ผู้เขียน หัวข้อ: ส่วนต่างๆในอุตสาหกรรมเครื่องกล :na  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

26-11-2018 , 04:02:13
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2940
    • ดูรายละเอียด
ส่วนต่างๆในอุตสาหกรรมเครื่องกล (https://ufabet-group.com/)]สมัครเอเย่นต์ufabet ทั้งปวงที่ใช้ในอุตสาหกรรมเครื่องจักรนั้นสร้างโดย "เครื่องจักรแม่" ที่ผลิตองค์ประกอบเครื่องจักร ไม่ว่าจะสลับซับซ้อนแล้วก็ละเอียดหรือใหญ่มโหฬารรวมทั้งหนักเยอะแค่ไหน ความเที่ยงตรงขององค์ประกอบต่างๆที่ผลิตโดยอุตสาหกรรมเครื่องยนต์นั้นยังคงมากขึ้นมากมายอย่างเร็ว ระบบการเคลื่อนที่เชิงเส้นของ THK ช่วยปรับความเที่ยงตรงแล้วก็ความเร็วนี้เป็นได้

Machining Center แนวยาว

ในปริมาณเครื่องจักรในการตัด  สมัครเอเย่น "Machining Center" เป็นหน้าที่หลัก ด้วยความเที่ยงตรงแล้วก็ทนสูงของ ตลับกระสุนปืน LM Guide แบบใช้รังบังคับกระสุนปืนเม็ดกลมแล้วก็บอลสกรูก็เลยถูกประยุกต์ใช้สำหรับโต๊ะที่จำเป็นต้องวางตำแหน่งผลงานให้แม่นแล้วก็รวดเร็วทันใจ แล้วก็ช่วยในส่วนของกลไกการขับเขยื้อนของอุปกรณ์สำหรับตัด นอกจากนั้น ตลับกระสุนจำพวกวงแหวน Cross-Roller Ring ก็เลยถูกประยุกต์ใช้สำหรับโต๊ะหมุนที่จึงควรหมุนอย่างง่ายดาย

เครื่องกลึง NC

เครื่องกลึง NC ซึ่งปฏิบัติงานร่วมกับ Machining Center ยังมีหน้าที่หลักในเครื่องยนต์ ด้วยความแข็งแรงรวมทั้งความเที่ยงตรงสูง ตลับกระสุน LM Guide และก็บอลสกรูก็เลยเป็นหัวใจสำคัญสำหรับการเขยื้อนของ Tool Post ของเครื่องกลึง นอกจากนั้น เนื่องจากว่าตลับกระสุน LM Guide สรุปความแข็งแรงสูงนี้กับแบบที่กระชับมากมาย ก็เลยช่วยทำให้ปรับเครื่องใช้ไม้สอยมีขนาดเล็กลง

เครื่องขัดผิว

กว่าจะมาถึงปัจจุบันนี้ เครื่องขัดผิวใช้กระบอกไฮโดรลิกในการลำเลียงแผ่นไม้ แต่ปัจจุบันนี้บอลสกรูและระบบ Servo ถูกนำมาใช้ในการลำเลียง ซึ่งมีความแม่นยำมากขึ้นที่ความเร็วที่สูงขึ้น เป็นการเพิ่มการผลิต เครื่องจักรที่ทำงานกับบอลสกรูไม่ต้องใช้ระบบไฮโดรลิก ทำให้เครื่องจักรสะอาดขึ้น และลดผลกระทบกับสิ่งแวดล้อมในเชิงลบ