ผู้เขียน หัวข้อ: 7 เหตุ ที่การงานออเจ้าจำต้องกอบด้วย iPhone 7 Plus  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

07-12-2018 , 01:27:37
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4302
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
            หมายถึงสามัญที่คนเราของยุคปัจจุบันนี้ต่างพึงปรารถนาหมายความว่าเจ้าของการงานไม่ก็กิจการส่วนบุคคลซึ่งกันและกันเพิ่ม เช่นเดียวกันขั้นฉุยจากพณิชย์ การแต่งร้านรวงหรือว่าขายของออนไลน์ปฏิบัติงานได้รับสะดวกขึ้นไปอุดมสมบูรณ์ อย่างไรก็ดีเพื่อให้คือการพยุงปัญญาสามารถแห่งการชิงดีชิงเด่นช่องทางกิจธุระหรือไม่ก็การแลกเปลี่ยน การกอบด้วยตัวช่วยที่สวยงามกำลังมีผลกระทบส่งเสียธุรกิจพวกเราไปไปหน้าจัดหามาฉบับที่เราวาดฝัน iPhone 7 Plus ก็ตรวจนับคือคนช่วยที่ดีเยี่ยมอเนกที่จะดำเนินการให้กิจการค้าเราเคลื่อนที่หลังจากนั้นด้านหน้า
            กล้องถ่ายภาพหลังที่แจ่ม
            ล้วนๆณแบบ 7 Plus ที่กล้องถ่ายรูปหมายถึงกล้องถ่ายรูป iSight หมู่ญิบ เลนส์ wide-angle (12 mp) ด้วยว่าถ่ายรูปภาพกว้างพร้อมทั้งการซูมจำพวกเทเลโฟโต้เพราะด้วยงานถ่ายระยะไกล โดยเราจะเอ่ยถึงความชำนาญณการโฟกัสภาพวัตถุปัจจัยพร้อมด้วยปลูกสร้างภาพไม่ชัดหรือไม่ก็ เอฟเฟกต์ bokeh ที่เจนคิดถึงว่าจะอาจจะเจาะจงและกล้อง DSLR ถึงจะมิได้บริหารด้านหน้ากระจ่างหลังไม่ชัดได้สะอาดความจุนั้น แต่ถ้าว่าศักยภาพนี้ซึ่งถือว่าหมายถึงสาวเท้าที่สวยงามจากโทรศัพท์เคลื่อนที่ ทั้งยังกอบด้วยระบบออปติคอลซูม 2x โดยจะหมายความว่างานเพิ่มพูนทิวทัศน์ซึ่งที่ไม่ตัดทอนความละเอียดของทิวทัศน์เช่นกัน
                สัดส่วนที่เหมาะ
ครั้นเมื่อกล่าวขวัญการออกแบบที่ถึงที่เหมาะด้วยกันการใช้ที่สังคมออนไลน์ หรือว่าการขายของออนไลน์ที่จำต้องเกี่ยวและการดำเนินการพระรูปด้วยกันวิดีโอ อุดมจอเขื่องเท่าไหนเธอก็จะเห็นเรื่องประกอบถนัดตาเหนือแค่นั้น โปรดเติมให้การเห็นสายตาให้เธอ อย่าง iPhone 7 Plus จำนวนเงินที่เติมอีกมาทำให้ได้มีความจุจอที่กอบด้วยไซส์ 5.5 นิ้ว ตัวเครื่องกว้าง 3.1 นิ้ว ยาว 6.2 นิ้ว ซึ่งจัดหน้าจอมหาง่ายนัยเนตร เครื่องกะเกณฑ์สำราญหัตถ์แน่แท้ โดยที่ในเวลาเดียวกันก็ไม่ไหวมหาเลยกว่าที่จะเก็บไว้กับตัวได้จนเกินไป
                      กล้องถ่ายภาพด้านหน้าเซลฟี่
            กล้องข้างหน้า ที่กลายหมายความว่าจุดวัด ที่รุ่น iPhone 7 Plus ราคาที่ย้ายเหนือมาหาออกจากรุ่น iPhone 7 ทั่วๆ ไปนี้ ก็เลยทำเอาประกอบด้วยความละเอียดเผ่นพรวดมากกว่ามาสู่ดำเนิน 5 ล้านพิกเซลของซีรีย์ก่อนกำหนดๆ มาพักที่ 7 ล้านพิกเซล ร่วมด้วยความเด่นดำรงอยู่ตรงที่กอบด้วยระบบป้องกันสั่นไหวอัตโนมัติ เพื่อให้ทิวภาพที่จัดการแป๋วๆไร้มลทินพร้อมทั้งไม่ไม่ชัด เซลฟี่ซึ่งพักตร์แจ้ง รูปภาพของซื้อของขายก็กระจ่าง ถ้าว่าเอามาถ่ายรูปผลิตภัณฑ์ก็สามารถหยิบถ่ายรูปหมูในทุกที่เพิ่มพูน พร้อมทั้งช่องรับสะเก็ดไฟความจุ ƒ/2.2 ที่จะเป็นเหตุให้เราถ่ายรูปแห่งแห่งหนแสงไฟขจิริดได้ดีอีก ตลอดอีกทั้งมหัศจรรย์อีกด้วยงานถ่ายรูปวีดีโอความคมชัด 1080p ต่อแยกออกไปที่ไม่เคยทัศน์ที่ความสามารถโทรศัพท์เคลื่อนที่ซีรีย์อะไรร่ำไปยิ่งนักที่กำลังกำนัลกล้องถ่ายภาพพักตร์ถ่ายภาพเคลื่อนไหวหาได้เช่นนี้
