ผู้เขียน หัวข้อ: บ้านแมวลังกระดาษ มหาสฟิงซ์:mm  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

03-12-2018 , 16:36:34
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2937
    • ดูรายละเอียด
สมัครเอเย่นต์,ทางเข้าเอเย่นต์ คนใดกันเลี้ยงแมวไว้เป็นเพื่อคลายหงอยเหงาย่อมต้องการหาสิ่งที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับเจ้าเหมียว ไม่ว่าจะเป็นของกิน เครื่องดื่ม การดูแลรักษาพยาบาล หรือแม้กระทั้งที่อยู่อาศัยอย่างบ้านแมว สำหรับผู้ใดที่คิดไอเดียไม่ออกว่านอกจากบ้านแมวจากกล่องกระดาษสี่เหลี่ยมแล้วยังมีบ้านแมวแบบไหนอีกบ้าง ลองมองไอเดียทำบ้านแมวเยี่ยมๆจากลังกระดาษที่ได้ไอเดียจากแลนด์มาร์กทั่วทั้งโลก วางแบบโดย Poopy Cat ที่ทำออกมาได้ใกล้เคียงสถานที่จริงสุดๆอีกทั้งสฟิงซ์ ทัชมาฮาล เจดีย์ โบสถ์ พีระมิดของชาวมายา หอพักไอเฟลก็มา ธรรมเนียบขาวก็มี

สมัครเอเย่นต์ufabet ซึ่งบ้านแมวทั้งยัง 7 อย่างงี้มิได้งามเพียงแค่รูปสิ่งเดียวนะจะบอกให้ เพราะเหตุว่าแต่ละข้างหลังยังมีของเล่นเด็กแมวหลบซ่อนไว้ข้างในด้วย ส่วนลังกระดาษที่เอามาใช้ก็เป็นสิ่งของรีไซเคิล ตัดทับกัน 2 ชั้นเพื่อเพิ่มความแข็งแรง ถึงแม้ว่าจะเจ้าเหมียวจะนั่ง นอน หรือฝนเล็บก็ไม่พังทลายลงมากล้วยๆแน่ๆ ส่วนบ้านแต่ละข้างหลังจะออกมางามมากแค่ไหนนั้น ก็ตามไปดูพร้อมเพียงกันเลยจ้ะ

1. บ้านแมวลังกระดาษ มหาสฟิงซ์ (The Great Sphinx of Giza)

จากหินสลักขนาดใหญ่โตมโหฬาร โบราณสถานในตำนานที่อียิปต์ ถูกย่อขนาดลงมาให้เปลี่ยนเป็นบ้านพรินท์ลายสีเหลืองแจ่มใส ภายในมีโพรงไว้นอน พร้อมหางกระดิ่งกรุ๊ละโมบริ๊งไว้ให้เจ้าเหมียวตะครุบเล่นแก้หงอยเหงา