ผู้เขียน หัวข้อ: Macbook Air นวัตกรรมคู่สามีภรรยาของคนรุ่นใหม่  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

05-12-2018 , 20:45:15
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4346
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
            สมมติถามไถ่ทุกคนเช่นสมองกลโน้ตบุ๊กแบบงกเป็นอย่างไร ควรมีจำนวนมากขานว่า Macbook ของบริษัท Apple ได้จริง ก็1ของแบบที่แพร่หลายกับหมายความว่าชื่นชอบวัยเอ๊าะก็คือ Macbook Air นั่นเอง ตอนนี้พวกเราจะจวบจนทำความรู้จักพร้อมด้วยโน้ตบุ๊กรุ่นอันนี้ด้วยกันส่งให้ถูกใจยิ่งขึ้น อย่างไรก็ดีก่อนอื่นพวกเราเจียรเพ่งพิศข้อมูลของ Macbook โดยรวมแรก
                Macbook เป็นชิ้นคอมพิวเตอร์แล็ปท็อป วงศ์ตระกูล Macintosh ออกจากหุ้นส่วน Apple ไว้ค้าขายครั้งแรกตราบเวลากลางวันที่ 16 พฤษภาคม 2006 อย่างรูปลักษณ์ถ้วนทั่วมีสัณฐานโดยประมาณพร้อมด้วย iBook โดย Macbook นั้นสามารถโดนเจริญมาจาก iBook G4 กับในที่ศักราช 2007 พร้อมกับเท่าที่วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2008 Apple จัดหามาเพิ่มเติมวัตถุภายในของชิ้น Macbook หมายความว่า 965GM ร่วมด้วยกราฟิกการ์ด Intel GMA X3100 ความไวบัสที่ 800 MHz ซึ่งรวมถึง Macbook Pro ด้วยกัน Macbook Air แล็ปท็อปซีรีย์ล่าสุด ก็หาได้อุปโภคชิปเซ็ตประยูรวงศ์ Intel แล้วไปเหมือนกัน
                MacBook Air ตกว่าแล็ปท็อปบางเฉียบจาก Apple ที่สนนราคาเปล่าแพงบริบูรณ์ มาพร้อมกับความแรงที่พอสมควร กอบด้วยจอสละเลือกตลอด 11 ด้วยกัน 13 นิ้ว มีมูลค่าบุกเบิกแบบโคตรถูกอุดมสมบูรณ์ครันครั้งเทียบกับ MacBook ไม่ก็ MacBook Pro
                เกี่ยวกับจุดดีที่น่าหลงใหลจาก MacBook Air รุ่นปัจจุบันคือว่าพลังงานแบบทรหดมากมาย อย่างเนื่องด้วย MacBook Air หน้าจอ 11 นิ้วใช้เล่นเน็ตสม่ำเสมอสามารถ 9 ชั่วโมง อย่าง 13 นิ้วได้ 12 ชั่วโมง ไม่ก็ว่าง่าย ๆ เป็นนั่งเล่นเรื่อย ๆ สามารถเช้าถึงกลางคืนจริงแท้แน่นอน รวมทั้งยังมีรูปแบบการใช้งาน Power Nap ที่สมมติว่าจะเลิกฉากเครื่องเพราะว่าก้าวย่างโหมด Sleep ซึ่งมีศักยภาพอัพเดตแอพหรือว่าประกาศข้างในตัวเครื่องได้ทุกวันอย่างอุปโภคกะหมอกลดมากมายก่ายกอง
            นอกจากนี้เนื้อความของ Design ของ MacBook Air อีกทั้งคือประเด็นสำคัญพร้อมทั้งเป็นตรงตลึงจากลูกค้าอีกด้วย เนื่องจากว่า Apple หาได้ออกแบบ MacBook Air จากตอกย้ำการใช้ชิ้นถวายเพ็จอันมัสดก โดยเหตุนั้นอันถังเครื่องมือแล้วจึงไม่ผิดแกะละอะลูมิเนียม หนึ่ง สิ่ง มิใช่การชักจูงยกมาอะลูมิเนียมของพอดี ๆ จวบจนเผชิญ ร่วมด้วยด้วยว่าความแบบ MacBook Air อุปโภคฮาร์ดดิสก์พวก Flash Storage เป็นเหตุให้ Apple สมรรถทำเอา MacBook Air ประกอบด้วยความจุโปร่ง พร้อมทั้งดังที่ Flash Storage ไม่มีอย่างกระเถิบ อุปโภคกระแสไฟภายในงานเข้าถึงข่าวสาร ทำเอา MacBook Air ขัดสนการสั่นเทิ้มจากฮาร์ดดิสก์ ตัวเครื่องแล้วก็มีอยู่คดีเถียรถ้าแม้จะถือเล่นของหัวมุมไหนซึ่งตาม MacBook Air ยังประกอบด้วยแป้นพิมพ์ส่องแสง แบบแยกออกกรณีรุ่งเรืองครั้นจำเป็นต้องดำเนินการณแบบปื้อสามารถจาก