                ถ่ายรูปวีดีโอเป็นยอด
แห่งทัศนะนักกิจการค้าหรือไม่ก็ความเป็นเจ้าของผู้ประกอบการ ท่านซึ่งคงอยู่จะรู้ดีว่าถ่ายภาพเคลื่อนไหวด้วยกันการไลฟ์แสดงของซื้อของขายหรืองานป่าวประกาศก็หมายถึงตัวจุน หมายถึงกลเม็ดชั้นท้อปภายในการวางแผนค้าขายจริง ๆ เขตองค์กล้องถ่ายภาพหลังก็ยังคงมีอยู่หมู่กันสั่นไหวอัตโนมัติ{อย่างกับที่กล้องถ่ายรูปข้างหน้า หมู่คบไฟแฟลช Quad-LED 4 ดวงทางทรูโทน สนับสนุนมากขึ้นความสว่างและความสมจริง 50% โดยเป็นสมรรถถ่ายภาพเคลื่อนไหวภายในวิสัยที่เป็นไปความสว่างน้อยนิดได้ ใฝ่คือเยอะว่าตอนนี้พวกเรากำลังมีศักยภาพถ่ายรูปภาพถ่ายแขได้วิธีเปล่าควรจะแห้ว พร้อมทั้งซึ่งหนักแน่น วีดิทัศน์ที่ใช้ในช่องทางการโปรโมทผลิตภัณฑ์ หรือว่างานไลฟ์ตัดผ่านเฟสบุ้ค
            แบตเตอรี่
แบตเตอรี่ iPhone 7 สามารถมีอยู่ได้นานมากเพิ่มมากขึ้น ซึ่งที่ iPhone 7 Plus ทรงไว้ได้นานนมกว่า iPhone 7 ปกติวิสัยแม้ 2 ชั่วโมง ซึ่ง 2 ชั่วโมงที่เพิ่มปริมาณสามารถหยิบยกมาสู่นำไปใช้หนทางธุรกิจการค้าได้เยอะ ไม่ต้องวิ่งวนเวียนเสาะหาแผ่นดินชาร์จข้างในการพกพาอีกต่างหาก
                การนับเยี่ยมยอด
            รวมหมดรุ่นธรรมชาติและแบบ 7 Plus อื่นซึ่งมีอยู่หน่วยประมวลผล A10 ใส่อาศัยภายใน ร่วมด้วยกันความทันสมัยสถาปัตย์ 64-bit ที่นฤมิตการประมวลผลทันทีลอยฟ้า ด้วยกันไม่พอมีอยู่หน่วยนับวีดีโอ M10 motion coprocessor กั้นเรื่องแยกออกไป โดยสำเหนียกดูคือคำศัพท์ที่สังเกตยากเย็น กลับนั่นก็ส่งผลลัพธ์ที่แน่แท้ เครื่องเร็วไวอีกโดยซึ่งกำลังรุดหน้าทาบกิจการค้าคุณยังไงล่ะ
                การทำงานกีดกันน้ำ
คุณค่าที่เสริมเข้ามาหมายความว่าการกีดกันน้ำที่ทาง Apple ชี้ตัวว่ากันน้ำอันดับกฏเกณฑ์ IP67 ก็สามารถปกป้องรักษาอุปกรณ์เนื่องจากการยุบน้ำได้ลุ่มลึกลำดับชั้นเปล่าพ้น 1 เมตร ช้านานมากมาย 30 นาที โปรดให้ความสบายแบ่งออกคุณแห่งขณะถ้าบังเอิญท่านสัมผัสจากลุยพิรุณบังเอิญระยะเวลาออกอยู่ประกอบกิจการหรือเผชิญลูกค้า กับกั้นเสื่อสาดกระเซ็นยุคสมัยรถปรายน้ำใส่ แม้กระนั้นนี่จะเป็น iPhone รุ่นปฐมที่มีศักยภาพกั้นน้ำได้ แต่กลับซึ่งเฉพาะกลุ่มผู้ประพันธ์อาจจะหลบการใช้โทรศัพท์หรือไม่ก็นั่งลงแสดงโซเชียลมีเดียที่อ่างอาบน้ำอย่างแน่นอน
            เนื่องด้วยคุณวุฒิอย่างบวกข้างต้นนี้นับว่าดึงดูดล้นหลามๆ เนื่องด้วยนรชนที่หมายถึงสานุศิษย์แอปเปิ้ลอยู่แล้วก็ที่สุดน่าหลงใหลพัฒนาจากต่อที่การหมายถึงตัวเลือกโทรศัพท์สิ่งใหม่เอี่ยมจากออเจ้า หนักหนาในขณะปัจจุบันนี้แอปเปิ้ลได้เปิดตัว iPhone แบบหยกๆออกไปสม่ำเสมอหลังจากนั้นจริงทำให้ iPhone 7 Plus มูลค่าสวย ไม่แพงอีกระบิหลบมุมมิได้ ค้ำประกันเลยว่าสเปคของเครื่อง iPhone 7 Plus ในที่สถานภาพนี้มีศักยภาพพักไปได้ต่อหลากหลายปีแน่แท้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : iphone 7 plus

Tags : iphone 7 plus,iphone 7 plus ราคา,ไอโฟน 7 plus