ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกคัดจ่ายเงินกล้องวงจรปิดอย่างไร...ให้เจอข้างหน้าลักได้อย่างชัดแจ้ง?  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-11-2018 , 09:01:20
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4423
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
      แห่งสมัยนี้ ชาติบ้านเมืองพวกเราช่างกอบด้วยขโมยขโจรไปเสียทุกที่เลยแน่นอน มีเหตุให้ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ได้ปวดกบาลตามหนีบกันและกันให้สาละวนเกือบจะทุกวัน ร่วมด้วยดูเหมือนกำลังมีเยอะขึ้นแต่ละวันยิ่งกว่าสมัยโบราณที่อีกทั้งไร้กล้องวงจรปิดเสียอีก แต่กลับซึ่งหวิดปกติไปที่เหตุอัดไปได้ซึ่งโดยเหตุเจ้ากล้องวงจรปิดนี้แหละ ที่จัดหมายความว่าผู้รู้เห็นปากเอกอันสำคัญข้างในงานไล่หลังตัวมิจฉาชีพ ด้วยกันเกี่ยวกับหมายความว่าความคุ้มครองขั้นแรก เราจำเป็นต้องค้นกล้องวงจรปิดสักตัวมาแถวพระราชวังแล้วละ โดยหลักๆ แล้วเนี่ย กลุ่มของกล้องระบบเฟี้ยมจะแยกย่อยออกเป็น 2 ฝ่ายเสาหลักๆ นั้นก็คือ ทรง Analog ร่วมด้วยประเภท IP ทว่าเราจะมีขั้นตอนเลือกสรรซื้อหายังไง ไม่ให้จ่ายเงินปล่าว เจียรพินิศกันเลย
                มาสู่พิจารณาชนิดทางเริ่มแรกต่อกันแรกเป็นต่อ พร้อมกับทำนอง Analog ก็ชอบใช้การงานมาฉบับช้านานล้นหลาม พูดได้ว่ายวดจากกล้องถ่ายภาพระบบหยุดแผนกนี้เลยก็พูดได้ ด้วยประกอบด้วยปมปัญหา พร้อมทั้งความผิดพลัดการทำงานปะปนกัน นั้นนิดหน่อย และกล้องระบบกั้นอย่างไร Analog ยังให้สัญญาณรูปภาพคว้ารวมหมดกลุ่ม PAL พร้อมด้วย NTSC เช่นกัน จึงทำเอาไม่ยากแด่การแทนตัวกล้องณเนื้อความที่เสวยพระชาติการชำรุด คือกล้องถ่ายภาพที่ตรวจนับทัศนียภาพอย่างการเก็บกวาดของผู้ช่วยเหลือทิวทัศน์(scan) ตามแนวตั้ง (Vertical) และ แนวนอน(Horizontal) อัตราส่วนทิวทัศน์ธำรงที่ 4:3 กอบด้วยกลุ่มหยั่งความคมชัดจากทิวภาพเป็น TVL(เส้น) เยี่ยง กล้องถ่ายภาพปริมาตร 580TVL, 620TVL, 700TVL, 800TVL เป็นอาทิ ปริมาณ TVL( แถวที่สูงศักดิ์เหนือ เป็น งานปัดกวาดเส้นทิวภาพ(scan) ที่เพิ่มพูน ทำเอาทิวทัศน์มีความละเอียดกระจ่างเยอะขึ้น ก็สนนราคาซึ่งกำลังสูงจากไปเช่นเดียวกันนั่นเอง เท่านั้นคุณลักษณะจากความคมชัดของภาพเปล่าเท่าทุนจำนวนเงิน กับยังคงกอบด้วยประเด็นในที่เรื่องราวของการรวมจำนวนรวมกล้องถ่ายภาพ ด้วยเหตุว่าตัวกล่องหมายไว้ (DVR) นั้น มักจะคับแคบโพรงทิ่มเส้นส่งเครื่องหมายคงที่ อีกทั้งแนวส่งสัญลักษณ์ยังเปล่าทำได้รับท่อนลู่ทางเนื้อที่ห่างไกล ๆ จัดหามา พร้อมทั้งการให้สัญญาณอย่าง Analog ประกอบด้วยสวัสดีน่ารังเกียจบริบูรณ์ ทั้งนี้เพราะไม่ไหวมีงานใส่รหัสข้อมูลเอาไว้
