ผู้เขียน หัวข้อ: Macbook คดีกระหยิ่มใจจากกลุ่มความล้ำสมัย  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

06-12-2018 , 03:40:47
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4343
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด
                คนจำนวนมากที่หมายถึงลูกศิษย์กลุ่ม Apple เว้นเสียแต่ iPhone ที่ชื่อดังแล้ว Macbook ก็ยังคงคืออีกเดี่ยวเครื่องมือที่ประกอบด้วยความสามารถอีกทั้งสู่มีการออกแบบที่สวยโดยปฏิรูปและมีอยู่ความเป็นมามาแบบยาวนาน โดยถ้าว่าคนไหนปรารถนาเห็นประจักษ์เหตุคือมาก็เคลื่อนที่ตามล่ากันแน่นอน
                หลังจาก Apple เปิดตัว Macintosh เครื่องมือคอมพิวเตอร์ส่วนตัวที่ศักราช 1984 พร้อมทั้งได้ผลเป็นเป็นอันดี ในปี 1989 Apple ซึ่งเริ่ม Macintosh Portable ทำเอาชิ้นมีศักยภาพทำงานได้โดยไม่ต้องทิ่มปลั๊ก การเริ่มโน้ตบุ๊คในซีรีย์ Powerbook มาเรื่อย ๆ แต่กว่ากำลังประสบผลซึ่งต้องรอท่าเป็นเวลายาวนานถึงแม้ว่า 12 ปี จนมุมที่ศักราช 2001 ซึ่งก้าวเข้าสู่ช่วงเวลาจาก iBook
                                 iBook คือโน้ตบุ๊กผละ Apple ที่สำเร็จท่วมท้นด้วยหันไปตะปบชุดคนใช้งานครอบคลุมพร้อมกับประกอบด้วยรูปร่างตามสมัยนิยมพร้อมทั้งหลากหลายที่เตะตา ปาง สี Aqua ทำให้โน้ตบุ๊กไป Apple ทวนเข้ามาเข้าอยู่ที่ระบบอีกครั้ง เสียแต่ว่าแห่งประเทศสยามแห่งกาลเวลานั้นงานทำงาน Macintosh กำลังประกอบด้วยมนุษย์อุปโภคไม่มากพร้อมทั้งอุปโภคแต่กลุ่ม แต่ว่าทันทีที่ iBook เริ่ม ผู้ใช้ธารณะที่เมืองไทยก็หันไปใส่ใจซึ่งกันและกันมากขึ้น
                ภายหลังคราวของ iBook ก็ถือว่าเป็นการเข้าความมีชัยติดต่อจาก Apple จากนั้นซึ่งเปิดตัวของซื้อของขายต่อหลากหลาย เฉก Macbook ที่มาพร้อมกันสิ่งใหม่ใหม่ ๆ เพื่อผู้บริโภค เหมือนกับ แต้แป้นพิมพ์ที่ตัวหนังสือดุ้งปรากฏเพื่อผู้บริโภคที่คือทรามสงวนพร้อมทั้งวางเล็บแถวพร้อมกับในที่ช่วงหลังจัดหามาแปลงการใช้ซีพียูเคลื่อน PowerPC เปลี่ยนเป็น Intel ล้ำทำเอาประชากรถ้วนทั่วใช้งานง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังคงกอบด้วยงานตั้งการทำงาน Bootcamp ทำให้ใครอุปโภคทำได้เข้าประจำที่การทำงานทำงานทำการได้ 2 สไตล์ ตกว่า iOS ด้วยกัน Windows
                               Macbook เก็บกำจัดหนแรกจนกระทั่งวันที่ 16 พฤษภาคม ปี 2006 อย่างลักษณะสาธารณะประกอบด้วยรูปพรรณสัณฐานเคียงคู่ด้วยกัน iBook ซึ่ง แมคบุ๊ค นั่นได้โดนก้าวหน้าเป็นของ iBook G4 เครื่องณ Macbook แตกต่างเคลื่อน iBook ได้แก่พลความด้านในที่โด่งกว่า ถึงกระนั้น Macbook นั้นปราศจากกราฟิกการ์ด (Graphic Card) แห่งการแสดงผล เพราะด้วย แมคบุ๊ค นั่นของ Apple ได้ผันแปรชิปเซ็ตมาอุปโภคของพงศ์ Intel ณช่องไฟที่หนึ่ง Macbook ใช้ชิปเซ็ตที่พงศ์ Intel Duo Core 945GM ชิปเซ็ต ด้วยกัน กราฟิกการ์ด Intel GMA950 กำลังเร็วบัสที่ 667 MHz ร่วมด้วยณศักราช 2007 Apple ได้รับผันชิปเซ็ตที่ใช้หมายถึงชิบเซ็ตพันธุ์ที่อุปโภคที่ปัจจุบันได้แก่ Intel Core2Duo แห่งแพลตฟอร์มของ Santa-Rosa Platfrom และเท่าที่วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2008 Apple ได้เพิ่มเติมเครื่องไม้เครื่องมือข้างในจากเครื่องเครา Macbook หมายถึง 965GM ร่วมด้วยกราฟิกการ์ด Intel GMA X3100 ความเร็วบัสที่ 800 MHz ซึ่งรวมถึง Macbook Pro พร้อมด้วย Macbook Air  สมองกลโน้ตบุ๊คแบบล่าสุด ซึ่งได้อุปโภคชิปเซ็ตโคตรเหง้า Intel แล้วไปเช่นกัน
