ผู้เขียน หัวข้อ: Samsung galaxy S8 Plus ที่สุดของความเป็นที่สุด  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

06-12-2018 , 21:21:59
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 9
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
พูดถึง samsung galaxy S8 ที่พวกเราให้ฉายาว่ามาแรงแซงทุกโค้งไปแล้ว ก็อดไม่ที่จะเอ่ยถึง รุ่นพี่รุ่นน้องอย่าง samsung galaxy s8 plus บ้างค่ะซึ่งความพราวแพรวก็ไม่ได้น้อยหน้ากันอย่างยิ่งจริงๆ เพราะว่านอกเหนือจากจะมี Body ที่ออกมาได้งามตรงจิตใจคนอีกจำนวนไม่น้อยเช่นกันแล้ว ในเรื่องของฟีเจอร์ต่างๆที่เพิ่มเข้ามาก็เรียกว่าเป็นการพัฒนาแบบก้าวกระโดดด้วยเหมือนกัน เราพูดเสมอว่า การพัฒนาต่างๆเหล่านี้เราเรียกว่าเป็นความท้าในการพัฒนางานของ Samsung ให้มากยิ่งขึ้นอย่างยิ่งจริงๆ อย่างที่เราติดตามข้อมูล หรือคนไหนที่เป็นแฟน Samsung เราจะรู้เจ้านี้ไม่เคยหยุดการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทำให้เราได้ใช้งานสมาร์ทโฟนดีๆล้ำๆอยู่เรื่อย ตั้งแต่รุ่นแรกจนกระทั่งรุ่นปัจจุบัน กับความเป็นที่สุดของที่สุดในกรุ๊ประบบปฏิบัติการแอนดรอยด์แล้ว จะต้องยกให้ galaxy s8 plus เลยล่ะจ้ะ ทำไมถึงมีชื่อเสียงว่าเป็นที่สุดของที่สุด ก็เพราะ samsung galaxy s8 plus และก็ Samsung Galaxy S8 เองมาพร้อมหน้าจอโค้งไร้ขอบรุ่นแรกของโลกเรียกว่า Infinity Display จอที่ขยายออกจนล้นขอบของแต่ละด้าน ครอบคลุมพื้นที่ด้านหน้าของโทรศัพท์ทั้งปวง เหลือขอบหน้าจอเพียงแค่เล็กๆน้อยๆแค่นั้น ทำให้อัตราส่วนของจอแตกต่างจากเดิม 18.5:9 ทำให้แม้จะมีหน้าหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 5.2 นิ้วรวมทั้ง 6.2 นิ้ว ก็ยังสามารถใช้งานมือเดียวได้อย่างสะดวก แล้วก็กระชับมือยิ่งกว่าที่เคย แล้วก็รองรับการแสดงผลแบบ Always-on นั่นเองsamsung galaxy s8 plus ให้คุณสนุกเต็มที่กับสมาร์ทโฟนหน้าจอไร้ขอบสุดเจ๋ง

