ผู้เขียน หัวข้อ: การ์ดจอ GTX1070 สุดคุ้มราคาไม่แพง คุณภาพจัดเต็ม  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

05-12-2018 , 10:37:09
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 12
    • ดูรายละเอียด
gtx 1070 เป็นระดับความแรงของการ์ดหน้าจอที่ค่อนข้างมากแต่ยังไม่ใช่ตัวที่มากที่สุด ซึ่งบางคนอาจจะเข้าใจผิดว่า GTX 1070 นั้นมีค่าความแรงที่ค่อนข้างจะน้อย แต่ว่าจะบอกว่าน้อยก็ยังไม่ถูกมากนัก เพราะเท่าที่รู้มาเกมส์ส่วนใหญ่ ความต้องการของ vram นั้นมีเพียงแค่ 2GB เท่านั้น ซึ่ง gtx 1070 นั้นถือว่ามีความแรงอยู่มากยิ่งกว่าเยอะอย่างยิ่งจริงๆ สำหรับคนที่ถูกใจเล่นเกมแล้วนั้น การ์ดหน้าจอตัวนี้เหมาะกับผู้ที่คลั่งไคล้รวมทั้งชอบพอสำหรับในการเล่นเกมส์ออนไลน์ที่ต้องการเน้นให้ภาพบนหน้าจอคอมพิวเตอร์นั้นมีความสมบูรณ์แบบ ซึ่งต้องการความละเอียดของภาพ แล้วไม่เกิดอาการจอกระตุก เพิ่มอรรถรสสำหรับในการเล่นเกมส์ ทำให้มีความสนุกสนาน รวมทั้งเกมส์ยังมีความสมจริงสมจังมากขึ้นนั่นเอง

การ์ดจอ GTX 1070 ยอดฮิตจาก 3 ค่ายดัง ตัวดี ตัวไหนปังมีคำตอบ


gtx 1070 นี้ยังมีแบบยิบย่อยลงไปให้เลือกอีกมากมาย ซึ่งความแรงแล้วก็ความเร็วนั้นจะเข้าขั้นที่เท่าๆกันจะไม่แตกต่างกันมากเท่าไรนัก แม้กระนั้นสิ่งที่แตกต่างกันนั้นจะเป็นเรื่องฟังก์ชันที่มีลูกเล่นมากมายแตกต่างกัน แต่ที่จะเอามาชี้แจงคุณลักษณะกันคือ 3 แบบที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในทุกวันนี้


