต่อสู้ยังคงเน้นย้ำการลอบฆ่าเป็นหลัก และก็มีฉากให้ผู้เล่นกดปุ่มควิกไทม์บ้างในบางครั้งคราวในยามมีเรื่องระทึก

   แล้วก็ในส่วนของการเล่นแบบ open world เป็นระบบทีที่เกมยุคนี้จะต้องมี รวมทั้งภาคนี้ของ Tomb Raider ก็ถูกใส่มาด้วยเหมือนกัน ถึงพื้นที่จะมิได้กว้างใหญ่ขนาดหลายเกมดังๆแต่ว่าด้วยงานภาพที่สวย ก็อดเพลินไปกับเมืองต่างๆแล้วก็ป่าในเกมนี้มิได้จริงๆโดยคณะทำงานใส่ลงมาได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งถ้าเกิดผู้เล่นที่ยังไม่ได้อยากต้องการจะเข้าเล่นในส่วนของเรื่องราวก็สามารถแวะไปช็อปปิ้ง หรือ ทำภาระหน้าที่ธุระรอบกายได้