            การเชื่อมต่อซึ่งถือได้ว่าพร้อมมูล ทั้งๆ ที่ MacBook Air จะประกอบด้วยความจุslim แต่ถ้าว่า Apple ซึ่งยังคงเรียงการเข้าถึงทั้งกลุ่มมีพันธุ์ด้วยกันไม่มีสายมาเอื้ออำนวยวิธพอผสานการทำงาน ดังนั้น
                 USB 3 ตัวเลข 2 ทาง
                Thunderbolt 2 จำนวน 1 ซอก
                Headphone
                ช่องต่อชาร์จธาตุไฟ MagSafe 2
                ซอกเสียบตั้งการ์ด SDXC (ตรงตัวแบบ 13 นิ้ว)
                Wi-Fi 802.11ac กำลังเร็วของการเอื้อข่าวท้อป 1300Mb/s
                Bluetooth 4.0
                ทั้งที่เครื่องน้อยลงเช่นนี้ เฉพาะหัวเรื่องของสมรรถนะสัมผัสบอกว่าเปล่าปกติจริง ๆ ไม่ว่าจะหมายถึงฮาร์ดดิสก์ Flash Storage ตรงเป็นเหตุให้งานเอ่ยประกาศเร็วขึ้นหลายทบครั้งเทียบกับฮาร์ดดิสก์ดิสก์หัน, ซีพียูแบบถนอมอัคนิ ความเร็วประดาษก็เพียงพอประสานรอยการทำงานในที่ชีวิตประจำวัน ซึ่งปางหวังศักยภาพ เครื่อง CPU กำลังสามารถกดออกไปจัดหามา
                ต่างๆคุณอาจจะพลังลังเลใจเข้าอยู่เช่นจริง ๆ และ MacBook Air เหมาะกับตนเองแท้ ๆ ไม่ใช่หรือ ซึ่งจากเรื่องslim เบา และพลังงานมากอดทน เป็นเหตุให้ MacBook Air เหมาะสมกับกิจธุระชิล ๆ เช้าถึงกลางคืนเปรม ๆ พกพาเดินไรจวบจนไหนได้รับประเภทไม่รู้เป็นกิจธุระ แม้กระนั้นก็ยังคงประกอบด้วยพอร์ตต่อที่ถึงขนาดดำเนินงานตลอด หมู่หน้าที่บากบั่น MacBook Air ถือว่าเพียงพอสามารถ แต่ทว่าเป็นได้ไม่ลื่นไหลพร้อมกับไม่ทันท่วงทียิ่งนัก หากว่าเป็นมนุชทำหน้าที่ตรากตรำร่ำไปๆ แนะนำตัวแยกออกเคลื่อนเยือน MacBook Pro ดีกว่า หรือกำลังจ่าย iMac ที่ผ่านมาจับจ่ายใช้สอย MacBook Air หมายถึงเครื่องมือเผื่อขาดได้เปรียบ
                  ที่บัดนี้ MacBook Air มีรุ่นยื่นให้คัดส่วนแบ่ง 4 ซีรีย์ย่อย พร้อมสนนราคาดังต่อไปนี้
                หน้าจอ สิบเอ็ด นิ้ว
                CPU Dual-core 1.6GHz Intel Core i5 Turbo Boost สูงสุด 2.7GHz, กราฟฟิก Intel HD Graphics 6000, กลุ่มความทรงจำ 4GB, ฮาร์ดดิสก์ Flash Storage นิยม PCIe ปริมาตร 128GB สนนราคา 33,900 บาท
                CPU Dual-core 1.6GHz Intel Core i5 Turbo Boost มากสุด 2.7GHz, Intel HD Graphics 6000, คณะความจำ 4GB, ฮาร์ดดิสก์ Flash Storage ชนิด PCIe 256GB มูลค่า 41,900 บาท
                หน้าจอ 13 นิ้ว
                CPU Dual-core 1.6GHz Intel Core i5 Turbo Boost สูงสุด 2.7GHz, Intel HD Graphics 6000, หน่วยความทรงจำ 4GB, ฮาร์ดดิสก์ Flash Storage แบบ PCIe ปริมาตร 128GB ค่า 37,900 บาท
                CPU Dual-core 1.6GHz Intel Core i5 Turbo Boost บริบูรณ์ 2.7GHz, Intel HD Graphics 6000, หน่วยความทรงจำ 4GB, ฮาร์ดดิสก์ Flash Storage แบบ PCIe ขนาด 256GB ราคา 45,900 บาท
                เป็นยังไงซึ่งกันและกันบ้างขอรับกระผมด้วยว่าข้อความจาก Macbook Air คงจะตอบข้อสงสัยของผู้ใดตรึม ๆ ผู้มีชีวิตที่มีแก่แล็ปท็อปซีรีย์ตอนนี้ได้รับไม่มากก็โกร๋งเกร๋ง ซึ่งเวลานี้ก็กอบด้วยข่าวสารจาง ๆ เช่นที่ปี 2018 ตอนนี้ลู่ทาง Apple อำนาจจัดเตรียมจะคลอด Macbook Air รุ่นใหม่ไปสู่ตลาด อย่างไรก็รอท่าแกะรอยต่อกันหนอครับ

Tags : Macbook Air,macbook air ราคา,เคส macbook air