  • ASUS GTX 1070 STRIX 8GB DDR5 มีพัดลมที่ค่อนข้างเบา ซึ่งไม่เหมาะสมกับที่ที่มีอุณหภูมิความร้อนสูง หรือในห้องที่ร้อนและไม่ได้เปิดแอร์เพราะว่าจะยิ่งทำให้ตัวพัดลมนั้นหมุนเร็วขึ้น ซึ่งจะกลายเป็นว่าทำให้ตัวพัดลมที่อยู่ในการ์ดจอนั้นมีการทำงานที่หนักขึ้นจนนำมาซึ่งความเสียหายและก็อาจจะมีการเกิดการพังขึ้นได้ และหากมีการใช้งานของเครื่องคอมพิวเตอร์ในการเล่นเกมหรือแม้กระทั่งการทำงานด้านกราฟิกตัดแต่งรูปภาพเคลื่อนไหวขยับเขยื้อนนั้นที่ไม่ใช่การทำงานที่หนักมากเกินไป ตัวพัดลมที่อยู่ข้างในจะไม่หมุนทำงาน จะทำให้เสียงเงียบ เหมาะสำหรับผู้ที่อยากทำงานทั้งในตอนช่วงเวลาที่หนัก หรือการทำงานที่ค่อนข้างเบาอย่างการพิมพ์รายงาน ซึ่งจะมีการแยกระดับการทำงานเอาไว้อย่างเห็นได้ชัด ซึ่งถ้าหากมีการใช้งานในลักษณะไม่หนักมากแล้วนั้นจะทำให้มีสมาธิสำหรับการทำงานมากยิ่งขึ้น รวมทั้งยังเป็นการใช้ไฟฟ้าน้อยลงได้อีกด้วย เพราะว่ามีการดำเนินงานที่แยกออกมาจากกัน และก็รุ่นนี้จะมีไฟตกแต่งที่สวยสดงดงามระดับหนึ่ง ซึ่งคนที่พอมีงบประมาณค่อนข้างจะมากนั้นสามารถเลือกใช้ตัวนี้ได้ แต่ราคาก็จะไม่แพงมากเหมาะสมกับคนที่สนใจรุ่นกลางซึ่งมีการใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยมมีคุณภาพ รวมทั้งราคานั้นไม่ถูกหรือไม่แพงจนเกินความจำเป็น
  • GALAXY GTX 1070 HOF 8GB DDR5 ตัวนี้ค่อนข้างคล้ายกับตัวแรกที่กล่าวมา ซึ่งจะไม่มีอะไรพิเศษมากมาย จะมีพัดลมการใช้งานเพื่อระบบของการ์ดจอเย็นจะทำให้มีการปฏิบัติงานที่ราบรื่นไม่สะดุดทำให้ภาพที่ออกมาทางจอคอมพิวเตอร์นั้นมีความคม แล้วก็ละเอียดเรียบเนียนไม่เกิดปัญหา แต่ว่ารุ่นนี้จะมีราคาออกจะถูก ซึ่งถูกมากยิ่งกว่ารุ่นอื่นๆของ gtx 1070 ทั้งในด้านความเร็วและก็ความแรงนั้นปกติ ซึ่งอยู่ในเกณฑ์ที่ดีในรูปแบบที่ยอมรับได้ ในสำหรับคนที่ถูกใจเล่นเกมส์ออนไลน์ที่จะต้องใช้ภาพประกอบสำหรับเพื่อการเคลื่อนแล้วนั้นเหมาะสมอย่างยิ่งที่จะใช้รุ่นนี้
  • GALAXY GTX 1070 EXOC 8GB DDR5 ซึ่งตัวนี้นับว่าเป็นตัวที่ท็อปฟอร์มเลยก็ว่าได้เพราะมีอุปกรณ์ที่ดูดีมีมูลค่า สีสันสวยสดงดงามสะดุดตา เข้ากับเคสและเมนบอร์ดที่ใช้อยู่จริง ซึ่งเหมาะกับคนที่มีงบประมาณค่อนข้างจะมากสำหรับในการซื้อหา ไว้สำหรับตกแต่งหรือคนที่เล่นเกมส์ออนไลน์เป็นกรุ๊ปหรือหมู่คณะ รวมทั้งอยากนำเครื่องคอมพิวเตอร์รวมทั้งการ์ดหน้าจอพวกนี้ไปติดตั้งตกแต่งไว้เพื่อโชว์ความสวยสดงดงาม หรือแม้กระทั่งตามร้านเกมส์ต่างๆที่เป็นร้านไฮเอนด์ควรเลือกใช้เป็นอย่างยิ่ง เพราะว่าจะมีผลให้ร้านของคุณดูสวยสะดุดตาแล้วยังทำให้เป็นการเย้ายวนใจเหล่าบรรดานักเล่นเกมส์ออนไลน์ให้อยากเข้ามาเล่นเกมส์ในร้านของคุณได้ดีอีกด้วย เพราะผู้ที่หลงใหลในการเล่นเกมส์เหล่านี้มักจะเลือกสถานที่ที่ปรารถนาเล่นเกมส์ และให้เกิดความเพลิดเพลินของแสงสีสำหรับเพื่อการเล่นเกมส์เพื่อความสมจริงนั่นเอง
หากผู้ที่อยากได้ใช้งาน gtx 1070 นั้นไม่มีความรู้ ทางด้านการเลือกใช้ถึงความต่างของการ์ดจอแล้วนั้น รวมทั้งอยากศึกษาเปรียบข้อมูลอย่างถี่ถ้วน ควรจะเรียนรู้ด้วยตัวเอง จะเป็นเรื่องดีที่สุด ไม่ควรถามคนอื่นๆ หรือไปถามตามกระดานสนทนาต่างๆในการเล่นเกมส์ เพราะว่าในความเป็นจริงแล้วมีโอกาสน้อยมากที่คนหนึ่งคนจะใช้การ์ดหน้าจอรุ่นเดียวกันสองแบรนด์ไปในเวลาเดียวกัน
และ นอกจากนั้นการ์ดจอของแต่ละรุ่นแต่ละปีนั้นมีการเปลี่ยนแปลงทรงของพัดลมแล้วก็ซิงค์อยู่ตลอด ด้วยเหตุนั้นก็เลยไม่สามารถที่จะระบุได้ว่ายี่ห้อไหนที่การ์ดหน้าจอจะแรงหรือเบากว่าแบรนด์ไหนเสมอ ดังนั้นผู้ใช้งานควรศึกษา และเลือกใช้เองว่าการ์ดหน้าจอรุ่นไหนเหมาะสมกับเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณมากที่สุดเพราะมีเพียงแต่คุณเท่านั้นที่ทราบดีว่าคุณอยากให้มันออกมาเป็นรูปแบบไหน และต้องการให้อะไรเป็นข้อดีหลักของวัตถุประสงค์ที่คุณต้องการ และอะไรถือเป็นเรื่องที่รองลงมาได้และไม่ใช่เรื่องจำเป็นกับงานของคุณมากเท่าไรนัก ซึ่งถ้าคุณจัดอันดับจุดสำคัญของการนำไปใช้ประโยชน์ได้นั้นคุณก็สามารถเลือกแบบของการ์ดจอที่เหมาะกับคุณดีที่สุดได้เช่นกัน

Tags : gtx 1070,GTX