ยิ่งกว่านั้นยังมีฟีเจอร์ต่างๆที่ออกมาให้เราเห็นอยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความสามารถในการเข้าใช้งานตัวเครื่องที่ถูกปรับปรุงแล้วก็เปลี่ยนรูปแบบให้ดียิ่งขึ้น ไม่เป็นอันตรายมาขึ้น แบบเหนือการเข้าใช้งานโดยการปลดล็อคด้วยรหัสผ่านแค่เพียงไม่กี่ตัวพัฒนาต่อเนื่องจาก Samsung galaxy S8 ก็คือ ความรู้ความเข้าใจในการสแกนม่านตาแล้วก็ลายนิ้วมือนั่นเองค่ะ ไม่ใช่แค่แค่การปลดล็อคเครื่องเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังรวมถึงการปลดล็อคงานที่เก็บในรูปของโฟลเดอร์อีกด้วย โฟลเดอร์ไหนสำคัญและก็เป็นความลับ เราสามารถสแกนม่านตาเพื่อล็อคได้เลยล่ะ
ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการปรับความละเอียดจอที่ไม่ธรรมดา เพราะว่าตัว Galaxy S8 plus สามารถปรับความละเอียดจอได้ด้วยตัวเอง ตั้งแต่ความละเอียด Full HD+ ไปจนถึง Quad HD+ ซึ่งช่วยสำหรับในการลดการใช้พลังงานเพิ่มมากขึ้น และตอบสนองสายตาของผู้ใช้แต่ละคนเรื่องถัดมาคือเรื่องของ Body ของเครื่องกันบ้างจ้ะ ในรุ่น samsung galaxy s8 plus มาพร้อมดีไซน์สุดหรู โดยเปลี่ยนแปลงให้ดูพรีเมียมเพิ่มขึ้นกว่าเดิม ด้วยขอบโค้งมนและเปลี่ยนในส่วนอุปกรณ์โลหะมาเป็นแบบมันวาว รวมทั้งมีชีวิตชีวาที่กับตัวเครื่อง โดยจอโค้งไม่มีขอบของทุกสีนั้นจะเป็นสีดำทั้งหมด กระจก Corning Gorilla Glass 5 แต่ต่างที่ขอบโลหะ และก็กระจกสำหรับด้านหลัง สำหรับในประเทศไทยมีนำเข้ามาขาย 3 สี เป็นต้นว่า Maple Gold (สีทอง), Midnight Black (สีดำ) และก็ Orchid Grey (ม่วงเทา)   และก็ช่วงนี้ความ Samsung ก็ได้พัฒนาหัวข้อการชาร์จไฟโดยการเพิ่มความรู้ความเข้าใจแบบระบบไร้สาย และจะเรียกว่าเป็นความสามารถในการชาร์จที่เหนือกว่าคนใด เรียกว่าเป็นเจ้าแรกๆในการพัฒนาเรื่องการชาร์จแบตได้เร็วขึ้นและก็ยังเป็นการชาร์จแบบไร้สายอีกด้วย รวมทั้งยิ่งไปกว่านี้ยังมีการพัฒนาเรื่องปุ่มที่มากับออกแบบงามๆคือ มาพร้อม TouchWiz UI เวอร์ชั่นปัจจุบัน ที่ออกแบบมาให้กับการที่ตัดปุ่ม Home ข้างหน้าออก มาใช้ปุ่มสัมผัสบนจอแทน สิ่งนี้เรียกว่าล้ำนำหน้าคู่ต่อสู้ไปหลายก้าวเลยทีเดียว (ในตอนแรก)
 
ยิ่งไปกว่านี้ความที่สุดของที่สุดของ galaxy s8 plus เป็น มีมาตรฐานกันน้ำ รวมทั้งฝุ่นโดยสามารถอยู่ในน้ำความลึก 1.5 เมตร ได้นาน 30 นาที รวมทั้งคุ้มครองปกป้องฝุ่นได้ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ Samsung สามารถช่วยแก้ปัญหารวมทั้งตอบปัญหาหลักการทำงานของเครื่องและไขปัญหาให้ผู้ใช้งานได้ในระดับที่ดีเลยทีเดียว
รวมทั้งที่สำคัญกับความสามารถที่เรียกว่าเป็นที่สุด ที่ยังไม่ได้เห็นจากที่ไหน เป็น Bixby ระบบผู้ช่วยส่วนตัวที่ทาง Samsung ปรับปรุงขึ้นมาเองโดย Viv Labs ซึ่งเป็นบริษัทที่มีส่วนร่วมในการพัฒนา Siri ของ ค่ายยักษ์ใหญ่ สามารถสั่งงานด้วยเสียง ข้อความ หรือสัมผัส สามารถค้นหาผ่านกล้องถ่ายภาพได้ด้วย ระบบจะเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชั่นต่างๆหลายตัวของ Samsung อาทิเช่น กล้องที่มีไว้ถ่ายรูป รายนามผู้ติดต่อ แกลเลอรี่ ข้อความ และการตั้งค่า โดยมีแผนสำหรับการที่จะเพิ่มความสามารถให้ใช้กับแอปพลิเคชั่นอื่นๆได้มากขึ้นในอนาคต ความรู้ความเข้าใจในการรับทราบบริบทของ Bixby จะช่วยทำให้สามารถมอบความช่วยเหลือเกื้อกูลที่ถูกทางมากเพิ่มขึ้น ผ่านการเรียนจากรูปแบบการนำไปใช้งานในอดีตของผู้ใช้ อีกทั้งเรื่องความพอใจ กิจกรรมและก็สถานที่ประจำของผู้ใช้งาน ซึ่งถูกนำมาใช้ใน samsung galaxy s8 plus ด้วย สามารถใช้งานได้ง่ายๆเพียงสไลด์หน้าจอไปหน้าซ้ายสุดเพียงเท่านั้น