ผู้เขียน หัวข้อ: บิ๊กไบก์บีเอ็มฯจัดเต็ม‘3รุ่น’ :R  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

06-12-2018 , 00:54:55
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2779
    • ดูรายละเอียด
บิ๊กไบก์บีเอ็มฯจัดเต็ม‘3รุ่น’ C400X-F750   mega888 รวมทั้ง 850 GS – “ตั้งแต่พวกเราเข้ามาทำตลาดประเทศไทยอย่างเอาจริงเอาจัง ปรากฏว่า บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ได้รับการตอบกลับอย่างดีเยี่ยม ตรึกตรองได้จากยอดจำหน่ายที่เติบโตเป็นตัวเลขสองหลักตลอดมา ปีนี้เป็นอีกปีหนึ่งที่มีอัตราเติบโตอย่างน่าพึงพอใจ ส่วนหนึ่งส่วนใดมาจากการเปิดตัวรถยนต์แบบใหม่ ที่ตอบปัญหาการใช้แรงงานของลูกค้าคนประเทศไทยเยอะขึ้น”

‘มาร์ระอุส เกลเซอร์’ ผู้อำนวยการ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด เมืองไทย แถลงการณ์ในงานเปิดตัวบิ๊กไบก์แบบใหม่ที่ปลดปล่อยออกมาทีเดียว 3 รุ่นรวด ตามความชื่นชอบของแต่ละคน

เริ่มกันที่เจ้าตัวเล็ก บีเอ็มดับเบิลยู ‘C 400 X’ ใหม่ สกู๊ตเตอร์ระดับพรีเมียม ที่ให้อีกทั้งความคล่องตัว แล้วก็หรูหรา สะดวก เพื่อใช้ในวันทำงานที่จำเป็นต้องผจญกับการจราจรอันหนาแน่น แต่ว่ายังสนุกสนานได้ในวันพัก  เมก้า888

เครื่องจักรกลหนึ่งดูดปรับปรุงขึ้นเพื่อเน้นความประหยัดอดออมน้ำมันโดยยิ่งไปกว่านั้น กำลังสูงสุด 34 แรงม้า ลงสู่ล้อหลังด้วยระบบเกียร์ CVT แล้วก็สะวิงอาร์มที่วางแบบมาเพื่อลดแรงสะเทือน มอบความอ่อนนุ่มสบายในขณะขับรถ

ระบบ Automatic Stability Control (ASC) ช่วยทำให้ตัวรถยนต์มั่นคง ไม่เป็นอันตรายขณะเร่งความเร็ว หากแม้บนผิวถนนที่แฉะ รวมทั้งลื่น

เฟรมเหล็กกล้าจัดตั้งอยู่บนระบบตอนล่างที่มีโช้กหน้าแบบเทเลสวัวปิก แล้วก็โช้กหลังแบบสปริงสตรัตคู่ ดิสก์เบรกคู่ที่ล้อหน้า ดิสก์เบรกโดดเดี่ยวที่ล้อหลัง พร้อมระบบ ABS ก็มอบความปลอดภัยด้วยแรงเบรกแบบเต็มความสามารถ