                             ดีไซน์ใหม่เอี่ยมจาก แมคบุ๊ค แบบล่าสุดถูกเปิดฉากครั้งวันที่ 9 มีนาคม 2015 มีสีเงิน,ทอง พร้อมด้วย Space Gray โดยบางเหนือ Macbook Air  ด้วยกันหยิบยกพอร์ต MagSafe ด้วยชาร์จให้กำเนิด (รวมไปถึงพอร์ตต่าง ๆด้วย งดช่องประกบหูฟัง 3.5 มม.) เหลือหลอเหมือนช่องต่อ USB-C ซึ่งสามารถแปลงได้รับหลากหลาย ๆ ราวกับ ร่วมด้วย กอบด้วยจอภาพ Retina ความจุ 12 นิ้ว กับข้างในศกต่อมา วันที่ 19 เมษายน 2016 วิธีการ Apple พัฒนา Macbook 12 นิ้ว เช่นเดียวกันแถมซีพียู Intel Core M รุ่นที่ 6 ,แบตเตอรี่ที่ใช้หาได้นานขึ้น กับสีสันโรสโกลด์
                                คือที่รู้เห็นเป็นใจว่าราคาจาก MacBook นั้นติดจะสูงศักดิ์ ซึ่งช่วงนี้สนนราคาเริ่มทำก็ 47,900 บาท เลยทีเดียว คนอื่นๆ อีกอาจแปลกใจว่ากำลังคุ้มค่าหรือเปล่าที่จะจับจ่ายใช้สอย เราแล้วจึงเก็บจวบจวนชิ้นที่เป็นเหตุให้คุณอาจจะปลงใจซื้อ แมคบุ๊ค มาเลี้ยงดูนึกตรองกัน
                1.รูปลักษณ์ข้างนอกของเครื่องเครา Macbook ชมวิไล มีระดับ ที่หมายถึงประเด็นสำคัญที่จนถึงเราเอาไปใช้งานนอกสถานที่ หมู่ชนรอบตัวซึ่งอื่นสนใจ อุปโภควัสดุในการผลิตส่วนอะลูมิเนียมอัลลอยด์ที่ถวายความสวยงามพร้อมกับวรรณะลูบที่น่าพอใจ รวมถึงยังใช้ความล้ำหน้าการผลิตแบบอย่าง Unibody มีคดีโปร่งบางถึงกระนั้นยังประกอบด้วยพลังอาศัย
                      2.ระเบียบทำ Mac OS X ของ Macbook กอบด้วยความคงตัวมาก คนใช้งานฐานะผู้ชำนาญค่อนข้างนำ แมคบุ๊ค มาใช้กันทำนองแพร่ขยายเพียง นักถ่ายรูป พร้อมด้วยจัดจ้านบากดามวีดิทัศน์ก็จะยกมา Macbook จากอุปโภคในที่งานบากบัดกรีภาพเคลื่อนไหวหรือกราฟฟิคอื่น ๆ รวมถึง CG
                3.Macbook เรียนพร้อมด้วยทำงานได้กล้วยๆ มาพร้อมซอฟแวร์เกินพอ จากระเบียบทำ Mac OS X ตรงนั้นถือว่าหมายถึงข้อสังเกตที่ประธานจากสิ่งของ Macbook ออกแบบมาหาอำนวยประกอบด้วยไอคอนอนุยิ่ง แห่งเปลาะจากการใช้งานจึงจ้องเปล่าหัวหมุนและมีอยู่ความเรียบร้อย

 • ชิ้น Macbook กอบด้วยข้อความเข้ากันของฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์สามารถซึ่งพรั่งพร้อม ด้วยการที่ Apple หมายถึงผู้ออกแบบพร้อมด้วยวิวัฒน์รวมหมดของแดนจากเครื่อง ฮาร์ดแวร์ พร้อมด้วยซอฟต์แวร์ระเบียบลงมือของ แมคบุ๊คอีกด้วยตนเอง ฉะนั้นข้างในเรื่องจากงานไปกันได้จากฮาร์ดแวร์อื่น ๆ แล้วจึงปราศจากอุปสรรค และทำงานได้ธุรกิจได้เช่นเข้ารูป

                  ร่วมด้วยทั้งปวงหมายความว่าประเด็นน่าศึกษาจาก Macbook หวังว่าจะเป็นข้อมูลให้คนที่ใส่ใจหรือไม่ก็หมายมั่นเป็นกรรมสิทธิ์น้อยนะครับ

  Tags : Macbook,macbook ราคา,แมคบุ๊ค