                เหล่ากล้องระบบหยุดการกำหนด IP เป็นกล้องถ่ายภาพที่ได้รับสมัยนิยมบริบูรณ์ในตอนนี้นี้ เป็นกล้องถ่ายภาพที่วัดผลภาพในโครง Digital เป็นเหตุให้ทัศนียภาพที่จัดหามาประกอบด้วยความละเอียดรุ่งเรือง ร่วมด้วยมีอยู่ความคมชัดกว่ากล้องถ่ายภาพวงจรบดบังสไตล์อนาล็อกยิ่งกว่า 20 เทียมถึง มาตราส่วนรูปภาพธำรงที่ 16:9 มีคณะเปรียบเทียบความคมชัดเป็น pixel(พิกเซล) เริ่มที่ 1 ล้านพิกเซลขึ้น(เปรียบกับอนาล็อกที่ 950TVL) ตอนนี้จัดหามาเพิ่มพูนความละเอียดทัศนียภาพคือ HD, Full HD ร่วมด้วย 4K (ยิ่งกว่า 5 ล้านพิกเซล) กล้องไอพีกอบด้วยเลขจำนวน IP หมายความว่าของตัวเอง แล้วจึงมีศักยภาพโยงณระเบียบ Network อย่างเช่นพร้อมคอมพิวเตอร์ เพื่อแผ่นดินที่ประกอบด้วยแถว LAN หรือไม่ก็ Wireless LAN อยู่ก่อนแล้วซึ่งสมรรถที่จะนำทางกล้องถ่ายรูปไปประดิษฐานหาได้ขณะนี้โดยที่ไม่ย่างเท้าทางส่งสัญญาณให้ลนลานเสมือนกล้องถ่ายรูปวงจรหับแบบ Analog หมายรวมไม่ถูกขีดคั่นส่วนแบ่งกล้องอีกด้วย กับที่ประธาน ตัวกล้องทำได้ประมวลผลทัศนียภาพโดยอัตโนมัติก่อนที่เอื้อทัศนียภาพเที่ยวไปสงวนพื้นที่ตัวกลักกำหนด ซึ่งต่างจากทาง Analog ที่จำเป็นต้องประเมินผลที่กล้องจำเพียงนั้น เป็นเหตุให้กล้องถ่ายรูปวงจรจุกแนว IP จัดการได้ขวับร่วมด้วยประกอบด้วยความมั่งคั่งของประกาศยิ่งกว่า พร้อมทั้งเช่นเดียวกันเรื่องที่มีจุดเด่นตรงความชัดเจนจากข้อมูลรูปภาพ จึ่งก่อกล้องวงจรหยุดเหล่า IP นั้นประกอบด้วยโสหุ้ยที่โด่งพักพิงพอประมาณเลยทีเดียว
                แล้วคราวนี้ พวกเราซึ่งจำเป็นต้องมาทัศนากันต่อว่าจุดมุ่งหมายจากการทำงานนั้น ตรงเป๊ะตามที่พวกเราอยากได้ไม่ใช่หรือ เหมือนกับ อยากดูแลสวัสดีด้านในบ้านเรือน หรือตรวจดูเลือดเนื้อเชื้อไขโหรงเหรงของท่าน ด้วยกันคนเลี้ยง ซึ่งสามารถใช้กล้องถ่ายรูประบบดับอย่าง IP เพราะว่าพิจารณาการเคลื่อนที่ได้เร็วถ้าหากไม่คงอยู่ได้คฤหาสน์ หรือไม่ก็วางใช้หมายถึงพยานครั้นเมื่อประสูติเหตุร้าย ซึ่งทำได้คัดเลือกคว้านาเนกจากความอยาก อย่างไรก็ดีซึ่งแตะต้องคำนึงบรรลุเนื้อความความละเอียดเหตุด้วย เป็นอาทิ
            ข้อความละเอียดซึ่งสำคัญ เหตุด้วยสมมตเสด็จพระราชสมภพโชคร้ายที่ไม่คิดขึ้น และกล้องถ่ายภาพมีความคมชัดเปล่าเพียงพอ ซึ่งกำลังหาได้ข้างหน้ามิจฉาชีพที่หมายความว่าสายมาจริง ๆ เพราะฉะนี้ถูกเลือกสรร กล้องถ่ายรูปวงจรจุกที่เก็บทิวภาพหาได้ตรง 1080P,960P,720P หรือว่าทำได้เอ่ยว่า TVL (600TVL,700TVL,1000TVL) ทว่ากล้องระบบซ่อนที่มีความละเอียดสูงๆ โดยมากซึ่งมักประกอบด้วยจำนวนเงินที่แพงมากมากกว่าตามไปด้วย อย่างไรก็ลิ้มตรวจค่า หรือว่าตราสินค้าที่เธอตั้งใจอีกครั้งหนึ่ง
                ท่อนจากการยืนยันนั้น เรากำลังแตะทรรศนะเกี่ยวกับมีการรับรองไม่ใช่หรือ พร้อมด้วยประกันกี่ปี เหตุเพราะ ภาคหน้าเราเปล่าสามารถแจ้งได้ว่ามันจะเปลืองครั้งไหน ก็ตรงกลุ่มนี้ กล้องวงจรปิดแต่ละค่ายซึ่งจะประกอบด้วยสมัยการรับรองที่ไม่เหมือนกัน รวมไปถึงหัวข้อของจำนวนเงิน ซึ่งชอบพินิศกล้องวงจนปิดสนนราคาถูกมากไป หรือไม่ก็จำนวนเงินน่าอัปยศจนเกินไป เพราะด้วยให้ได้กล้องวงจรปิดที่คุ้มผสานการใช้งาน กับมีความคมชัดรุ่งเรือง เพราะด้วยที่อย่างนิดหน่อยเธอจะได้รวยรื่นเรี่องหัวขโมยลักไปได้เปราะหนึ่ง

Tags : กล้องวงจรปิด,กล้องวงจรปิด ราคา,กล้องวงจรปิดไร้สาย